Entertainment

WeTV พา “หยางหยาง” พบปะแฟนชาวไทย พร้อมเปิดตัวซีรี่ย์ใหม่ “เทพยุทธ์เซียนกลอรี่”

จบลงด้วยความฟินขั้นสุดของเหล่าแฟนคลับชาวไทย เมื่อ WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน จัดงานเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ “เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” (The King’s Avatar) ที่มีซุปเปอร์สตาร์ชาวจีน “หยางหยาง” นำแสดง โดยจัดงานพรีวิวครั้งแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับสมาชิก WeTV.VIP ในรูปแบบงานแฟนมีทติ้ง ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ไปเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา

“เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดัง เล่าเรื่องราวของวงการเกมส์เมอร์ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ “หยางหยาง” กลับมารับบทเกมส์เมอร์อีกครั้งในบท “เยี่ยซิว” ผู้ที่ไม่ยอมแพ้ถึงแม้ว่าจะโดนไล่ออกจากทีม และเขาต้องมาเป็นผู้จัดการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ซึ่งเขาก็กลับมาทุ่มเทให้กับสังเวียนเกมส์อีกครั้งเพราะใจรัก

“หยางหยาง” ซุปเปอร์สตาร์จากแดนมังกรอันดับหนึ่งคนนี้ เป็นชาวเซี่ยงไฮ้ เริ่มต้นมีผลงานเรื่องแรกคือ ความฝันในหอแดง (The Dream of Red Mansions) รับบทนำเป็น “เจี้ย เป่าอี้” และมาโด่งดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน (The Lost Tomb)

จากนั้น หยางหยาง รับบทเป็น “จางฉี่หลิง” และ “เสี่ยวเกอ” ส่วนฉายา “รอยยิ้มโลกละลาย” นั้นก็มาจากการรับบท “เซียวไน่” ชายหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆ หลงใหลแต่เจ้าตัวกลับหลงใหลในเกมเป็นชีวิตจิตใจในเรื่อง “ยิ้มนี้โลกละลาย” หรือที่รู้จักกันในชื่อ Wei Wei Beautiful Smile (Love O2O)

สำหรับบรรยากาศงานเปิดตัวซีรีย์ “เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” (The King’s Avatar) ในรูปแบบงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับมาร่วมงานอย่างล้นหลาม โดยบนเวทีนั้นดำเนินรายการโดย โบ-ธนากร ชินกูล

เวทีงานเปิดม่านขึ้นด้วยการฉายตัวอย่างซีรีย์ “เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” (The King’s Avatar) และเมื่อ “หยางหยาง” ปรากฏตัวขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย

หยางหยางได้เล่าถึงบทบาทตัวละครที่ตนเองได้รับ จากนั้นก็ได้ร่วมเล่นการละเล่นของไทย “ลาวกระทบไม้” ต่อด้วยเกมสำหรับแฟนคลับที่ให้ทายสิ่งที่หยางหยางชอบ เพื่อคัดเหลือ 6 คนขึ้นไปนเวทีได้ใกล้ชิดกับหยางหยาง

เมื่อพิธีกรให้หยางหยางบอกความรู้สึกกับการพบปะแฟนคลับชาวไทยครั้งนี้ หยางหยางบอกว่า “สาวไทยเป็นคนตรงๆ นะครับ” ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นโรงภาพยนตร์อีกครั้ง

สำหรับ “WeTV” พัฒนามาจาก “Tencent Video” เปิดตัวครั้งแรกในจีนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว (ปี 2554) ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งอันดับ 1 ของประเทศจีนด้วยยอดผู้ใช้งานต่อเดือน (Monthly Active User – MAU) มากกว่า 500 ล้านคน โดยที่เปิดทดลองให้บริการในประเทศไทยเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา

WeTV เป็นแอปฯ วิดีโอสตรีมมิ่งที่รวบรวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมมาให้ผู้ใช้งานได้รับชมคอนเทนต์ ที่ได้รับความนิยมอย่างถูกลิขสิทธิ์จากทั้งจีนและไทย ประกอบด้วย ซีรีย์ ละครทีวี รายการวาไรตี้ และ ภาพยนตร์ โดยผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปฯ WeTV รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ http://bit.ly/2wYmt7L

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.