Lifestyle+Travel

4 เหตุผลที่มนุษย์เงินเดือนต้องมาเดินงาน “GOGO TRAVEL เที่ยวทั่วไทย”

หากพูดถึงเรื่องลาพักร้อน สิ่งแรกที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอย่างพวกเรากระชุ่มกระชวยก็คงจะเป็นเรื่อง “เที่ยว” แต่ได้เที่ยวได้ลางานทั้งที จะไปเที่ยวที่ธรรมดาๆ ก็ไม่ได้หรอก วันนี้เรามีงาน Event ดีๆ เก๋ๆ ที่กำลังจะจัดขึ้น ในใจกลางเมือง กับงาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย” งานท่องเที่ยวที่คนรุ่นใหม่ และมนุษย์เงินเดือนอย่างเราไม่ควรพลาด เพราะ…

1.โรงแรมดัง กระหน่ำออกโปรเอาใจสายเที่ยว

จะเที่ยวกี่ครั้งก็ได้ เที่ยวได้ตามใจ เพราะในงาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย” เราจะได้พบกับส่วนลดมากมาย ที่หลากหลายโรงแรมดังมาร่วมกันออกบูธ พร้อมโปรเด็ด ให้คุณได้จองแล้วจองซ้ำ จะไปกับเพื่อนแล้วติดใจ จะพาแฟนไปเที่ยวซ้ำอีกก็ยังคุ้มมาก อยากรู้แล้วล่ะสิว่าโรงแรมชื่อดัง มีใครมาบ้าง ก็เช่น Club Med, Kept Bangsaray, Club Wyndham Asia, X2 ขอแอบบอกเท่านี้ก่อนนะ เพราะถ้าอยากรู้ก็ต้องมาดูเองที่งาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย”

2.โรงแรมแนวใหม่สุดปังที่ไม่เคยออกบูธที่ไหนมาก่อน

ไปเที่ยวทั้งที ก็ไม่อยากไปเช็คอินซ้ำใครบ่อยๆ แต่ถ้ามางานนี้ คุณจะได้พบกับโรงแรมสุดปัง ที่ไม่เคยออกบูธกับที่ใดมาก่อน ยกตัวอย่างเช่น Z9 Resort, Lan Na Wild, Kundala, Hotel Labaris นี่แค่ตัวอย่างเท่านั้นนะ ของจริงเยอะกว่านี้ ตอบโจทย์สายเที่ยวที่เน้นความเก๋ความชิคโดยเฉพาะ ที่สำคัญคุณจะได้รับโปรโมชั่นดีๆมากมาย ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ ยกเว้นในงาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย”

3.สายการบินดังใจป้ำปล่อยตั๋วราคาเด็ด

อะไรจะดีขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว ไปเที่ยวก็ต้องไปให้สุด ไปให้สวย ครั้งนี้ Bangkok Airways, Thai Smile Airways และ AirAsia ก็มาร่วมแจมออกบูธ พร้อมกับขนตั๋วเครื่องบินราคาเด็ดๆมาให้ถึงที่ ไม่ต้องไปเฝ้ารอราคาดีๆหน้าเว็บ บอกเลยว่างาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย” เขาจัดเสิร์ฟครบครันมากจริงๆ

4.Activity สุดเก๋ที่สายเที่ยวต้องมีในทุกทริป

เรียกได้ว่ามางานเดียวได้ครบจบทั้งทริปเลยจริงๆ เพราะงาน“GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย” เขามีบูธกิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือสุดเก๋ บริการรถเช่า และทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็มีมาให้คุณเลือกช้อป เลือกจัดทริปกันได้อย่างสนุกสุดๆ ขาดเธอก็เหงา แต่ถ้าไปเที่ยวกับเขาไม่มีกิจกรรมก็คงเสียใจ

ถึงเวลาไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องเที่ยวให้สุด จัดเต็มให้ครบ งานท่องเที่ยวเก๋ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ มาพบกันได้ที่งาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00 – 22.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมงาน “GOGO Travel เที่ยวทั่วไทย” ได้ที่
โทร : 092-246-0562
Line : @gogotravel
https://www.facebook.com/Gogotravelevent
http://www.gogoeventgroup.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.