Food & Restaurant

อ็อคโต ซีฟู้ด บาร์ เปิดโซนใหม่ บาร์สุดชิค Dr.Fetch และ Fetch’Tank

ในโอกาสครบรอบ 1 ปี “อ็อคโต ซีฟู้ด บาร์” (Octo Seafood Bar) ร้านอาหารซีฟู้ด ที่สะกดทุกสายตาให้จับจ้องด้วยตึกที่มีลักษณะโครงสร้างเหล็กสีเขียวพาสเทล และสะดุดตาด้วยประติมากรรมปลาหมึกยักษ์ขนาดใหญ่ ได้เปิดโซนใหม่ บาร์สุดชิค Dr.Fetch และน้องใหม่อย่าง Fetch’Tank อยู่บริเวณชั้น 2 ด้านบน Octo Seafood Bar ไปเมื่อเร็วๆ นี้

ซึ่งนำคอนเซ็ปต์ของความเป็นทะเลมาตกแต่งและสร้างสรรค์ค็อกเทล และดื่มด่ำไปกับความรู้สึกใหม่ๆ ของแนวเพลงฮิปฮอป และดิฟ เทค เฮ้าส์ย้อนยุค พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างอย่างหลากหลาย ทั้งดนตรีสด และดีเจ และความเป็นนักวิทยาศาสตร์เหมือนอยู่ในห้องแล็ปทดลอง ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและโดดเด่น

นอกจากนี้ความพิเศษที่ Octo Seafood Bar คือการมีเมนูที่ได้รับการปรึกษาจาก เชฟชาลีกาเดอร์ เชฟชื่อดังที่มาร่วมกันกลั่นคอนเซ็ปต์ของร้านที่ต้องการให้ Octo Seafood Bar ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารธรรมดาทั่วไป แต่ที่นี่คือ โซเชียลเฮ้าส์ ที่คุณและมิตรสหายจะได้ใช้เวลาในการแบ่งปันความสุขซึ่งกันและกันอย่างไร้ขีดจำกัด

โดยมีเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษซึ่งมีจำหน่ายที่นี่ทีเดียว ได้แก่ Octo Menu เป็นการนำ ปลาหมึก มาแตกแขนงสร้างสีสันบนจานเด่น ที่สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของร้าน ซึ่งจะมีเมนูให้เลือกทั้งในส่วน Ceviche Bar ที่มี Octo จะปรากฏตัวอย่างโดดเด่นบนหน้าพิซซ่า และ Seafood platter ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งมีบริการในแบบ Custom Blended ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะ

นอกจาก Octo Menu แล้ว ยังได้รังสรรค์เมนูเด็ดจาก Alaska King Crab ที่จะเติมประสบการณ์ให้ดื่มด่ำไปกับรสชาติของปูอลาสก้ายักษ์อย่างไร้ขีดจำกัด แตกต่างไปจากที่เคยลองชิมอย่างสิ้นเชิง และที่ขาดไม่ได้เห็น จะเป็น Tomahawk Steak สเต็กเนื้อสูตรพิเศษ ที่จะเสิร์ฟเป็นพอร์ชั่นขนาดใหญ่จุใจ!

พิเศษทุกอณูขนาดนี้ อย่าพลาดมาเช็คอิน และฟินกันที่ Octo Seafood Bar ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ซอย 24 หรือโดยสาร BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ หรือ MRT ลงสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 00.00 น.

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ Tel : 090-456-9098 Website : http://www.octoseafoodbar.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: