Style

CAMPER เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019

กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคมเปอร์ (CAMPER) ชวนหนุ่มสาวผู้รักความสนุกสนานของแฟชั่น มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ภายใต้แรงบันดาลใจจากความแรงของเครื่องยนต์หรือค่า “High Octane” ซึ่งเป็นเหมือน “เชื้อเพลิง” ช่วยเติมความเร็วและความร้อนแรงของรถแข่ง เปรียบเสมือนกับรองเท้า CAMPER ในซีซันนี้ซึ่งออกแบบมาช่วยเพิ่มความคล่องตัวและอิสระให้กับผู้สวมใส่เหมาะสำหรับคนมีสไตล์อย่างแท้จริง

งานเปิดตัวจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ตะวันนา ธารา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, วาริธร กันท์ไพบูลย์ ฯลฯ ที่มาร่วมยลโฉมรองเท้า CAMPER คอลเลคชั่นล่าสุด ณ THE CAMPER HOUSE โซน Atrium ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ ผู้บริหารใหญ่แห่งกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เผยว่า “ในซีซั่นนี้แคมเปอร์ได้เพิ่มความสนุกสนานท้าทายให้กับคอลเลคชั่นนี้มากขึ้น โดย โรเมน ครีเมอร์ (Romain Kremer) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์มากความสามารถได้ใช้ “ความกล้าและสิ่งที่ไม่คาดคิด” ในการออกแบบและพัฒนารองเท้าให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หลอมรวมระหว่างงานดีไซน์และนวัตกรรมสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากนวัตกรรมไร้ขอบเขตและความเร็วของกีฬาแข่งรถ ซึ่งเขาได้เปรียบผู้สวมใส่รองเท้าเสมือนนักแข่งรถ ซึ่งสามารถเร่งเครื่องยนต์หรือกำหนดทิศทางและความเร็วของรถแข่งได้ตามใจต้องการ

“สาวมั่นผู้มีสไตล์เป็นของตนเองจะต้องตกหลุมรัก รุ่น ทริช่า (Trisha) ที่ได้รับการออกแบบส้นรองเท้าให้หนาขึ้น เพื่อแสดงออกถึงความแกร่งของผู้หญิงแต่มีการตัดมุมของทรงรองเท้าเพื่อให้รูปเท้าดูเพรียว สง่างามมากยิ่งขึ้นและผสมผสานความคลาสสิกให้ดีไซน์อย่างลงตัว ในซีซั่นนี้ทริช่ามีรองเท้าด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือ รองเท้าบู๊ตขนาดกลางมีสีแดง สีเหลืองและสีดำ และรองเท้าคัทชูหนังสีชมพูบานเย็น และพิเศษสุดๆ กับคัทชูหนังสไตล์แบบทวินส์สีดำเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ด้านบนของรองเท้าทั้งสองข้างให้มีสี ไม่เหมือนกันเพิ่มเสน่ห์สุดล้ำไม่ซ้ำใคร

“ส่วนหนุ่มๆ ต้องไม่พลาด 2 รุ่นนี้ ได้แก่รุ่น ดริฟท์ ทวินส์ (Drift Twins) ซึ่งออกแบบมาให้รองเท้าทั้งสองข้างมีความต่างกัน แต่นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเน้นดีไซน์ย้อนยุคกับเทคโนโลยีในยุค 90 และรุ่น พิกซ์ (Pix) ที่มีการเพิ่มลูกเล่นสไตล์สปอร์ตทั้งในส่วนของรูปทรงและสีสันแต่ยังคงความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ซึ่งรองเท้าเหล่านี้จะช่วยส่งมอบพลังและความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่อีกด้วย”

คนที่ชื่นชอบรองเท้า Camper สไตล์ลำลอง ใส่สบายและมีดีไซน์สร้างสรรค์เป็นเอกลักษณ์ สามารถอัพเดท เทรนด์และช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง 14 สาขา และ ช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line official: @camperthailand

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: