Style

ห้องเสื้อ วาริช สูท เปิดตัวคอลเลคชั่นชุดเจ้าบ่าวสุดโมเดิร์น

ใครว่าชุดเจ้าบ่าวไม่สำคัญ สำหรับ ห้องเสื้อ วาริช สูท นั้น จัดให้เต็มร้อยไม่แพ้ชุดเจ้าสาวเลยทีเดียว ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Thai silk groom suit collection 2019” หลังจากที่ได้ซุ่มออกแบบมานานนับเดือน

คอลเลคชั่นใหม่นี้มีมากกว่า 10 ชุดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชุดนั้นถูกออกแบบให้มีความหลากหลาย ทั้งไทยโบราณ ไทยประยุกต์ในรูปแบบร่วมสมัย ซึ่งมีทั้ง สไตล์ยุโรป และจีน ร่วมด้วย แต่ยังคงเน้นการนุ่งโจงแบบไทยดั้งเดิมทั้งหมด

แน่นอนว่าความพิเศษของชุดไทยการเลือกใช้ผ้าไหมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของห้องเสื้อ โดยเน้นเฉพาะผ้าไหมเกรดพรีเมี่ยมและขึ้นชื่อเท่านั้น อย่าง ผ้าไหมปักธงชัย จากจังหวัดนครราชสีมา และผ้าไหมลูกท้อ จากจังหวัดชัยภูมิ

อีกทั้งยังมีสีมงคลให้เลือกมากมาย ทั้ง สีครีม สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีแดง และสีกรม ประกอบกับช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง ทำให้ชุดเจ้าบ่าวทุกชุดมีความประณีตขั้นสุดเพราะเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมดนั่นเอง

ปัจจุบัน วาริช สูท ขึ้นแท่นเป็นห้องเสื้อเจ้าบ่าวหนึ่งเดียวในไทยที่สามารถครองใจเจ้าบ่าวและมีกระแสความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยความเข้าใจในความต้องการของหนุ่มๆ อีกทั้งยังกล้าฉีกรูปแบบเดิมๆ ด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ออกมาได้อย่างเด่นชัด

อย่างในคอลเลคชั่นนี้จะเห็นได้ถึงความหลากหลายมากขึ้น ทั้งรูปแบบที่มีความสง่างาม ไม่ซ้ำใคร มีความผสมผสานให้เหมาะกับยุคสมัยใหม่ สีสัน และเต็มไปด้วยสไตล์สุดโมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นเพราะในปัจจุบันความต้องการของเจ้าบ่าว มีความหลากหลายมากขึ้น ทำให้ห้องเสื้อพยายามหาไอเดียใหม่ๆมานำเสนอและออกแบบผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจและตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าบ่าวโดยเฉพาะ

และด้วยความพิถีพิถันทั้งหมดนี้ จึงทำให้ได้กลายเป็นจุดแข็งและจุดขายของทางห้องเสื้อ วาริช สูท ในเวลานี้อีกด้วย

สำหรับเจ้าบ่าวป้ายแดงที่กำลังมองหา ชุดไทยระดับพรีเมียมสำหรับในพิธีสำคัญ สามารถขอเข้ารับคำปรึกษาได้แล้ววันนี้ที่ ห้องเสื้อ วาริชสูท ได้ที่ปากซอยลาดพร้าว 52-54 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/varichsuit/ หรือโทร. 0952480589

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: