Style

“สรรค์ สุดเกตุ” เปิดตัว “วาริช สูท (Varich Suit)” ห้องเสื้อสำหรับเจ้าบ่าว

ถ้าพูดถึงห้องเสื้อชุดแต่งงาน เราก็จะเห็นภาพชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวแขวนเรียงรายให้เลือกชมอยู่ภายในร้านมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเจ้าสาวที่ถูกโชว์ให้ชมมากเป็นพิเศษ แต่สำหรับชุดของเจ้าบ่าวนั้นอาจไม่ได้มีให้เลือกมากเท่าไหร่นัก แต่ใครจะคิดว่าวันนี้จะมีห้องเสื้อสำหรับเจ้าบ่าวเกิดขึ้นแล้ว ที่รู้จักกันในนาม วาริช สูท (Varich Suit) ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการให้กับเจ้าบ่าวยุคใหม่

แน่นอนว่าความแปลกใหม่ของห้องเสื้อที่เน้นให้บริการเจ้าบ่าวเป็นพิเศษกลายเป็น Talk of the town ที่หลายคนกำลังพูดถึงในเวลานี้เช่นกัน ด้วยรูปแบบร้านที่มีสไตล์เรียบหรูและโมเดิร์นสุดๆ บวกกับการบริการระดับพรีเมียมที่มีให้เฉพาะสำหรับเจ้าบ่าวเท่านั้น และนั่นอาจทำให้มีคำถามมากมาย โดยเฉพาะไอเดียของเจ้าของห้องเสื้อแห่งนี้ ที่หลายคนอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้เขาตัดสินใจเปิดห้องเสื้อแห่งนี้ขึ้นมา แต่ก่อนจะไปฟังไอเดียนั้นเรามาทำความรู้จักห้องเสื้อนี้กันก่อน

ห้องเสื้อ วาริช สูท ถูกออกแบบให้มีความพิเศษมากที่สุดสำหรับเจ้าบ่าว ภายในร้านถูกดีไซน์ให้มีความเรียบหรู ทันสมัย และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สีที่เลือกใช้ในการตกแต่งส่วนใหญ่เป็นสไตล์เอิร์ธโทนเป็นหลัก บ่งบอกถึงความคลาสสิคและเสน่ห์ของห้องเสื้อออกมาได้อย่างดี

หน้าร้านถูกประดับประดาไปด้วยชุดเจ้าบ่าวเรียงรายอยู่มากมายหลากหลายสไตล์ ซึ่งมีให้เลือกทั้งชุดไทย ชุดยกน้ำชา รวมไปถึงชุดสูทและทักซีโด ซึ่งแต่ละชุดนั้นบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี

และความพิเศษของชุดไทยที่นี่คือเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมดและใช้ผ้าไหมแท้ทุกชุด ซึ่งผ้าไหมที่ใช้นั้นเป็นงานระดับช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง

ส่วนชุดสูทสากลทางห้องเสื้อก็จะมีผ้าให้เลือกหลายแบบ ทั้ง ผ้าวูล และเนื้อผ้าอื่นๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สวมใส่ รวมไปถึงจุดเด่นในเรื่องของวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ และรูปแบบชุดสูทสไตล์อังกฤษที่เข้ารูปช่วงเอวซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าบ่าวยุคใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมของว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงในเวลานี้

ในแต่ละเดือนทางห้องเสื้อจะมีอัพเดทเทรนแฟชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา ถ้าใครได้ติดตามทางเพจของ วาริช สูท จะรู้ว่ามีคอลเล็คชั่นใหม่ๆ ออกมาทุกเดือน เดือนละ 2 คอลเล็คชั่นเลยทีเดียว

รูปแบบของการให้บริการจะมีทั้งแบบตัดซื้อและเช่าชุดเจ้าบ่าว โดยชุดเจ้าบ่าวที่เป็นชุดสากลจะเน้นเป็นงานตัดซื้อทั้งหมด โดยมีดีไซเนอร์คอยให้คำแนะนำในการออกแบบเพื่อให้เจ้าบ่าวสามารถนำชุดไปใช้ต่อหลังจบงานแต่งได้อีกด้วย

โดยใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ในการทำชุดและฟิตติ้ง โดยจะให้เจ้าบ่าวได้ลองโครงผ้าเทียมให้พอดีกับตัวก่อนแล้วจึงค่อยตัดเย็บจากผ้าจริง ทั้งนี้เพื่อให้เจ้าบ่าวรู้สึกมั่นใจเวลาสวมใส่ และได้ชุดที่พอดีกับรูปร่างมากที่สุด

ส่วนชุดไทยนั้นจะมีให้บริการเช่าร่วมด้วยซึ่งแต่ละชุดจะใช้ผ้าไหมแท้ระดับพรีเมียมทั้งหมด และมีบริการแก้ไขไซส์ชุดให้พอดีกับรูปร่างเพื่อให้เจ้าบ่าวดูดีและสง่างามมากที่สุด เหมือนเป็นชุดที่ถูกตัดขึ้นเพื่อเจ้าบ่าวท่านนั้นโดยเฉพาะจริงๆ

สำหรับไอเดียสุดสร้างสรรค์นี้เกิดจากผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “สรรค์ สุดเกตุ” ด้วยการเปิดตัวห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการเวดดิ้งมากว่า 5 ปี เพราะนอกจากเป็นผู้บริหารแล้วยังเป็นดีไซเนอร์ที่คอยออกแบบชุดแต่งงานออกมามากมายหลายพันชุด ซึ่งแต่ละชุดก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะชุดไทยถือเป็นผลงานที่ได้รับกระแสความนิยมมากที่สุดในเวลานี้

คุณสรรค์ สุดเกตุ

สำหรับการเปิดตัวห้องเสื้อ วาริช สูท ถือเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดทางธุรกิจในเครือของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ อีกด้วย โดยเกิดจากไอเดียของผู้บริหารที่อยากให้เจ้าบ่าวได้รับการบริการที่พิเศษไม่แพ้เจ้าสาว และเพื่อให้เจ้าบ่าวได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่างช่วงเวลาถ่ายภาพ ฟิตติ้งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถ่ายติดชุดของเจ้าสาวร่วมเฟรมมาด้วย เพราะภายในห้องเสื้อก็จะมีมุมเท่ๆ เอาไว้ให้สำหรับเจ้าบ่าวถ่ายภาพโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยทำให้เจ้าบ่าวมีความมั่นใจในการเลือกชุดในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบได้มากขึ้นอีกด้วย

ใครที่กำลังมีแพลนแต่งงานและอยากให้คู่ของคุณมีชุดแต่งงานที่พิเศษสุดในวันสำคัญของคุณ สามารถติดต่อขอข้อมูลหรือขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่
Varich Suit (วาริช สูท) 1582 (ปากซอยลาดพร้าว 52 – 54) แขวง/เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 09-5248-0589117

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.