Entertainment

อิชิตัน บุกตลาดนัดนินจา อมตะ ชลบุรี มอบโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ให้ผู้โชคดี

เริ่มออกเดินสายมอบโชคให้แก่ผู้โชคดีกันแล้วสำหรับแคมเปญ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2” ที่ปีนี้เตรียมโชคใหญ่ไว้แจกเพียบ! ทั้งโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 1 ปี รวมถึงทองคำหนัก 1 บาทอีกหลายรางวัล รวมมูลค่ากว่า 7.2 ล้านบาท! โดยมีการจับรางวัลกันทั้งหมด 3 ครั้งตลอด 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งสำหรับเดือนแรก อิชิตันชวน ตั๊ก บริบูรณ์ บอล เชิญยิ้ม จาก บริษัทฮาไม่จำกัด ไปร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานในการแจกรางวัลใหญ่ให้กับผู้โชคดี ณ ตลาดนัดนินจา อมตะ จังหวัดชลบุรี

ก้าวเข้าไปในตลาดนัดนินจา ทั้งตั๊ก และ บอล ก็ขึ้นเวทีเรียกเสียงฮาจากผู้ชมในละแวกนั้นกันก่อน หลังจากสนุกกันได้ที่ก็ได้เวลาเข้าเรื่องด้วยการยกลังอิชิตันขึ้นมา บอกว่าจะเอามาชิงโชคกับ คุณตัน ภาสกรนที ได้ยินว่าคุณตันมีแคมเปญแจกรถแจกทองมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ทั้งสองคนก็ไม่อยากจะพลาด ถามหาตัวคุณตันได้ไม่นาน คุณตันก็ปรากฏตัวขึ้นโดยนั่งมาในรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์คันใหม่เอี่ยม เปิดประตูลงมาปุ๊บ คุณตันก็แจ้งข่าวร้ายให้กับทั้งสองคนทราบว่า ส่งชิงโชคกันช้าไปหน่อย เพราะรถยนต์คันแรกคันนี้มีเจ้าของแล้ว! แต่มีฝาลังเยอะขนาดนี้ สามารถรวบรวมเอามาแลกเสื้อลิมิเต็ด เอดิชั่นของอิชิตันได้เหมือนกัน

คุณตันบอกต่ออีกว่า ที่มาวันนี้ก็เพราะมาตามหาเจ้าของรถนี่แหละ แล้วก็บอกคำใบ้ให้ ตั๊ก และบอลช่วยกันตามหาอย่างสนุกสนาน จนในที่สุดก็ได้พบกับผู้โชคดีตัวจริงคือคุณภมร โต๊ะขันหมาก จาก จ.สระแก้ว ที่ทั้งสามคนชวนขึ้นมารับรางวัลกันสดๆ ส่วนคนอื่นๆ ที่กำลังลุ้นเป็นผู้โชคดีจากการจับรางวัลครั้งแรก สามารถเข้าไปตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้จากเฟซบุ๊คของ Ichitan และเว็บไซต์ http://www.ichitandrink.com ได้เช่นเดียวกัน

ย้ำอีกครั้งสำหรับผู้สนใจทั่วประเทศ สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2562 เพียงแค่ตัดชิ้นส่วนข้างลังบรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งแบบขวดและแบบกล่องของเครื่องดื่ม อิชิตันกรีนที อิชิตันชิวชิว เย็นเย็น ก็สามารถลุ้นโชค 2 ต่อ โดยกรอกข้อมูลในบัตรชิงโชคทั้ง 2 ส่วน สะสมชิ้นส่วนแรกให้ครบ 40 ชิ้นรับเลยทันทีเสื้อยืดลิมิเต็ดอิดิชั่นจากอิชิตัน โชคชั้นสอง ร่วมลุ้นรถรวยทองด้วยการส่งชิ้นส่วนไปที่ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตู้ ปณ.1 ปณศ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110 หรือหยอดกล่องรับชิ้นส่วนตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ แม็คโครทุกสาขา

จับรางวัลและประกาศผล 3 ครั้ง ทุกวันที่ 27 ของทุกเดือนตั้งแต่เดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม ในแต่ละครั้ง อิชิตันจะมอบรถ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 1 ปี ครั้งละ 1 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท ครั้งละ 20 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 7.2 ล้านบาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ichitandrink.com และ http://www.facebook.com/ichitan

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: