Movie

“โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” เปิดตัวยิ่งใหญ่พร้อมคุณภาพล้นจอ

“โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” ภาพยนตร์ไทยคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องภายใต้การผลิตของค่ายหนังทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่เล่าเรื่องราวความมุ่งมั่นพยายามของของนักกีฬากอล์ฟสาวไทย “เอรียา จุฑานุกาล” ผู้คว้ามือหนึ่งของโลกมาครอบครอง หลังจากได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกไปให้ได้ชมกันก็ได้รับกระแสตอบรับกันเป็นอย่างดี

และในช่วงค่ำของวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอล์ล พารากอน ซีนีเพล็กซ์ นายสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง บอสใหญ่ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ได้เนรมิตบรรยากาศเปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” รอบแรกของโลก ให้รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวเสมือนยกสนามกอล์ฟของจริงมาไว้ภายในงาน

โดยมีนักแสดงนำและผู้กำกับ คริสซี่ กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง, ปริม อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร, คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา มาร่วมงาน พร้อมเผยว่าต่างตื่นเต้นที่จะได้ส่งภาพยนตร์ของตัวเองสู่สายตาสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติกลุ่มแรกที่จะได้ชมภาพยนตร์พร้อมๆ กัน

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยผู้ร่วมอุดมการณ์ที่สำคัญของภาพยนตร์ ได้แก่ นายวิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เซิร์ช, ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่มารอเก็บภาพ รวมทั้งคับคั่งด้วยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมชมภาพยนตร์และให้กำลังใจทีมงานและนักแสดง อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณทาริกา ธิดาทิตย์, คุณหน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์, คุณมาริโอ้ เมาเร่อ, คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, คุณสรวงสุดา ชลลัมพี, คุณต้น ณัฐวุฒิ ชลลัมพี, คุณต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี, คุณเค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย, คุณสายป่าน อภิญญา คุณวุฒิ นันทวุฒิ, คุณต่อ ธนภพ, คุณปีเตอร์ ครอปไดเรนดัล, คุณมิว ลักษณ์นารา, คุณแหวน แหวน ปวริศา และหลังจากชมภาพยนตร์ได้จัดช่วงเวลา ถามตอบ หรือ Q&A ให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์พูดคุยถึงประเด็นต่างๆ อย่างใกล้ชิด

“โปรเม อัจฉริยะ/ ต้อง/ สร้าง” พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ProMayTheMovie/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: