Entertainment

“เชียร์” แอ็คชั่นจัดเต็มในภาพยนตร์ “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)”

“เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” รับบท “นักฆ่าหญิง” ในภาพยนตร์ “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” เตรียมออกอากาศ ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ให้กับสองผู้จัด “เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์” และ “ฟาง-พิชญา เชาวลิต” ที่ผันจากเบื้องหน้ามาสู่เบื้องหลัง นั่งแท่นผู้จัดฯ เป็นเรื่องแรกให้กับ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)

งานนี้สาว เชียร์ถึงกับเอ่ยปากว่าบู๊หนักมาก ตั้งแต่เคยแสดงละครมา “ตามบทของ “แองจี้” เติบโตมาในองค์กรสีเทา คุณพ่อถูกฆ่าตั้งแต่ยังเล็ก เติบโตมาด้วย ความแค้น, การเอาชีวิตรอด, ไม่ปรานีใคร และทำงานอยู่ในองค์กรลับ เรียกว่าตั้งแต่แสดงละครมาเรื่องนี้ถือว่าหนักสุด แล้วก็ยากที่สุด เพราะนอกจากจะต้องบู๊หนักมาก เราต้องแสดงในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านอารมณ์, การเล่าภาพ, การเล่าเรื่องผ่านอารมณ์ตัวแสดง, การเตะต่อย รวมหลายๆ อย่าง ที่มีความเป็นภาพยนตร์สูงมาก เชียร์รู้สึกว่าเรื่องนี้เจ๋งมาก

“ที่เชียร์ชื่นชมมากๆ เลยก็คือ ผู้กำกับฯ ตั้งแต่การเตรียมงาน, ความใส่ใจกับตัวเรา โดยเฉพาะทีมบู๊ เค้าตั้งใจทำให้เราออกมาดีที่สุด แม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่ได้ปล่อยผ่านเลย คอยประกบดู และสอนตลอด ทำให้เชียร์ได้ความรู้ใหม่ๆ กับการแอ็คชั่นจากทีมนี้มากๆ คือถ้าเป็นละครมุมมันอาจจะบิดใน การหลบบ้าง แต่อันนี้ด้วยความที่มันเป็นคุณภาพแบบหนัง เพื่อความสวยงามของภาพ การเคี่ยวเข็ญของทีมกำกับทีมบู๊ เค้าก็จะไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่ายๆ ทำให้ภาพที่ออกมามันโอเคค่ะ สวยงาม สมจริงที่สุด เพอร์เฟ็กต์ที่สุด มีความสุขมากเลยที่ได้ทำงานกับทีมนี้ มันเต็มไปด้วยความสนุก รู้สึกดีใจและต้องขอบคุณผู้จัด และช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ จริงๆ ที่นึกถึงเชียร์ ให้เราได้มาเล่น ผลงานที่มีคุณภาพแบบนี้ มันเป็นเรื่องท้าทายของนักแสดงอยู่แล้วการที่เรามารับเล่น เป็นการตัดสินใจที่เราภูมิใจมาก เต็มที่มาก ก็หวังว่าคุณผู้ชมจะชอบและถูกใจสำหรับเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งบทบาททางการแสดงของสาวเชียร์ “ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” สาวนัก ฆ่าบู๊กระจายได้ในภาพยนตร์ “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” ประกบ “อ้น-สราวุธ มาตรทอง” งานกำกับฯ เฉลิม วงศ์พิมพ์ เตรียมออกอากาศให้ได้ชมทาง ช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: