Food & Restaurant

Kyo Roll En ชวนดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Afternoon Tea ในสไตล์ญี่ปุ่น

Kyo Roll En (เกียว โรล เอ็น) ต้อนรับฤดูฝน ชวนดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Afternoon Tea ในสไตล์ญี่ปุ่น กับชาสมุนไพร 14 รสชาติ พร้อมเมนูของว่างแบบเฮลท์ตี้อย่างแซนด์วิชผลไม้สดและโทสต์อบร้อน เสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ที่ Kyo Roll En ทุกสาขา

Tea Pairing (ที แพริ่ง) ชาเหนือระดับเกรดพรีเมี่ยม จาก Kyo Roll En เพลิดเพลินไปกับเมนูชาหลากรสชาติ ต้อนรับบรรยากาศชุ่มฉ่ำในฤดูฝน เติมความอบอุ่นในร่างกาย โดยคัดสรรชา สมุนไพร และดอกไม้นานาพันธุ์ กับ 14 กลิ่น 14 อารมณ์

เพิ่มอรรถรสในการทานกับเมนูของว่างสไตล์ญี่ปุ่นมากขึ้น อาทิ ชา “พอเพียง” จากชาอู่หลง และดอกของกาแฟ ใบชาและดอกของต้นกาแฟปลูกโดยชาวเขาภาคเหนือ ภายใต้โครงการเศรษฐกิจพอเพียง ได้รสชาติของน้ำผึ้งหอมๆ เพราะผสมเกสรของดอกไม้ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และช่วยเร่งระบบเผาผลาญ

“สยาม” ชาสมุนไพร ที่ให้ความรู้สึกแบบไทยๆ ด้วยส่วนผสมของชาเขียว ข่าและตะไคร้ ดื่มแล้วสบายท้อง ช่วยลดคอเรสเตอรอล

“การ์เด้น” หอมกลิ่นชาจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกอัญชัญ ดอกบานไม่รู้โรย สีสวยหวาน เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ช่วยลดอาการไอ คลายความเครียด

“เลิฟ” ชาอู่หลง กับดอกกุหลาบ ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณให้สดใส ฯลฯ โดยชาทุกรส ไม่ใส่สี ไม่ใส่น้ำตาล ไม่แต่งกลิ่นและรสชาติ เพื่อให้ได้รสชาจากธรรมชาติแท้ๆ 100%

สัมผัสประสบการณ์พิเศษของการดื่มชาบน Tea Bar ชงสดแก้วต่อแก้ว ด้วยศิลปะการ “ดริป” เพื่อดึงเอากลิ่นของชาออกมา วิธีการนี้จะมีความหอมกว่าการชงชาแบบทั่วไปได้ที่ สาขา ไอคอน สยาม ชั้น 3, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3, 101 The Third Place ชั้น 1, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G และ สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น B

สำหรับของว่างสไตล์ญี่ปุ่นที่แนะนำทานคู่กับชาร้อน เป็นเมนูสุขภาพที่ได้รับความนิยม เหมาะทั้งเป็นมื้อเช้าหรือมื้ออาหารว่างระหว่างวัน อิ่มแบบสบายท้อง อาทิ Fruit Sandwich แซนด์วิชผลไม้สด 3 รสชาติ ได้แก่

Mango Sandwich แซนด์วิชมะม่วงน้ำดอกไม้ หวานฉ่ำไปกับผลไม้ตามฤดูกาลของไทย

Strawberry Sandwich แซนด์วิชสตรอเบอร์รี่สด รสเปรี้ยวอมหวาน เติมวิตามินซีให้แก่ร่างกาย

และ Mixed Fruits Sandwich แซนด์วิชผลไม้รวม ที่มีกล้วยหอม กีวี่และสตรอเบอร์รี่สด เพิ่มความละมุนอีกขั้นด้วยการสอดไส้ครีมสด หรือครีมโยเกิร์ตแบบหวานอมเปรี้ยวสำหรับผู้ดูแลหุ่น

นอกจากนี้ยังเลือกอร่อย สดใหม่จากเตา กับเมนูโทสต์อบร้อนหอมกรุ่นกรอบนอกนุ่มใน 2 รสชาติ กับ Matcha Cheese Toast (มัทฉะ ชีส โทสต์) โทสต์ไส้ครีมมัทฉะเข้มข้น ที่ใช้ Matcha Spread เสปรดชาเขียวทาขนมปังยอดนิยม ทำจากอูจิมัทฉะ จากเมืองอูจิ แท้ 100% สอดไส้มอสซาเรลล่าชีสเนื้อนุ่มยืด

และ Choco-Banana Toast (ช็อกโก-บานาน่า โทสต์) โทสต์ไส้ครีมช็อกโกแลต กับเสปรดรสชาติใหม่ที่ใช้ดาร์กช็อกโกแล็ตสูตรเข้มข้น 70% จากเบลเยี่ยม ผสมถั่วเฮเซลนัทและกล้วยหอม

ดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Afternoon Tea ในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูแซนด์วิชหลากสไตล์ ได้ที่ Kyo Roll En ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.facebook.com/KyoRollEn และ IG : @kachabros

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.