Food & Restaurant

“นนท์ ธนนท์” ร่วมเปิดตัวร้าน “Yi Fang” สาขาแรกในไทย ณ สามย่านมิตรทาวน์

ด้วยความหวานสดชื่นของผลไม้ และความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของใบชาคุณภาพชั้นเลิศ ที่ทำให้ “ชาผลไม้” สูตรต้นตำรับจากไต้หวันเป็นที่นิยมในหลายประเทศทั่วโลก ล่าสุด Yi Fang (อี้ ฟาง) เครื่องดื่มชาผลไม้อันดับหนึ่งจากประเทศไต้หวัน จัดงานฉลองเปิดร้าน Yi Fang Fruit Tea (อี้ฟาง ฟรุต ที) สาขาแรกอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย และ 1,500 สาขาทั่วโลก ชวนสัมผัสกลิ่นอายดินแดนแห่งใบชาคุณภาพเยี่ยม ที่ส่งต่อวัฒนธรรมการดื่มชาของไต้หวันให้แก่ผู้คนทั่วโลก โดยมี มร.เคอ จือ ไค เจ้าของแบรนด์ที่บินตรงจากไต้หวัน มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “นนท์ ธนนท์” ในวันอังคารที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ ร้าน Yi Fang ชั้น 2 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

มร.เคอ จือ ไค ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาวไต้หวัน เผยถึงประวัติความเป็นมาของ Yi Fang ซึ่งมาจากชื่อของคุณยายว่า “ครอบครัวของเราทำไร่สับปะรดมาตลอดระยะเวลา 3 ชั่วอายุคน ด้วยพรสวรรค์ของคุณยาย จึงได้ลองนำสับปะรดในไร่มาแปรรูปเป็นแยมผลไม้ แล้วนำไปชงผสมเป็นเครื่องดื่มชาสูตรพิเศษให้คุณตาดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่น แก้กระหาย เมื่อกลับจากการทำงานหนักในไร่”

ดังนั้นเครื่องดื่ม Yi Fang Fruit Tea จึงไม่เพียงแต่เป็นการสืบทอดชื่อของคุณยายเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการสืบทอดสูตรลับเฉพาะจากรุ่นสู่รุ่นมาถึงปัจจุบัน โดยใช้ผลไม้ที่อร่อยที่สุดตามฤดูกาล ชงกับใบชาชั้นเยี่ยม อาทิ อู่หลง เมาเท่นที แบล็กที และกรีนที ผสานกับความใส่ใจในรสชาติที่ปราศจากการปรุงแต่ง ทำให้ในทุก ๆ การจิบชาจึงสามารถลิ้มรสชาติความหอมหวานของผลไม้แท้ ๆ กับชารสดีของไต้หวันจนออกมาเป็นชาผลไม้ Yi Fang ที่เลื่องชื่อ ทำให้ Yi Fang เป็นแบรนด์ชาจากประเทศไต้หวันที่ได้รับความนิยมจากนักดื่มชาทั่วทุกมุมโลก โดยสามารถขยายสาขาไปทั่วโลกกว่า 12 ประเทศ 1,500 สาขา ภายในเวลาเพียง 3 ปี ทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย เอเชีย

วิเชียร อัศววรฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี โซไซตี้ จำกัด ผู้รับสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ แบรนด์ Yi Fang เผยถึงเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนชาชาวไทย ตั้งแต่เปิดร้านเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาว่า “เมนูยอดนิยมของคนไทย ได้แก่ Yi Fang Signature Fruit Tea (อี้ฟาง ซิกเนเจอร์ ฟรุต ที) เพราะให้รสเปรี้ยวหวานจากน้ำผลไม้สดและแยมสับปะรด พร้อมชิ้นเนื้อผลไม้ เข้ากันดีกับความหอมของใบชาเมาเท่นทีแท้จากไต้หวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสดชื่นระหว่างวัน ส่วนสายชานมนิยม Brown Sugar Pearl Black Tea Latte (บราวน์ ชูการ์ เพิร์ล แบล็ก ที ลาเต้) ที่มาพร้อมไข่มุกเคี้ยวหนึบหวานหอมกลมกล่อมจากซอสบราวน์ ชูการ์ นอกจากนี้ ยังมีเมนูน้องใหม่ Taro with Milk (ทาโร่ วิธ มิลค์) ชาเขียวผสมเผือกบดละเอียดเนื้อเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น หอมมันและอิ่มท้อง”

สำหรับเมนูเด่นของร้าน Yi Fang ยังมีอีกมากมาย ได้แก่ Pineapple Green Tea (ไพน์แอปเปิ้ล กรีน ที) เมนูชาต้นตำรับดื่มคู่กับแยมสับปะรดสูตรดั้งเดิมของคุณยาย และ Passion Fruit Green Tea (แพชชั่น ฟรุต กรีน ที) ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากแพชชั่นฟรุตสด ๆ ที่เข้ากันได้ดีกับใบชาเป่าจงกรีนทีรสชาติเยี่ยม นอกจากนี้ Yi Fang ยังเตรียมจะสร้างสรรค์เมนูรสชาติใหม่ ๆ มาให้แฟนชาวไทยได้ลิ้มลองอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

พลาดไม่ได้! ในช่วงส่งท้ายปลายปี ร้าน Yi Fang ได้ออกแบบแก้วคอลเล็คชั่นพิเศษ โดยสร้างสรรค์เป็นลวดลายน่ารัก ๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะถึงนี้ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะในวันงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการเท่านั้น

สัมผัสความสดชื่นที่แตกต่างของเครื่องดื่มชาผลไม้พรีเมี่ยมจากไต้หวัน Yi Fang ได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00-22.00 น. ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และพบกับสาขาใหม่ที่ ศูนย์การค้าแอมไชน่าทาวน์ เร็ว ๆ นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง http://www.yifangteabkk.com, Facebook, Instagram : YiFangTeaBKK

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: