Style

ไซรัส ธัญญ่า รังสรรค์คอลเล็คชั่นใหม่ “Eternity Ring: Eternity Love and Life”

ต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง “ไซรัส ธัญญ่า” (Sirus Tanya) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีคุณภาพสูง อวดโฉมคอลเล็คชั่นใหม่ “Eternity Ring: Eternity Love and Life” แหวนเพชรล้อมที่สื่อความหมายความเป็นนิรันดร์

ด้วยความเชื่อที่ว่า เพชรคือตัวแทนแห่งความสำเร็จ เพราะกว่าจะเป็นอัญมณีล้ำค่า ส่องประกายระยิบระยับงดงามจับตา ต้องผ่านการเจียระไนหลายขั้นตอน เช่นเดียวกับชีวิตที่ต้องผ่านความพยายามและการต่อสู้ กว่าจะแข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จในที่สุด Eternity Ring ของไซรัส ธัญญ่า จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่สัญลักษณ์แห่งความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดเท่านั้น ทว่ายังใช้เป็นตัวแทนของความสำเร็จในทุกช่วงชีวิต

สำหรับคอลเล็คชั่น Eternity Ring ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทันสมัยที่ชื่นชอบการใส่เครื่องประดับในชีวิตประจำวัน ด้วยเพชรน้ำงามที่ได้รับการเจียระไนอย่างประณีตบรรจง หลากรูปทรง หลายขนาด นำมาเรียงร้อยเป็นแหวนเพชรล้อมที่ส่องประกายเจิดจรัสให้เรียวนิ้วสวย ทั้งยังมองเห็นเพชรได้จากทุกมุม ไม่ว่าจะใส่เพียงวงเดียวหรือใส่สองวงซ้อนกัน โดยเฉพาะเมื่อสวมใส่นิ้วชี้หรือนิ้วกลาง จะช่วยเสริมลุคให้สะดุดตามากยิ่งขึ้น หรือสวมคู่กับแหวนเม็ดเดี่ยว เช่น แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนวงปีของความรักที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

ศิรัส ธัญญวัฒนกุล เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์ไซรัส ธัญญ่า เล่าว่า “ไซรัส ธัญญ่า ดีไซน์ “Eternity Ring: Eternity Love and Life” ให้สวมใส่สบาย หนามเตยเนียนเรียบไปกับนิ้ว ดีไซน์เรียบหรู และคัดสรรเฉพาะเพชรสีขาวที่สุด (D-F) และสะอาดไร้ตำหนิที่สุด (IF-VVS) ซึ่งแต่ละเม็ดได้รับการเจียระไนจากช่างฝีมือจนได้เพชรรูปร่างลักษณะเหมือนกันทั้งหมด แม้แต่องศาของแต่ละเหลี่ยมมุมของเพชร จึงได้แหวนล้อมเพชรที่ความสวยมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงที่ชอบการแต่งตัวในลุคแบบ High Street ใส่เครื่องประดับอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน ไม่จำเป็นต้องใช้ชิ้นใหญ่เพื่อเอาไว้ใส่ออกงานอีกต่อไป”

มอบความล้ำค่าแห่งรักชั่วนิรันดร์ และรางวัลความสำเร็จ ด้วยคอลเล็คชั่น Eternity Ring ที่ “ไซรัส ธัญญ่า” ชั้น 1 ฝั่งนอร์ท สยามพารากอน โทร. 02 129 4656, Instagram : Sirustanya_official และ Facebook : Sirustanyaofficial

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: