Book

“โอปอล์ ปาณิสรา” ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากหนังสือ Becoming

สำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู (Amarin How-To) ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวหนังสือแปล “Becoming” เขียนโดย มิเชลล์ โอบามา ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 24 อาคารแชลเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“Becoming” เป็นผลงานมาสเตอร์พีซ โดย มิเชลล์ โอบามา อดีตสตรีหมายเลขหนึ่งผู้สร้างตำนานหน้าใหม่แห่งอเมริกา และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุด และนี่คือหนังสือแนวอัตชีวประวัติที่ทุบสถิติขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์โลก ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลกด้วยเรื่องราวของเธอ แปลไปกว่า 45 ภาษาขายดีทะลุ 10 ล้านเล่ม!

“การเติบโตไปเป็นอะไรสักอย่าง ไม่ใช่การไปถึงจุดหมาย มันคือ ‘การเดินทาง’ ที่ไม่มีวันจบสิ้น” หนึ่งในคำพูดของ มิเชลล์ โอบามา

งานเปิดตัวหนังสือ “Becoming” ได้รับเกียรติจากคุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล มาร่วมถ่ายทอดถึงแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแบบไม่หยุดเติบโต พร้อมกับเป้าหมายในการดำเนินชีวิต รวมไปถึงบทบาทหน้าที่การทำงาน, บทบาทของภรรยา พร้อมทั้งบทบาทของคุณแม่ และถือเป็นหนึ่งบุคคลในวงการที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน ร่วมด้วยคุณองอาจ จิระอร ที่ปรึกษาสายงานสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ที่มาให้กำลังใจ

“Becoming” หนังสือเล่มนี้จะพาคุณดำลึกสู่จิตวิญญาณดวงหนึ่งของบุคคลแห่งประวัติศาสตร์ ขณะที่เธอเพียรพยายามใช้ชีวิตอย่างเป็นตัวของเธอเอง ระดมจุดแข็งและสุ้มเสียงของเธอเพื่อรับใช้อุดมคติสูงส่งหลายอย่าง นี่คือเรื่องราวอันอาจหาญจริงใจ ที่ท้าทายให้ผู้อ่านทั้งหลายขบคิดว่า เราเป็นใคร และอยากจะเป็นใคร

อาจนิยามถึง “Becoming” ได้ว่า การเติบโตไปเรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุด การไม่หยุดก้าวย่างไปสู่การเป็นคนที่ดีกว่า คนที่คุณใฝ่ฝันอยากจะเป็น และมากกว่านั้นอีก เรื่องราวอันเป็นที่สุดของแรงบันดาลใจ เขียนโดยผู้หญิงที่พูดอะไรคนทั้งโลกก็อยากฟัง พร้อมพบภาพสุด exclusive ที่คุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนของครอบครัวโอบามา หนังสือที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเกิดความฮึกเหิมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเอง และไม่ยอมให้อะไรมากีดขวางคุณจากความใฝ่ฝันของคุณ

สำหรับนักอ่านหรือผู้ที่สนใจสามารถพบกับหนังสือ “Becoming” ราคา 395 บาท ได้ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ตั้งแต่วันนี้ – 13 ตุลาคม 2562 ณ อาคารแชลเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.amarinbooks.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: