News And Events

“ดร.ไก่-มัทนาปวีณ์” เตรียมเปิด Class เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต

อยากร่ำรวย อยากมั่งคั่ง อยากมีสุขภาพดี อยากเป็นที่รัก ดร.ไก่ มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ การันตีได้จากสถิติของการช่วยเปลี่ยนชีวิตคนมานับหมื่นให้ดีขึ้นได้ด้วยการเปลี่ยนเบอร์มือถือ รวมถึงการเปลี่ยนชีวิตตัวเอง จากการเป็นหนี้หลายร้อยล้าน กลับมารวย 1,000 ล้านได้ในวันนี้

ที่ผ่านมานอกจากการทำหน้าที่เป็นสะพานบุญ ช่วยร้อยเรียงเบอร์มือถือให้ผู้คนที่เดือดร้อน และมีคความต้องการเปลี่ยนชีวิตที่มีให้เป็นชีวิตแบบที่ต้องการแล้ว ดร.ไก่ ยังเขียนหนังสือให้ความรู้เรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ เพื่อเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่สามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับชีวิตประจำวันกันได้

ล่าสุดได้คลอดหนังสือเล่มใหม่ล่าสุด “เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอน คัมภีร์ความสำเร็จ” ออกมาให้ความรู้เรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ และศาสตร์การร้อยเรียงตัวเลขเบอร์มือถือ ให้ทุกท่านร่ำรวย มั่งคั่ง มีสุขภาพที่ดี และเป็นที่รัก มีชีวิตดี๊ดีกัน โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายหนังสือทุกเล่ม โดยไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปทำบุญเพื่อบำรุงพุทธศาสนา

“การร้อยเรียงเบอร์มือถือให้ส่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากจะต้องใช้ความรู้เรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือแล้ว ต้องรู้เรื่องศาสตร์การร้อยเรียงตัวเลขด้วย เพราะการร้อยเรียงตัวเลขที่ดี เราจะต้องต่อฐานบุญเดิมจากเบอร์เดิมที่ใช้ หลายท่านเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ด้วยตัวเอง หรือเปลี่ยนโดยผู้ที่ไม่มีความรู้จริง ทำให้ชีวิตไม่ดีเท่าที่ควร การจับเอาตัวเลขคู่มงคลมาวางเรียงกัน บางครั้งการร้อยเรียงผิดที่ผิดตำแหน่ง ทำให้ความหมายเปลี่ยน ทำให้ผลดีไม่ส่งผลเท่าที่ควรจะเป็น

ซึ่งคุณไก่ เคยอธิบายเรื่องนี้ไว้ให้เห็นภาพว่า “สมมุติว่าเราประกอบรถยนต์กันสักคัน คุณไก่ มีอุปกรณ์มีวัสดุเหมือนที่คุณมีทุกอย่าง แต่คุณไก่ รู้เรื่องศาสตร์การร้อยเรียง การต่อฐานบุญเดิม และมีประสบการณ์ที่มาก การประกอบรถที่ได้จึงสมบูรณ์ รถยนต์สามารถใช้งานได้จริง ขับรถขึ้นทางด่วนได้รวดเร็ว และเป็นรถที่อึดทน ใช้งานได้ส่งผลดีในระยะยาว ในขณะเดียวกัน คุณมีความรู้เรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ แต่ประสบการณ์ไม่มี ต่อฐานบุญไม่เป็น ไม่รู้เรื่องศาสตร์การร้อยเรียงเบอร์มือถืออย่างลึกซึ้ง สุดท้ายประกอบรถได้หนึ่งคันเหมือนกัน ขับได้ แต่อะไหล่อาจหลวม ขับไปได้ยินเสียงนู้นดัง นี่ดัง ขับขึ้นทางด่วน เร่งความเร็วอาจได้แรง แต่รถกำลังวิ่งๆ อยู่ล้อเกิดหลุด อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ส่งผลเสียที่ยิ่งใหญ่กับชีวิต ซึ่งอันนี้อันตรายมาก”

เบอร์มือถือที่ดี ที่ร้อยเรียงถูกต้อง ยังไงใช้แล้วชีวิตดีแน่นอน แต่การจะช่วยให้เบอร์มีพลังส่งผลลัพธ์ที่ดีได้ไว คุณไก่แนะนำให้ทำบุญสม่ำเสมออย่าได้ขาด คิดดี พูดดี ทำดี และเชื่อมั่นว่าเรามีเบอร์มือถือที่ดี ที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตเราได้ จากนั้นออกไปแอคชั่นทำงานอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าผลลัพธ์ดีอย่างที่ต้องการแน่นอน

ดร. ไก่ เผยถึงหนังสือ “เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอนคัมภีร์ความสำเร็จ” ว่า “หนังสือเล่มนี้จะเป็นความรู้ที่แอดวานซ์ขึ้นจากทั้ง 6 เล่มที่ผ่านมาค่ะ ถ้าความรู้ที่ผ่านมา เป็นระดับประถม มัธยม เล่มนี้ก็เป็นระดับมหาวิทยาลัย แต่คุณไก่ขอแนะนำนะคะว่า การจะอ่านเล่มนี้ให้เข้าใจถ่องแท้ที่สุด ควรจะศึกษาหาความรู้เบื้องต้นจากเล่มก่อนหน้านี้ก่อน เพราะเมื่อความรู้เบื้องต้นแน่นแล้ว เรามีรับความรู้ที่มันแอดวานซ์จะทำให้เขาใจได้ง่ายขึ้น และหนังสือทั้งหมดของ คุณไก่ เมื่อนำความรู้มารวมกัน จะได้องค์ประกอบที่สมบูรณ์ที่สุดค่ะ เล่มที่ผ่านมาๆ เราเน้นเรื่องศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ เล่มนี้เราเพิ่มเติมศาสตร์ความรู้เรื่องการร้อยเรียงตัวเลขเข้าไปด้วย ซึ่งเช่นเคยนะคะ หนังสือทุกเล่มของ คุณไก่ รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย คุณไก่นำไปทำบุญบำรุงพุทธศาสนา สร้างโบสถ์ สร้างพระ สร้างศาลา และนำไปบริจาคให้องค์กรการกุศล เพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนต่อไป ซึ่งทุกท่านที่อุดหนุนหนังสือ นอกจากจะได้ความรู้แล้ว ยังได้บุญด้วยนะคะ ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่านที่อุดหนุนหนังสือ คุณไก่ ทุกเล่ม ผ่านทางนี้ด้วยเลย ขอให้ทุกท่านได้บุญเท่าๆ กันเลยนะคะ สาธุค่ะ”

เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอนคัมภีร์ความสำเร็จ มีวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส

และ 19 มกราคม 2563 คุณไก่ มีการจัดคลาสเปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิตกัน โดย ดร.ไก่ เผยว่า “และแน่นอนว่าปีใหม่แล้ว คลาสเราจะไม่เหมือนที่เคยจัดมา เนื้อหาจะอัพเดทเพิ่มเติมให้แน่นมากขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้ความรู้มากยิ่งขึ้น และยังมีการใช้ศาสตร์ NLP เข้ามาช่วยทำให้ทุกท่านมีชีวิตที่ดีขึ้น ตั้งแต่ออกจากคลาส”

ทุกท่านสามารถสมัครได้ทางหน้าเว็บไซต์ http://www.sim789.com และทางหน้าแฟนเพจ sim789dotcom สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินของ คุณไก่ ได้ทาง inbox แฟนเพจ sim789dotcom

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: