Style

“บีเจ ยีนส์” เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ “Code Black”

จากกระแสสตรีทแฟชั่นที่ยังแรงดีไม่มีตก กลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้ บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) แบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย ลุกขึ้นมาปล่อยคอลเล็คชั่นพิเศษ “Code Black” (โค้ด แบล็ก) ที่ชูเสน่ห์ความเป็นสตรีทแฟชั่นในทุกอณูของคอลเล็คชั่นเป็นครั้งแรก เพื่อเอาใจแฟนคลับของแบรนด์ บีเจ ยีนส์ ตลอดจนเหล่าคนรักสตรีทแฟชั่น ที่รับรองว่าเห็นแล้วต้องอดใจไม่อยู่

คอลเล็คชั่น “Code Black” ประกอบด้วยกางเกงยีนส์ 5 รุ่น และกางเกงผ้ายืดที่ออกแบบมารองรับทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยกางเกงแต่ละแบบล้วนมีการเพิ่มลูกเล่นให้ชวนมอง สมกับเป็นสตรีทคอลเล็คชั่นด้วยการทำลวดลายขาดที่หน้าขา ตีเกล็ดบริเวณเข่า เพิ่มกิมมิคด้วยการติดซิบที่บริเวณปลายขากางเกง ตลอดจนการทำแถบดำขาว และการเพิ่มเชือกที่เอวเพื่อให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

สำหรับกางเกงที่เป็นผ้ายืด บีเจ ยีนส์ เลือกใช้ผ้ายืด Baby French (ผ้าเกล็ดปลา) ให้ความยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย ในส่วนของซับในนั้นเลือกใช้ผ้าเรย่อน 100% เพื่อเพิ่มอีกระดับของการสวมใส่ที่ไม่ใช่แค่สบายและระบายเหงื่อได้ดี แต่ยังลงตัวกับทุกกิจกรรมที่ทำ ไม่ต้องกังวลว่าสวมใส่แล้วขากางเกงในส่วนที่เป็นซับในจะม้วนขึ้น สำหรับกางเกงขาสั้นพร้อมซับในและกางเกง jogger ดีไซน์เท่ๆ

เสื้อยืด จัดเต็มมาให้เลือกกันอย่างจุใจ หลากหลายสไตล์ เริ่มตั้งแต่ เสื้อกล้าม tank ไอเท็มเด็ดที่พร้อมให้หนุ่มๆ ได้อวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม และกล้ามเนื้อแต่พองาม แถมยังดูแกลมด้วยลวดลายสีทอง Code Black

นอกจากนี้ยังมี เสื้อทีเชิ้ต แขนสั้น basic, เสื้อ cloak, แขนยาว, เสื้อ oversize แต่ละตัวล้วนแฝงไปด้วยความโก้และกลิ่นอายของสตรีทแฟชั่น แค่จับคู่กับยีนส์เก๋ๆ สักตัว ก็คูลอย่าบอกใคร มาพร้อมลวดลายที่ให้เลือกบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ถึง 15 แบบสำหรับสุภาพบุรุษ

สำหรับสุขภาพสตรีที่ชื่นชอบการตัวสายสตรีทแฟชั่น มีให้เลือก 3 ดีไซน์ ประกอบด้วยเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อแขนสั้นเอวลอย และเสื้อเอวลอยแบบมีแขนเสื้อด้านเดียว โชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ ดึงดูดสายตาด้วยลายสกรีน คำว่า “Code Black” สีทองเงา จัดวางอยู่ในรูปลักษณ์ที่แตกต่างบนพื้นผ้าคอตตอนสีดำ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้ลุคดูแกลมยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่

คอลเล็คชั่น “Code Black” พร้อมแล้วให้หนุ่มสาวที่หลงใหลในสตรีทแฟชั่นเป็นเจ้าของ สัมผัสมิติใหม่ของแฟชั่นยีนส์และมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสไตล์คุณได้ที่ บีเจ ยีนส์ สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 2 และ http://www.bj-jeans.com หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม บีเจยีนส์ คอลเล็คชั่นพิเศษ “Code Black”ได้ที่ facebook: BJ.JEANS.THAILAND

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: