Style

ชุดแต่งงานสุดงดงามตระการตาจากแบรนด์ วนัช เฟิร์ส

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดคอลเลคชั่นชุดเจ้าสาวส่งท้ายปี 2019 “Czech bridal couture collection 2020 by Vanus First” ซึ่งทาง ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้บินลัดฟ้าไปถ่ายแฟชั่นเซ็ตชุดแต่งงานไกลถึงสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นประเทศที่ได้รับการขนานนามว่าดินแดนแห่งเทพนิยาย

ซึ่งสถานที่ถ่ายทำนั้นเต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติและสิ่งปลูกสร้างสุดอลังการ อาทิ ปราสาทปราก มหาวิหารเซนต์วิตุส และ สะพานชาร์ลส์ จึงก่อให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานชุดเจ้าสาวคอลเลคชั่นนี้ขึ้นมา และมีหลายลุคให้เลือก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมของผู้หญิงที่ชื่นชอบความเรียบโก้ หรูหรา เซ็กซี่ แต่มีความแฟชั่นนิสต้าอยู่ในตัว

ในคอลเลคชั่นนี้นอกจากเลือกใช้ผ้าลูกไม้สุดพรีเมียมตามสไตล์แบบของเจ้าสาวตะวันตกแล้ว การเลือกใช้เทคนิคในการตัดเย็บขั้นสูงผสมผสานกับงานปักมือที่มีลวดลายสุดประณีตยังคงเป็นเอกลักษณ์ของ วนัช เฟิร์ส ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับเหล่าเจ้าสาวที่ได้พบเห็นทุกครั้ง

นอกจากงานฝีมือในการตัดเย็บที่ยอดเยี่ยมแล้ว งานดีไซน์ก็ไม่แพ้กันถึงแม้ว่าคอลเลคชั่นนี้จะใส่ความเป็นแฟชั่นนิสต้าเข้าไปในชุดเจ้าสาวเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเลเยอร์ หรือแม้แต่ดีเทลต่างๆ อย่าง ผ้าลูกไม้ซีทรูเนื้อพิเศษ ระบาย งานปัก งานซีทรูที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังสามารถผสมผสานงานศิลปะอันสวยงามไว้ได้อย่างดี ยิ่งทำให้ชุดเจ้าสาวดูมีเสน่ห์และน่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก

ทั้งนี้ก็เพื่อบอกตัวตนของเจ้าสาวแต่ละคนที่มีคาเเรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งแบบสวยหวาน เซ็กซี่ เรียบโก้ หรือแม้แต่แบบของสาวแฟชั่นนิสต้าในสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างความประทับใจและภาพแห่งความทรงจำอันแสนพิเศษของเจ้าสาวไว้ได้อย่างไม่ลืมเลือน

สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านไหนที่กำลังมองหาชุดแต่งงานที่โดดเด่นหรูหราและเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ และต้องการร่วมสร้างสรรค์ชุดเจ้าสาวในฝันในแบบที่เป็นตัวเอง สามารถเข้ามาค้นหาแรงบันดาลใจพร้อมอัพเดท เทรนแฟชั่นชุดแต่งงานใหม่ๆ กับทาง ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส (ปากซอยลาดพร้าว 50) ได้ทุกวัน หรือสามารถนัดหมายเข้ามาชมผลงานจริงผ่านทางช่องทาง https://www.facebook.com/Vanus-First หรือ โทร. 02-085-3688, 091-750-1111 Line:@vanusfirst

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: