News And Events

ดีเจพุฒิ ควงแฟน(คลับ) “นักช้อป” บุกห้าง “กรุงทองพลาซา”

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ง่ายและไม่บ่อยนัก ที่แฟนคลับจะมีโอกาสได้พบกับ “ซุปตาร์คนโปรด” แล้วทำกิจกรรมร่วมกันอย่างใกล้ชิด นั่นคือที่มาของการจัดกิจกรรม “ควงซุปตาร์ ช้อปปิ้งฟรี” ของ “ห้างกรุงทองพลาซา” ศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกาย โดยประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม ด้วยการมอบโชคให้กับผู้ช้อปปิ้งสินค้าภายในห้างกรุงทองพลาซา ทุกๆ 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ควงซุปตาร์ ช้อปปิ้งฟรี มูลค่าสูงถึง 10,000 บาท ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 11

กิจกรรม ควงซุปตาร์ ช้อปปิ้งฟรี 10,000 บาท ในครั้งที่ 11 นี้ ได้รับเกียรติจาก ดีเจพุฒิ (พุฒิชัย เกษตรสิน) นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ที่มีผลงานการเป็นดีเจและนักแสดง มีแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยผลงานล่าสุดของเขาคือละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ผลงานการประพันธ์โดย “ทมยันตี”

ล่าสุด! ดีเจพุฒิบินตรงกลับมาจากต่างประเทศ เพื่อมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วยความตั้งอกตั้งใจ ซึ่งนอกจากจะได้ควงแฟนคลับช้อปปิ้ง..แบบไม่ยั้งมือแล้ว ดีเจพุฒิยังได้ทำกิจกรรม DIY “เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์” เป็นลวดลายเก๋ๆ จากมือกันแบบสดๆ เพื่อให้แฟนคลับได้ประมูล นำกลับไปเป็นของที่ระลึกชิ้นพิเศษ

ซึ่งเงินบริจาคครั้งนี้ จะส่งมอบให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการรักษาพยาบาลผู้ป่วยต่างๆ นับเป็นการทำบุญร่วมกันที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

ในโอกาสเดียวกันนี้ ดีเจพุฒิยังได้โชว์สกิลการร้องเพลงขับกล่อมแฟนคลับก่อนเซอร์ไพรส์ “วันเกิดย้อนหลัง” ด้วยเพลง Happy Birthday จากเหล่าบรรดาแฟนคลับ พร้อมรับของขวัญเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นจากห้างกรุงทองพลาซา ที่ดีเจพุฒิเลือกนำไปมอบให้กับ จุ๋ย (วรัทยา นิลคูหา) คนพิเศษในหัวใจ

นอกจากนี้ ดีเจพุฒิ ยังได้ร่วมกิจกรรมถ่ายรูปกับแฟนคลับ ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมทายเมนูโปรด นั่นก็คือ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ” ผ่าน http://www.facebook.com/krungthongplaza สร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

คุณอัญชลี ตันติวงษากิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงทอง เรียลเอสเตท จำกัด ผู้บริหารห้าง “กรุงทองพลาซา เปิดเผยว่า “กรุงทองพลาซา เป็นศูนย์ค้าส่งเครื่องแต่งกายขนาดกลาง ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำ โดยมีสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เสื้อผ้าเด็ก รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง เครื่องประดับ และกิฟท์ช้อป จากร้านค้าคุณภาพมากกว่า 400 ร้านค้า เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มขึ้น ภายใต้แนวคิด “ช้อปสินค้าคุณภาพได้ครบ ประหยัด สะดวก ทั้งขายส่ง และขายปลีก” โดยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายผ่านโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งพฤติกรรมการซื้อครั้งละไม่มาก แต่ซื้อบ่อย เฉลี่ยมากกว่า 4 ครั้ง /เดือน ทั้งนี้เพื่อเป็นการรุกขยายตลาดให้กว้างมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการจัดแคมเปญคืนกำไรลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดกิจกรรม “ควงซุปตาร์ ช้อปปิ้งฟรี ครั้งที่ 11” และยังได้เพิ่มช่องทางสื่อสารการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ได้แก่ เฟสบุ๊ค/อินสตาร์แกรม krungthongplaza และ http://www.krungthongplaza.com เพื่อขยายตลาดสู่ต่างประเทศอีกด้วย”

คุณอัญชลี ตันติวงษากิจ

กรุงทองพลาซา มุ่งเน้นการคัดเลือกผู้ขายที่มีศักยภาพ เป็นโรงงานหรือเป็นผู้ผลิตโดยตรง เพื่อให้ต้นทุนสินค้ามีคุณภาพและราคาถูก และปรับเปลี่ยนสินค้า ทุกสัปดาห์ๆ ละ 2 ครั้ง ทำให้สินค้าภายในห้างมีการอัพเดทอยู่บ่อยๆ ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาช้อปพบกับสินค้าใหม่ๆ ที่ทันสมัย และสร้างการรับรู้ให้กับลูกค้าว่า ที่นี่เป็นศูนย์ค้าส่งเสื้อผ้า “พลัสไซซ์” ใหญ่ที่สุดในประเทศ

จากนั้นคุณอัญชลี ตันติวงษากิจ ได้มอบเงินบริจาค เพื่อสมทบกองทุนสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาลราชวิถี โดยมี นายแพทย์ไพโรจน์ เครือกาญจนา รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ (วิชาการ) นางนิยม ประสงค์สัมฤทธิ์ รองผู้อำนวยการด้านอำนวยการ พร้อมบุคลากรโรงพยาบาลราชวิถี เป็นผู้รับมอบ

นายแพทย์ไพโรจน์ เครือกาญจนา

สำหรับกิจกรรม “ควงซุปตาร์ ตะลุยช้อปฟรี 10,000 บาท” ลุ้น ช้อปฟรีกับดีเจพุฒิถือว่าประสบความสำเร็จสูงและได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก หลังจากกิจกรรมนี้ กรุงทองพลาซา ยังจัดกิจกรรมต่อเนื่อง ได้แก่ “สะสมแต้มแลกรางวัล” เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท แล้วนำใบเสร็จที่มีตราประทับร้านค้าหรือนามบัตรร้าน มาสะสมแต้มและของรางวัลต่างๆ อาทิ แพคเก็จล่องเรือสำราญ 4 วัน 3 คืน ล่องเรือที่สิงค์โปร์พร้อมตั๋วเครื่องบิน และของรางวัลอื่นๆ ที่น่าสนใจ ที่มีมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท ที่สำนักงานชั้น 4 เริ่มตั้งแต่เดือน กรกฎาคม – สิงหาคม 2562 นี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: