Lifestyle+Travel

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท เปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ 2019 กว่า 20 ชิ้น

ฤกษ์งามยามดี… เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี สถานที่พักผ่อนและเล่นกิจกรรมทางน้ำ ที่ได้ชื่อว่าสวยงามราวกับมัลดีฟ จัดงานเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ 2019 ใหญ่ อลังการ กว่าเดิม กับ New Rainbow Set Water Fun Park

งานนี้ ดร.วิกร ภูวพัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Function Group จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งงาน Thank Press 2019 พร้อมเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ 2019 ที่เรียกว่า New Rainbow Set Water Fun Park โดยมีเครื่องเล่นกว่า 20 ชิ้น เมื่อวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ที่ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

เครื่องเล่นครั้งนี้มีความพิเศษในแบบเฉพาะ สั่งทำมาเฉพาะ ไม่เหมือนใคร ด้วยขนาดของเครื่องเล่นมีความใหญ่อลังการเป็นพิเศษ มีความแตกต่างกันหลายรูปแบบ หลากสีสัน และรูปทรง ที่ออกแบบมาให้มีความตื่นเต้น ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสมัยใหม่ที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ และรักการถ่ายภาพ

เครื่องเล่นแต่ละชิ้นมีความสวยงาม เหมาะกับการถ่าย Selfie กับเครื่องเล่น ด้วยวิวที่สวยงามของเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศของท้องฟ้าและภูเขา ผสมกับห้องพักที่บนน้ำสีขาว และเครื่องเล่นทำให้ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มา จ.กาญจนบุรี

ดร.วิกร เล่าให้ฟังว่า ธุรกิจของ Function Group มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจ นำเข้าสินค้าและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำและอุปกรณ์อะไหล่สำหรับเครื่องกรองน้ำดื่ม, บริษัท ฟังก์ชั่นมารีน จำกัด ดำเนินธุรกิจ นำเข้า-จำหน่าย เรือประเภทเรือสำราญ เรือคายัค ทุ่นลอยน้ำ เจ็ตสกี

และ บริษัท ศรีชงโค จำกัด ซึ่งมีรีสอร์ทในเครือ ทั้งหมด 3 ที่ คือ เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท อยู่ อ.ไทรโยค เป็นรีสอร์ทสไตล์ Adventure แห่งแรกของ อ.ไทรโยค, เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ ใกล้ชิดติดธรรมชาติ ท่ามกลางเขื่อนศรีนครินทร์ และ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท มัลดีฟเมืองไทย ไฮไลท์สำคัญที่ได้มาสัมผัสกันครั้งนี้

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท ได้รับฉายาว่า “มัลดีฟน้ำจืดแห่งแรกของเมืองไทย” ด้วยแพพักที่อยู่ท่ามกลางแผ่นน้ำและท้องฟ้าบนเขื่อนศรีนครินทร์ ในบรรยากาศที่ห้อมล้อม ขุนเขา ท้องฟ้า แผ่นน้ำ และสายหมอกยามเช้า พร้อมไปด้วยกิจกรรม Water Park เครื่องเล่นขนาดใหญ่มากมายที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

ห้องพักของ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท มี 4 ประเภท โดยราคานี้รวมห้องพัก + อาหารเช้า + Water Park คือ แพดาหลา 3,500 บาท/คืน (สำหรับ 2 ท่าน), แพเบญจมาศ 18,000 บาท/คืน (6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สำหรับ 12 ท่าน), แพแก้วเจ้าจอม 30,000 บาท/คืน (10 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ สำหรับ 20 ท่าน) และบ้านบนฝั่ง (ราชาวดี/ราชพฤกษ์) 3,000 บาท/คืน (สำหรับ 2 ท่าน)

สำหรับกิจกรรมของที่นี่มีมากมายทั้งทางน้ำและบนบก อาทิ ขับรถ ATV สุดมันส์บนสนามขับที่เห็นวิวสุดสวยของเขื่อนศรีนครินทร์, กิจกรรมล่องแพเปียก รองรับได้ถึง 50 ท่าน, ชมบรรยากาศเขื่อนศรีนครินทร์ หรือจะกระโดดน้ำกลางเขื่อนที่หาที่ไหนไม่ได้

นอกจากนี้ยังมี Jetski ให้ขับเที่ยวชมบรรยากาศภายในที่โอบล้อมด้วยทิวเขา และผืนน้ำกว้างใหญ่ สำหรับกิจกรรม Banana Boat นั้นจะได้บรรยากาศและความสนุกสนานที่ต่างออกไปกับการเล่นที่ทะเล และหวาดเสียวกว่า

สำหรับเครื่องเล่นใหม่ New Rainbow Set Water Fun Park จะถูกโอบล้อมด้วยแพที่พัก เหล่าเครื่องเล่นที่ลอยอยู่บนผิวน้ำถูกจัดวางต่อเนื่องกัน และมีด่านให้แวะเล่นระหว่างทาง ไม่ว่าจะเป็น สไลเดอร์ ที่มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มาก

เครื่องเล่นจำพวกสิ่งกีดขวางแบบบันไดให้ปีนป่าย เนินขนาดต่างๆ กังหันน้ำ ไปจนถึงเสายาง ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนด่านต่างๆ ในรายการ โหด มัน ฮา รายการเกมโชว์จากประเทศญี่ปุ่น ที่แอดมินเคยดูเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะแผ่นกระดานยาง ที่ทำให้นึกถึงกับดักที่มีทั้งจริงและหลอก อันไหนหลอกคือเหยียบแล้วจะจม แต่ของที่นี่สามารถยืนหรือนั่งได้สบายๆ

ซึ่งเครื่องเล่นเหล่านี้หากมาเล่นกันเป็นกลุ่ม มีจัดกิจกรรมแข่งขัน จะยิ่งทวีความสนุกสนาน ตื่นเต้นไปอีกระดับ

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี ยังมีกิจกรรมส่งท้ายปีสุดพิเศษตลอดเดือนธันวาคม ได้แก่ การแสดงม่านน้ำ เทศกาลโคมไฟ และการแสดง 3 D Mapping

ข้อมูลติดต่อ
ที่อยู่ : 241 ตำบล ท่ากระดาน อำเภอ ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250
FB : https://www.facebook.com/LakeHeavenResort/
Line : @lakeheaven
โทร : 084-387-6764, 084-387-6763, 084-387-6758, 084-387-6742, 081-733-3602, 084-387-6796, 092-253-6870, 087-026-1144
Website : http://www.lakeheaven.com

#LakeHeavenResort #เลคเฮฟเว่น #มัลดีฟเมืองไทย #เขื่อนศรีนครินทร์ #กาญจนบุรี

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: