News And Events

ทิปโก้ เปิดตัวแคมเปญใหม่สนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง

ทิปโก้ น้ำผลไม้คั้นสด 100% ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำผลไม้เปิดตัวแคมเปญใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ นำโดย นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการบริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กับ “ทิปโก้ #เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี เหมือนที่ Tipco…เชื่อในคุณค่าน้ำผลไม้”

พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่มาเผยความเชื่อในตัวเองจนประสบความสำเร็จได้ในปัจจุบันและเทคนิคเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจากดาราหน้าสวยอย่างคุณ “เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ” และเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ปัทมวดี เสนาณรงค์, ณชา จึงกานต์กุล, นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ เป็นต้น

นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากภาพรวมตลาดปี 2561 มีมูลค่า 12,000 ล้านบาท ในปีที่ผ่านมาไม่มีการเติบโตมากนักหรือทรงตัว เป็นผลมาจากสภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัว ประกอบกับการที่ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ทิปโก้ในฐานะน้ำผลไม้แท้ 100% ระดับพรีเมี่ยมที่มีส่วนแบ่งของตลาดมูลค่ามากถึง 4,500 ล้านบาท ส่วนแบ่งตลาดที่ 30%

จากสภาวการณ์ดังกล่าว ทำให้ทิปโก้มองหากลยุทธ์ใหม่ในการกระตุ้นตลาดและการดื่มน้ำผลไม้ของผู้บริโภค จึงเกิดแคมเปญ “ทิปโก้ #เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี” และสนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง เหมือนที่ Tipco…เชื่อในคุณค่าน้ำผลไม้ ขึ้น เพื่อตอกย้ำจุดยืนและคุณภาพของแบรนด์ทิปโก้ในเรื่องกระบวนการผลิตที่คั้นสดจากผลลงกล่อง คัดเลือกผลไม้สายพันธุ์ดีจากต้นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบรับกับกระแสการดูแลสุขภาพและเจาะกลุ่มเฮลท์ตี้มิลเลนเนียลยุคใหม่

นอกจากนี้ยังมีการหยิบประเด็นใหม่ๆ รวมถึงเพิ่มการรับรู้เรื่องคุณประโยชน์ของไฟโตนิวเทรียนท์จากธรรมชาติในน้ำผลไม้ ผ่านช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ยุคดิจิทัล การใช้โซเชียลมิเดียต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัยอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเป็นการสำรวจตลาด ศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นำข้อมูลใหม่ๆ ที่ได้กลับมาพัฒนาสินค้า เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

เชิญดื่มด่ำความสดชื่นจากน้ำผลไม้คั้นสดแท้ 100% คุณภาพเกรด พรีเมี่ยมหลากรสชาติ ด้วยกรรมวิธีคั้นสดจากผลลงกล่อง นำขบวนความอร่อยโดยน้ำส้ม 4 สายพันธุ์ ทั้งส้มเขียวหวาน ส้มสายน้ำผึ้ง ส้มโชกุน และส้มสีทอง

รวมถึงไฮไลท์สุดพิเศษกับ “น้ำสับปะรดหอมสุวรรณ” รสชาติใหม่ สับปะรดพันธุ์เฉพาะแบบฉบับของทิปโก้ที่ได้ชื่อว่าเป็น Aromatic Gold Pineapple ด้วยกลิ่นหอม และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อฉ่ำ สีเหลืองอมทอง รสชาติหวานละมุน ไม่บาดลิ้น อัดแน่นด้วยไฟโตนิวเทรียนท์และคุณประโยชน์มากมาย ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณสดใส ชะลอการเสื่อมของเซลล์และช่วยลดความเสี่ยงของโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) โดยชูคอนเซ็ปต์ #เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี ปล่อยโฆษณาโทรทัศน์ (TVC) ตัวใหม่ล่าสุด สนับสนุนให้ทุกคนเชื่อในความสามารถและศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตนเอง ที่สะท้อนถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้นเพราะความเชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี

พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งน้ำผลไม้ 100% ครั้งแรก! กับ “บรรจุภัณฑ์โฉมใหม่” ที่บอกคุณประโยชน์หลากหลายตัวโตหน้ากล่องที่หลายๆคนอาจไม่เคยรู้ สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: