Style

บีเจ ยีนส์ รุกตลาดสปอร์ตแวร์ ส่งคอลเลคชั่น “สตรีทแวร์แนวสปอร์ต”

นายธิติธรรม กมลวิศิษฎ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) เผยว่า สถานการณ์เศรษฐกิจที่ชะลอตัวอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการแข่งขันตลาดยีนส์ภายในประเทศสูง แต่ในขณะเดียวกันเทรนด์การแต่งตัวแนวสปอร์ตแฟชั่นกลับได้รับความนิยมสูงขึ้น เนื่องจากไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทจึงเห็นโอกาสการเติบโตของเซ็กเมนต์ สปอร์ตแฟชั่น จึงได้แตกไลน์นอกจากผลิตแฟชั่นยีนส์และเสื้อทีเชิ้ต พร้อมเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสปอร์ตแวร์ โดยยังคงความเป็นสตรีทแฟชั่น ซึ่งเป็น DNA ของแบรนด์ โดยเน้นการออกแบบยูนิเซ็กส์ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรักการออกกำลังในทุกเพศทุกวัย และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสปอร์ตแฟชั่น

สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ สปอร์ตแวร์ ทางบีเจ ยีนส์ ได้ออกแบบที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า และคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก โดยเลือกใช้ผ้ายืด Baby French (เบบี้ เฟรนช์) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายความร้อนได้ดี ในขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ที่มีกลิ่นอายของสตรีทแฟชั่น ซึ่งสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือขณะออกกำลังกายก็ได้ อาทิ กางเกงขายาว, กางขาสั้น, เสื้อครอปมีฮู้ด, เสื้อกล้าม เป็นต้น

อย่างไรก็ตามทางบริษัทยังมุ่งเน้นพัฒนาช่องทางซื้อ-ขายผ่านออนไลน์มากขึ้น โดยเน้นการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย เพื่อประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำเสนอ Content หรือโปรโมชั่นเด็ดๆ พร้อมกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายได้มีประสบการณ์ตรงกับแบรนด์ และสร้าง Brand Loyalty ให้กับกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

นอกจากแตกไลน์สินค้าที่เน้นจับกลุ่ม สปอร์ตแวร์แล้ว บีเจ ยีนส์ ยังได้เพิ่มไลน์รับผลิตเสื้อผ้าที่ไม่ใช่ยีนส์ อาทิ ชุดยูนิฟอร์ม และการทำของพรีเมียม เป็นต้น โดยเน้นใช้ผ้าภายในประเทศไทยมากขึ้น จากเดิมที่นำเข้าผ้าจากต่างประเทศ เพื่อช่วยการหมุนเวียนของเม็ดเงินกระจายไปยังกลุ่มต่างๆ ภายในประเทศมากขึ้น

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: