News And Events

“แอน – ป้าตือ” ร่วมงานเปิดตัว “นิชิกาวะ แอร์” แบรนด์ที่นอนเพื่อสุขภาพจากญี่ปุ่น

“แอน ทองประสม” ควงแขน “ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช” ออแกไนเซอร์มือทอง บอกเล่าประสบการณ์การนอนอย่างมีคุณภาพ ภายในงานเปิดตัว “Nishikawa AiR @ Toyotsu Japan Festival” โดยมี 2 ผู้บริหาร คุณอนุษฐา เชาว์วิศิษฐ ผู้จัดการทั่วไป บัญชีและการเงิน บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และ มร.มาซาฮิโกะ ทาเคอุจิ ผู้อำนวยการ นิชิกาวะ คอร์ปอเรชั่น ให้การต้อนรับ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

โดย แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และ ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช มาร่วม Exclusive Talk เกี่ยวกับประสบการณ์การนอนอย่างมีคุณภาพ

แอนเล่าว่า “ส่วนตัวเป็นคนทำงานค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าแทบจะทุกวัน มีสิ่งให้ต้องทำเยอะ ดังนั้นสิ่งที่เราต้องให้กับตัวเอง คือ การพักผ่อน ซึ่งการพักผ่อนของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป แต่สำหรับแอนจะอาศัยการนอน ซึ่งส่วนตัวเคยได้ศึกษาว่าการนอนอย่างมีคุณภาพของเรา ต้องหลับลึก โดยไม่มีแสงรบกวน ไม่เอาโทรศัพท์วางไว้ใกล้ตัว ก็จะพยายามทำอยู่ทุกๆ คืน

“แต่อีกทางเราต้องมีตัวช่วยให้เรา มีคุณภาพการนอนที่ดี อย่างถ้ามีนวัตกรรมใหม่ๆ ก็จะสนใจอยู่เสมอนะคะ เพราะรู้มาว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรองรับสรีระของเราให้อยู่ใน “ท่านอนที่เหมือนท่ายืน” ทำให้ลำตัวเราไม่โค้งเวลานอน และ Customize หมอนที่ใช้นอนเพื่อให้ตอบโจทย์ศีรษะเรามากที่สุด ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่ ซึ่งก็น่าสนใจมากทีเดียว”

ส่วน ป้าตือ เล่าว่า “ได้รู้จักและทดลองใช้หมอนจาก นิชิกาวะ แอร์ มาแล้วรู้สึกว่าดีมาก เพราะเป็นแบรนด์เครื่องนอนที่เริ่มต้นในปี 1566 หรือกว่า 453 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน รู้สึกได้ว่าช่วยลดการกดทับจากการนอนเป็นเวลานาน ด้วยเทคโนโลยี 1,860 ปุ่มของที่นอน ปกติป้าจะชอบพกหมอนเวลาเดินทาง เพราะเป็นคนติดหมอน ก็รู้สึกว่าอุ่นใจและทำให้เราทำงานในทุกๆ วันได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น”

สำหรับผู้สนใจผลิตภัณฑ์ที่นอนคุณภาพ “Nishikawa AiR” (นิชิกาวะ แอร์) สามารถสอบถามรายละเอียดหรือทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ ชั้น 4 สยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม หรือทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ Nishikawa AiR Thailand หรือโทร. 086-881-6693

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.