Style

ควิลเบอร์รี่ (Quillberry) เปิด Pop-up store แห่งใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

ควิลเบอร์รี่ (Quillberry) แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นหลากดีไซน์ ที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ‘ราเฟียไฟเบอร์คอร์ด (Raffia Fibre Cords)’ ซึ่งได้รับความนิยมในวงการไฮแฟชั่น พร้อมตอบโจทย์ทุกลุคและทุกฟังก์ชันการใช้งาน เผยโฉม Pop-up store แห่งใหม่ล่าสุด ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

ให้เหล่าขาช้อปได้เลือกสรรครบทุกไอเทมส์ฮอตแบบจัดเต็ม อาทิ คอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Around the World Tote กระเป๋าเป้ รุ่น Chloe’s Rucksack และกระเป๋าถือ City Handbag พร้อมด้วยไอเทมส์ใหม่เอาใจหนุ่มๆ อย่าง กระเป๋าแมสเซนเจอร์ และกระเป๋าสตางค์เรียบหรูสไตล์มินิมอล ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น

ชื่อแบรนด์ ‘Quillberry’ เป็นการผสมผสานระหว่างคำว่า ‘Quill’ และ ‘Berry’ โดย Quill หมายถึง ก้านขนนกที่ถูกใช้สำหรับสร้างสรรค์ผลงานของนักเขียนแถบยุโรปมายาวนานถึง 17 ศตวรรษ ด้วยจังหวะอันคมชัด แม่นยำ และความยืดหยุ่น ในการใช้งานเฉกเช่นเดียวกับกระเป๋าแต่ละใบของ Quillberry ส่วนคำว่า Berry มาจากผลไม้ซูเปอร์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยความ สดชื่นและมีคุณค่าสูงที่มีสารรักษาความเยาว์ เสมือนแบรนด์ที่จะนำความสดชื่นและความอ่อนเยาว์ให้แก่ผู้ถือกระเป๋า ด้วยการสร้างสรรค์ดีไซน์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิคอันเป็นนิยามในการออกแบบของควิลเบอร์รี่

ทุกผลิตภัณฑ์ของควิลเบอร์รี่ ถูกถักทอด้วยภูมิปัญญาอันประณีตจากช่างฝีมือไทยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 25 ปี ประกอบกับการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศอย่าง ราเฟียไฟเบอร์คอร์ด (Raffia Fibre Cords) ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นด้านความแข็งแรงและทนทานสูง และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารเคมี เพราะเป็นผลผลิตที่ได้จากธรรมชาติ 100% นั่นคือใบของต้นปาล์มที่หาได้เฉพาะในแถบทวีปแอฟริกาเท่านั้น และด้วยประสบการณ์ที่หล่อหลอมศิลปะและภูมิปัญญาอันล้ำค่าที่ได้ถูกถ่ายทอดมายาวนานของชาวไทยซึ่งไม่สามารถเลียนแบบหรือเปรียบเทียบกับที่อื่นได้ Quillberry จึงกลายเป็นที่นิยมของชาวญี่ปุ่น เกาหลี และชาวต่างชาติอีกมากมาย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: