Style

มาริโอ้ เมาเร่อ เกาะติดขอบสนามชมการแข่งม้า “รอยัล แอสคอต” ณ เมืองผู้ดีอังกฤษ

ลองจินส์ (Longines) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ต้อนรับแขกคนพิเศษ “มาริโอ้ เมาเร่อ” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ในฐานะเฟรนด์ออฟลองจินส์ ประเทศไทย เข้าร่วมชมการแข่งขันขี่ม้า รอยัล แอสคอต (Royal Ascot) ณ เมืองแอสคอต ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของมณฑลบาร์กเชอร์ (Berkshire) ประเทศอังกฤษ โดยลองจินส์มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับงานรอยัล แอสคอต ในฐานะพาร์ทเนอร์และผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2007 รวมถึงปีล่าสุดนี้

บรรยากาศภายในงาน Royal Ascot

งานนี้นักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ แขกคนพิเศษของลองจินส์ จัดเต็มมาในชุดสูททักซิโด้ และสวมหมวกทรงสูง สมเกียรติกับการมาเยือนเมืองผู้ดีอังกฤษในครั้งนี้ พร้อมสวมนาฬิกาหรูบนข้อมือ นั่นคือลองจินส์ รุ่น Record Collection ที่มีความสง่างามไร้กาลเวลาเข้ากับความเป็นเลิศที่ยากจะหาใครเทียบ ด้วยความเที่ยงตรงและความแม่นยำสูงสุด

มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จอร์เจีย ฟาวเลอร์
มาริโอ้ เมาเร่อ สวมนาฬิกา Longines Record Collection

นาฬิกาในคอลเลกชั่นนี้จึงผ่านการรับรองมาตรฐานความเที่ยงตรงระดับ “โครโนมิเตอร์” โดยสถาบันทดสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ หรือ COSC โดยเรือนที่หนุ่มโอ้สวมมีตัวเรือนสตีลขนาด 40 มม. พื้นหน้าปัดสีเงินซันเรย์ และสายรัดข้อมือหนังอัลลิเกเตอร์สีน้ำตาล เข้ากับลุคหล่อสไตล์เจนเทิลแมนได้อย่างลงตัว

มาริโอ้ เมาเร่อ กับ จอร์เจีย ฟาวเลอร์ และจอร์แดน บังเกอร์

สำหรับงานรอยัล แอสคอต ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1711 โดยสมเด็จพระราชินีแอนน์ ถือเป็นงานการแข่งขันขี่ม้าที่ยิ่งใหญ่และทรงเกียรติที่สุด รวมถึงมีประเพณีสืบทอดยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษ และเป็นงานสังคมที่เหล่าราชวงศ์ เชื้อพระวงศ์ และชนชั้นสูงของอังกฤษจะมาเข้าร่วมชมการแข่งม้าและพบปะสังสรรค์กันทุกปี

โดยภายในงานแขกทุกคนจะต้องแต่งกายหรูหราตามธรรมเนียมอังกฤษ นับเป็นสีสันหลักอย่างหนึ่งของงานที่เราจะได้ชมแฟชั่นเครื่องแต่งกายและหมวก (Headpiece) ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ภายในงานหนุ่มโอ้ยังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกอย่าง จอร์เจีย ฟาวเลอร์ (Georgia Fowler) นางแบบ, ฟลอร์รี โธมัส (Florrie Thomas) สไตลิสต์และบรรณาธิการแฟชั่น และ จอร์แดน บังเกอร์ (Jordan Bunker) แฟชั่นบล็อกเกอร์จากอังกฤษ ที่ต่างก็ได้รับเชิญมาเป็นแขกอันทรงเกียรติของลองจินส์ด้วยเช่นกัน

มาริโอ้ เมาเร่อ กับเฟรนด์ออฟลองจินส์จากประเทศต่างๆ

ร่วมสัมผัสความเที่ยงตรงและแม่นยำระดับสูงสุดของนาฬิกา Longines Record Collection ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ได้ที่ http://www.facebook.com/LonginesThailand
#LonginesThailand #Longines #RoyalAscot #EleganceisanAttitude

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: