News And Events

“ดาวิเนส” จับมือ “คัทแอนด์เคิร์ล” เปิดแคมเปญ “Become an Ocean Keeper”

ด้วยความตระหนักถึงการรับผิดชอบและตอบแทนสังคมเสมอมา บริษัท อีไอจี เดอร์มอลเวลเนส (ไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่าย Davines (ดาวิเนส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับโลกจากประเทศอิตาลี จึงจัดแคมเปญสร้างสรรค์ล่าสุด “Become an Ocean Keeper” (บีคัม แอน โอเชี่ยน คีปเปอร์) ต้อนรับ “วันมหาสมุทรโลก 2019” (World Ocean Day 2019)

พร้อมเชิญชวนทุกคนที่มีหัวใจรักษ์โลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้พิทักษ์มหาสมุทรด้วยการอนุรักษ์ทะเลไทย ร่วมกับนักอนุรักษ์ทั่วโลก โดย นำขวดผลิตภัณฑ์ Davines (ดาวิเนส) 1 ขวด ไปบริจาคยังซาลอนชั้นนำที่ร่วมโครงการ พร้อมรับถุงผ้า 1 ใบ ฟรี และรับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณ วันนี้ ถึง 8 ก.ค. 62 นับเป็นการสร้างมิติใหม่แห่งวงการโปรเฟสชั่นนอลแฮร์

ภายในงานเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้อง M4 ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ได้รับเกียรติจาก มร.ร๊อดเดอริก เชียง ประธานบริหาร บริษัท อีไอจี เดอร์มอล เวลเนส กรุ๊ป, จักรกฤศ เดชวรสุทธิ ผู้จัดการทั่วไป, กัลยารัตน์ ภักดีสัตยพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และบริษัท อีไอจี เดอร์มอล เวลเนส (ประเทศไทย) จำกัด, พิชัย อร่ามเจริญ ผู้บริหาร Cut&Curl (คัท แอนด์ เคิร์ล) ซาลอนชั้นนำ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่มีหัวใจรักสิ่งแวดล้อม และรักทะเล ร่วมงาน อาทิ พิมพยัพ ศรีกาญจนา, สาธิดา กฤชเทียมเมฆ, กษิดิศ ดุลยจินดา

มร. ร๊อดเดอริก เชียง ประธานบริหาร บริษัท อีไอจี เดอร์มอล เวลเนส กรุ๊ป เปิดเผยว่า งานในวันนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวแคมเปญ “Become an Ocean Keeper” (บีคัม แอน โอเชี่ยน คีปเปอร์) ซึ่งเกิดจากความตระหนักที่ว่า ไม่ใช่มนุษย์เท่านั้นที่เป็นเจ้าของโลกใบนี้ แต่ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อีกมากมาย ที่เขาก็ร่วมเป็นเจ้าของโลกใบนี้ด้วยเช่นกัน อันสอดคล้องกับ Davines (ดาวิเนส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับโลกอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ตามแนวคิด Sustainable Beauty หรือความงามอย่างยั่งยืน ที่ยึดมั่นการอยู่ร่วมกันของมนุษย์ และธรรมชาติ ทำให้เราตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ตอบแทนสังคมมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแคมเปญล่าสุดนี้ เพื่อต้อนรับ “วันมหาสมุทรโลก 2019” (World Ocean Day 2019) ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มิ.ย. ของทุกปี

จักรกฤศ เดชวรสุทธิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีไอจี เดอร์มอล เวลเนส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า ในโอกาสนี้ เราขอเชิญชวนผู้ที่มีหัวใจรักสิ่งแวดล้อม และรักทะเล ทุกเพศ ทุกวัย ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้พิทักษ์มหาสมุทรด้วยการอนุรักษ์ทะเลไทย ร่วมกับนักอนุรักษ์ทั่วโลก ด้วยวิธีง่ายๆ โดยนำขวดผลิตภัณฑ์ Davines (ดาวิเนส) 1 ขวด ไปบริจาคยังร้านซาลอนพาร์ทเนอร์ทีร่วมกับเราทั่วประเทศ ทุกท่าน จะได้รับถุงผ้า Ocean Keeper ดีไซน์สวย ฟรี 1 ใบ ต่อ 1 ท่าน เพื่อเราจะรวบรวมขวดทั้งหมด ส่งต่อไปยังองค์กรรีไซเคิลต่อไป

นอกจากนี้ผู้ที่ร่วมโครงการยังจะได้รับสิทธิ์ในการซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพของเราในราคาพิเศษ พร้อมรับกิฟเซ็ต และถุงผ้า ฟรี ตลอดช่วงเวลาจัดแคมเปญ หรือตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 8 ก.ค.นี้ ทุกท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลร้านซาลอนพาร์ทเนอร์ที่ร่วมกับเรา ในร้านค้าหรือสาขาที่ท่านสะดวกได้ทาง facebook.com/davinesthailand

ด้าน พิชัย อร่ามเจริญ ผู้บริหาร Cut&Curl (คัท แอนด์ เคิร์ล) ซาลอนชื่อดัง ได้เผยถึงความร่วมมือในโครงการนี้ว่า “Cut &Curl มีความตั้งใจที่จะร่วมส่งมอบการดูแลเส้นผมด้วยความงามอย่างยั่งยืน SUSTAINABLE BEAUTY และยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการให้ความสนับสนุนกิจกรรมสร้างสรรค์ ผู้พิทักษ์มหาสมุทรด้วยการอนุรักษ์ทะเลไทย ร่วมกับนักอนุรักษ์ทั่วโลก กับโครงการ “Become an Ocean Keeper” โดยเชิญชวนลูกค้าเข้าที่สนใจเข้ารับบริการออร์แกนิกทรีตเม้นต์สำหรับดูแลหนังศีรษะ และเส้นผม เพื่อลดการปล่อยสารเคมีลงสู่ทะเล พร้อมทั้งนำขวดเปล่าผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากทางร้านของเรากลับมาบริจาค เพื่อนำส่งรีไซเคิล และแลกรับถุงผ้าที่ร้าน Cut&Curl ทั้ง 12 สาขาในกรุงเทพฯ และ 4 สาขาที่ภูเก็ต และพัทยา เชียงใหม่ ซึ่งยังสามารถร่วมรับสิทธิพิเศษ และร่วมโครงการนี้ได้ไปจนถึงวันที่ -8 ก.ค.นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/cutandcurl”

เป็นอีกหนึ่งแคมเปญดีๆ ที่เราทุกคนสามารถร่วมสานใจ สานพลัง บอกรักทะเลไทยได้อย่างง่ายๆ เนื่องใน “วันมหาสมุทรโลก 2019” (World Ocean Day 2019) กับโครงการ “Become an Ocean Keeper” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ก.ค. 62

ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook.com/DavinesThailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.