Food & Restaurant

ดอยคำ เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงานโครงการหลวง 50 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กินดี…อยู่ดี”

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้แบรนด์ “ดอยคำ” ต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้การดำเนินงานตามศาสตร์พระราชาพัฒนาสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากผลผลิตของเกษตรกรไทย ได้ร่วมออกบูธงานโครงการหลวง 50 นำสินค้าคุณภาพมาจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษลด 10-15% ให้เลือกชม เลือกชิม และเลือกซื้อมากมาย

ภายในงานพบกับเมนูพิเศษสูตรสุขภาพในคอนเซ็ปต์ “อิ่มท้อง..สดชื่น…พร้อมสุขภาพดี” และชวนเลือกซื้อมังคุดสด คุณภาพดี เพื่อช่วยเหลือเกษตรชาวสวนภาคใต้ พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกอบไปด้วย เครื่องดื่มกระชายสกัดเข้มข้น ผสมน้ำผึ้งและมะนาว, เครื่องดื่มตรีผลาสกัดเข้มข้น และ “ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ” พร้อมได้ หมอเจี๊ยบ “ลลนา ก้องธรนินทร์” คุณหมอและนักแสดงมากความสามารถ แฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” มาร่วมแชร์เคล็ดลับดีๆ สำหรับการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “ดอยคำ” เป็นต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้การดำเนินงานตามศาสตร์พระราชาพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน จากผลผลิตของเกษตรกรไทยซึ่งในการเข้าร่วมงานโครงการหลวงในปีนี้ฯ ทาง “ดอยคำ” ยังคงคอนเซ็ปต์ ของการ “กินดี…อยู่ดี” พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคจากพลังธรรมชาติอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกอบไปด้วย เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากกระชายเหลือง ที่ได้ชื่อว่าเป็นโสมเมืองไทยอันอุดมด้วยคุณประโยชน์ ช่วยบำรุงร่างกายปรับสมดุลฮอร์โมน อีกทั้งมีแคลเซียมสูงช่วยป้องกันกระดูกพรุน

เครื่องดื่มตรีผลาสกัดเข้มข้นใหม่ ด้วย “3 พลัง คุณค่าสมุนไพรไทย” จาก มะขามป้อม ที่มีวิตามินซีสูง สมอไทยช่วยปรับสมดุลลำไส้ และสมอพิเภก ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

และ ผลิตภัณฑ์ “ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ”  ที่มีเนื้อมะเขือเทศสูงถึง 88% เก็บเกี่ยวจากผลมะเขือเทศคุณภาพดี ที่ระดับความสุก 70 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ได้มะเขือเทศที่มีระดับโซเดียมต่ำตามธรรมชาติ และใช้สารสกัดจากใบหญ้าหวานทำให้มีปริมาณน้ำตาลต่ำ ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ กลุ่มเครื่องปรุงรส (ซอสมะเขือเทศ) ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น คับคั่งไปด้วยแฟนคลับหมอเจี๊ยบ และแฟนตัวยงผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” ที่มาเลือกชม เลือกชิม และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” พร้อมร่วมฟังเคล็คลับการดูแลตัวเองจาก “หมอเจี๊ยบ” แฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” ที่มาแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองง่ายๆ ด้วยการเลือกทานแต่ของที่ดีและมีประโยชน์ มีสารอาหารครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำ เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถมีสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดีแบบหมอเจี๊ยบได้

จากนั้นร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ” ที่ดีต่อสุขภาพ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลตัวเองเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: