Entertainment

“เก่ง – ธชย” เปิดตัวค่ายเพลง “ไวท์ไลน์” พร้อมจับมือร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในทุกพันธมิตร

โหรชี้ฤกษ์พ่อค้ามหาเศรษฐีมาแล้ว สำหรับศิลปินมากความสามารถ “เก่ง – ธชย ประทุมวรรณ” หลังจากสะสมประสบการณ์จากในวงการบันเทิงประเทศไทยมามากกว่า 10 ปี ตอนนี้ พร้อมเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ White Line (ไวท์ไลน์) ในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟเเรง พร้อมเผยวิสัยทัศน์ และแนวทางในการทำค่าย White Line (ไวท์ไลน์)

“เก่ง – ธชย” กล่าวว่า “เราอยู่ในวงการเพลงมานาน ได้รู้จักคนที่มีความสามารถแต่ไม่มีโอกาส ใจเก่งก็เกิดเสียดาย อยากให้บุคคลเหล่านั้นที่มีความสามารถได้มีพื้นที่แสดงตัวตนออกมา และเก่งก็เริ่มรู้ระบบการทำงานของค่ายเพลงว่ามี ทีมฝ่ายการตลาด, ฝ่ายโปรโมทศิลปิน และฝ่ายบริหาร และอีกหลายๆ ส่วน เลยเกิดไอเดียที่จะทำค่ายเพลงขึ้นมาเองครับ ซึ่งก็คิดชื่อค่ายอยู่นานมากๆ จนได้ชื่อค่ายว่า White Line (ไวท์ไลน์) ที่มาของคำว่า ไวท์ไลน์ ถ้าเป็นคำภาษาไทยก็มาจาก แสดงความกล้าหาญ หรือความสามารถ อันเป็นลักษณะพิเศษฝากไว้ให้เห็นเด่นชัด เวลาเก่งเดินทางไปแข่งขันที่ไหนได้ยินแฟนคลับตะโกนคำนี้ออกมาบ่อยๆ

“และถ้าเป็นภาษาอังกฤษ White Line ก็มาจากคำว่าเส้นสีขาว ศิลปินทุกคนในค่ายเริ่มต้นทุกคนจะเป็นเส้นสีขาว แต่ท้ายที่สุดแล้วทุกคนจะมีสีของตัวเองที่ชัดเจนออกมา และสื่อสารกับแฟนเพลง แฟนคลับว่าตันตนศิลปินคนนั้นคือสีอะไร ค่าย White Line (ไวท์ไลน์) เรามีความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดพลังของดนตรีไปยังผู้ฟัง สร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มทุกพลังแห่งความสร้างสรรค์ครับ”

ด้านวิสัยทัศน์ และแนวทางในการทำค่ายนั้น เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า “ก่อนหน้านี้ White Line (ไวท์ไลน์) ได้ลองปล่อยศิลปินออกไปบ้าง ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับที่โอเค ตอนนี้เริ่มรู้ช่องทางเสริมความแข็งแกร่งที่จะส่งเพลงไปยังผู้บริโภค เก่งมองว่าในปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจและมองหาคอนเทนต์ดนตรีที่มีความหลากหลายมากขึ้น White Line (ไวท์ไลน์) จะมีการร่วมมือกับแพล็ตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการนำคอนเทนต์ ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง และตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด และค่าย White Line (ไวท์ไลน์) พร้อมจะร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในทุกพันธมิตรครับ”

ศิลปินในค่าย White Line (ไวท์ไลน์) ประกอบไปด้วย เก่ง–ธชย, SECRET, Dearly Maple Syrup, Malila และล่าสุด TOSSAGIRLS (ทศเกิร์ล)

แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินที่ชื่นชอบ ได้ที่ Fan Page FB ค่าย White Line (ไวท์ไลน์) https://www.facebook.com/WhiteLineYakThai/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.