Beauty

เปิดตัว SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่หนึ่งของการดูแลผิวพรรณอย่างมีสุขภาพดี

เพราะความงาม คือ สิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นคือ สุขภาพ ดังนั้นทั้งสองอย่างจำเป็นจะต้องมาควบคู่กัน จึงทำให้ คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด มุ่งพัฒนาขยายตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าใน Section ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้ Brand SOberry (โซเบอร์รี่) เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความงามในรูปแบบที่ง่ายและสะดวกขึ้น

บริษัท เอส แอนด์ พี เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท สลิมคอนเซ็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด ภายใต้แบรนด์ สถาบันสุขภาพและความงาม Slim Concept และแบรนด์ Mariza Clinic ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี  จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้นมา พร้อมกับจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ ห้องอาหาร feast restaurant & bar โดยมีหนุ่มฮ็อตที่กำลังมาแรง การันตีได้จากใบหน้าและสุขภาพผิวที่ดี “อิน-สาริน รณเกียรติ” มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์

คุณปุณณภา กล่าวว่า “ด้วยปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีมากมายและหลากหลาย ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้เราจำแนกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก็คือ “ส่วนผสม” สำหรับผลิตภัณฑ์ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย พร้อมฟื้นฟูและกระตุ้นเสริมสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่”

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมกระบวนการทั้งการดูแลผิวพรรณให้ อ่อนเยาว์ และช่วยชะลอความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ SOberry (โซเบอร์รี่) เป็นคำตอบที่ใช่และเหมาะกับความต้องการ เพราะ SOberry เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมจากผักและผลไม้ระดับ Premium จากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์

จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า SOberry (โซเบอร์รี่) จะสามารถตอบโจทย์ของทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณ และสิ่งสำคัญด้วยสูตร Fat Free และ Sugar 0% ปลอดภัยต่อร่างกาย ทั้งยังช่วยบำรุงสายตาป้องกันและลดความเสื่อมของการมองเห็น การันตีได้จากยอดขาย และการได้นักแสดงหนุ่ม “อิน -สาริน รณเกียรติ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ตัวแทนการใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเห็นผลจริง

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง “พริม พิพัฒน์ติวากุล” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณ ความงามและเวชศสาตร์ชะลอวัย ร่วมพูดคุยบนเวที ร่วมด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่ม “อิน -สาริน รณเกียรติ” ที่มีโชว์สุดพิเศษมาฝากทุกคน

พร้อมกันนี้ยังมีบรรดาแขกพิเศษจากหลายวงการ อาทิ สุธีวัน ทวีสิน (ใบเตย อาร์สยาม), อรุโณชา ภานุพันธุ์, ศิขรินธาร เมอร์ซี, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, สุริยน ศรีอรทัยกุล, ภูวดี คุนผลิน, มาร์ค ธาวิน, งามพร้อม ไทยมี (เชฟหงส์ จากนิวยอร์ค) และนันทวัน แสงธรรมกิจกุล มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

มาเติมวิตามินให้กับผิว ด้วย SOberry (โซเบอร์รี่) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับสุขภาพและความงาม เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่ม วางจำหน่ายแล้วที่ Booth Slimconcept ทุกสาขา และร้านสลิมคอนเซ็ป / มาริซ่าคลีนิค และตัวแทนจำหน่าย SOberry ทั่วประเทศ

หรือ ช่องทางออนไลน์ : Facebook: Soberry_official, IG: Soberryofficial รวมถึงสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ Line@Soberrythailand (มี@นำหน้า)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: