News And Events

พาณิชย์จังหวัดหนองคาย จับมือ บิ๊กซี จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า

จังหวัดหนองคาย โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดหนองคาย จัดกิจกรรมพัฒนาสินค้า/บริการจังหวัดหนองคาย ด้านการตลาดและการค้า ในปี 2562 พร้อมเชิญชวนผู้สนใจเลือกซื้อสินค้าอันโดดเด่นจากหนองคาย ที่ร้าน Pop Up Store ของจังหวัดหนองคาย ภายในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ 3 สาขาในช่วง 3 ระยะเวลาการจัดงาน ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 2562

กิจกรรมนี้จัดขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อดันผู้ประกอบการหนองคาย ให้เติบโตขยายตลาดการค้า 4.0 สู่ส่วนกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้ครบรวมเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ การฝึกอบรมการพัฒนาธุรกิจและเพิ่มกำไร รวมถึงการนำออกงานแสดงและจำหน่ายสินค้าโดยรับชำระเงินผ่าน QR Code

ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดครั้งนี้ นำเสนอในรูปแบบร้านเคลื่อนที่ไปยังช่องทางตลาดที่สำคัญ คือ ในห้างบิ๊กซี (Big C) สาขาราชดำริ สาขาเมกาบางนา และสาขาขอนแก่น เพื่อให้มีหน้าร้านในรูปแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ (Online to Offline) สำหรับส่งเสริมการตลาดให้ผู้ประกอบการหนองคายได้ขายสินค้าแล้วมีรายได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งมีช่องทางสำหรับแนะนำลูกค้าที่ติดต่อผ่านออนไลน์ให้มาเลือกซื้อ/รับสินค้าได้ด้วยความมั่นใจว่าครบทั้งปริมาณและคุณภาพได้โดยตรง ณ จุดที่ตั้งร้านค้า

ภายในงานเปิดตัวร้านเคลื่อนที่ ณ ห้างบิ๊กซี (Big C) สาขาราชดำริ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 17 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาได้รับเกียรติจาก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย และ ดร.อนุพงษ์ เครืองาม รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) มากล่าวเชิญชวนให้ทุกท่านเข้าเยี่ยมชมร้านค้าซึ่งเป็น Pop Up Store พร้อมตั้งใจเชิญชวนผู้สนใจ มา เยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าภายในร้าน Pop Up Store ของจังหวัดหนองคาย

ซึ่งในร้านค้าเคลื่อนที่ ได้นำสินค้าและบริการจากจังหวัดหนองคายมาจำหน่ายมากมาย โดยคัดสรรสินค้าดี อาหารเด่น โปรแกรมท่องเที่ยวลุ่มแม่น้ำโขง อาทิ ถั่วดาวอินคาอบกรอบอินทรีย์ น้ำมันถั่วดาวอินคา

ข้าวพองอบกรอบ ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ น้ำพริก/น้ำปลาร้าปรุงรส ผงข้าวพร้อมชงดื่ม มัลเบอร์รี่อินทรีย์แปรรูป มะนาวอบน้ำผึ้ง กล้วยตาก สับปะรดกวน ผลไม้อบ กุนเชียง

ชุดเสื้อผ้าซิ่นตีนคำ ชุดสตรีไทย ผ้าขาวม้า หมอนยางพารา

บ้านนก/งานไม้ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารไม้ ถาดรองชุดชงชารากไม้ น้ำลูกยอพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ

สบู่น้ำนมข้าว ข้าวแต๋น โปรแกรมทัวร์บั้งไฟพญานาค และโปรแกรมท่องเที่ยวฟาร์มปลากระเบนน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มานำเสนอ

ทั้งนี้ Pop Up Store ของจังหวัดหนองคาย จะจัดขึ้น 3 ครั้ง คือ ระหว่างวันที่ 17-21 มิถุนายน 2562 ณ บริเวณชั้น 1 บิ๊กซี สาขาราชดำริ, วันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2562 ณ บิ๊กซี สาขาเมกาบางนา และวันที่ 10 – 14 กรกฎาคม 2562 ณ บิ๊กซี สาขาขอนแก่น

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดหนองคาย ในวันและเวลาราชการ โทรศัพท์ 065-510-2701 หรืออีเมล nk_ops@moc.go.th หรือ Line Official : @nongkhaibest

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.