Entertainment

มิวสิคัลโชว์จากอังกฤษ “PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK” พร้อมโชว์เต็มรูปแบบ 12-14 ก.ค.นี้

คุณหนูๆ เตรียมพบกับมิวสิคัลโชว์ขวัญใจเด็กๆ จากเกาะอังกฤษ “PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK” ครั้งแรกในประเทศไทย ที่พร้อมโชว์เต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ GMM Live House Central World ชั้น 8

คุณประพิณ รุจิรวงศ์ ประธานที่ปรึกษาการจัดกิจกรรม และ โรเบิธท ไล พริทเชทท ผู้บริหาร 9NA Company Limited ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว “PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK” ครั้งแรกในเมืองไทยของ PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ตัวละครสำหรับเด็กๆ ที่ดังที่สุดในประเทศอังกฤษ ที่ครั้งนี้จะมาในรูปแบบของ Family Show การแสดงที่พร้อมสร้างความสนุกให้กับคุณหนูๆ พร้อมทั้งเป็นการฝึกพัฒนาการเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในรูปแบบที่สนุกสนานได้ทั้งครอบครัว

โดยภายในงานแถลงข่าว พบกับโชว์จากตัวละคร PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ พร้อมด้วย เจจินตัย อันติมานนท์ ที่ควงคู่ภรรยาพลอยพัชชา และน้องพลอยเจ แวนดิว มาร่วมพูดคุยถึงความสนุกสนานของงาน “PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK” ที่กำลังจะจัดขึ้น

ภายในงานยังมีผู้สนับสนุน และครอบครัวดารา นักแสดง ศิลปิน มากมาย อาทิ ครอบครัว เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, ครอบครัว ภูมิรัตน, มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา หิรัญยัษฐิติ ที่ควงคู่มากับน้องปริม, น้ำฝน กุลณัฐ พร้อมน้องทาเรีย ฯลฯ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

“PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK” การแสดงครั้งนี้จะเป็นตอนพิเศษเป็นการแสดงแบบมิวสิคัล ที่จะมาเล่าเรื่องราวความทรงจำที่แสนจะอบอุ่นของครอบครัว

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ Peppa Pig กลับมาถึงบ้าน และได้พบกับความประหลาดใจเมื่อ Mummy Pig ได้แอบทำบางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นความลับ Peppa และ George เกิดความสงสัยอย่างมาก ถึงกับอดทนรอไม่ไหว ดังนั้น Mummy Pig จึงแบ่งปันคอลเล็กชั่นภาพอันมีค่าของครอบครัวให้ทุกคนได้ดูกัน…

Peppa Pig จะพาคุณเดินทางไปพร้อมกับความทรงจำของครอบครัวอันแสนอบอุ่น และสนุกสนาน ในรูปแบบมิวสิคัลโชว์ อย่างเต็มอิ่ม 85 นาที ที่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานของครอบครัว และส่งเสริมมิตรภาพการร่วมมือกันเป็นทีมด้วยกิจกรรมต่างๆ พร้อมลูกบอลยักษ์ภายในการแสดง รับรองว่าจะได้รับความสนุก และเสียงหัวเราะจากทุกๆ คนแน่นอน

มิวสิคัลโชว์ครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นจากกระแสโด่งดังทั่วโลกของ PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ตัวละครน้องหมูสีชมพูสุดน่ารักขวัญใจเด็กๆ จากประเทศอังกฤษ ที่เริ่มต้นครองใจเด็กๆ และครอบครัว ตั้งแต่ปี 2004 จากการเป็นรายการทีวีสำหรับเด็กด้วยสีสันของตัวการ์ตูนที่ชวนให้น่ามอง เพลงประกอบที่ฟังแล้วติดหู

อีกทั้งเด็กๆ ยังได้เรียนรู้คำศัพท์ต่างๆ พร้อมซึมซับสำเนียงภาษาอังกฤษแบบต้นฉบับ และได้แกรมม่าอย่างถูกต้องด้วยจากการดู PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ที่เนื้อเรื่องในแต่ละตอน เป็นการสอนการเรียนรู้เรื่องต่างๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น การเที่ยวสถานที่ต่างๆ, การทานอาหาร แถมมีการสอดแทรกวัฒนธรรมและประเพณีที่น่าสนใจ เช่นเรื่อง Tooth Fairy, Father Christmas, Halloween

นอกเหนือจากนั้นก็มีการสอดแทรกความรู้หลายๆ อย่าง เช่น ฤดูกาล, เรื่องในโรงเรียนที่สำคัญยังเป็นการช่วยสร้างเสริมนิสัยที่ดีให้เด็กๆ ด้วย เช่น การขอโทษ, การแบ่งปัน, การเข้าคิว และการมองโลกในแง่ดี ฯลฯ

ดังนั้นจึงเป็นโอกาสพิเศษที่ผู้ชมในประเทศไทย จะได้ชมการแสดง PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ซึ่งถือได้ว่า เป็นการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัวที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับเด็กๆ ที่กำลังมีพัฒนาการการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว

คุณประพิณ รุจิรวงศ์ ประธานที่ปรึกษาการจัดกิจกรรม กล่าวว่า “PEPPA PIG (เปปป้าพิก) เป็นการ์ตูนยอดนิยมจากเกาะอังกฤษที่มีเด็กๆ รู้จัก และโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งงาน PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ในครั้งนี้ จะเป็นการมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกแบบ  live on Stage

“งานนี้ทุกคนจะได้พบกับ Peppa Pig ตัวจริงแบบไม่ผ่านจอทีวีและได้เพลิดเพลินไปกับเหล่าครอบครัว PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ที่มีความน่ารักและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้ง PEPPA PIG (เปปป้าพิก) มีความแตกต่างจากการ์ตูนอื่นๆ เพราะเป็นการ์ตูนที่แทรกสอนความรู้และทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆ ที่มาชม จึงไม่อยากให้พลาดโชว์ในครั้งนี้กันนะคะ”

โรเบิธท ไล พริทเชทท ในฐานะตัวแทนผู้จัดงานจาก 9NA Company Limited โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย การันตีด้วยงานคอนเสิร์ต และโชว์ระดับประเทศมากมาย กล่าวว่า “โชว์ในครั้งนี้ อุปกรณ์ต่างๆ เรานำเข้า ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษทั้งหมดรวมทั้งนักแสดงทุกคนก็เป็นทีมต่างชาติทั้งหมด และในส่วนของโปรดักชั่นแสงสีเสียง เราก็จัดเต็มเพื่อแฟนพันธุ์แท้ PEPPA PIG (เปปป้าพิก) ทุกคนแน่นอนครับ”

เตรียมพบกับ “PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK” ในรูปแบบของ Family Show พร้อมจัดเต็มการแสดงด้วยโปรดักชั่นแสงสีเสียงตระการตา ที่จะมาเอาใจคุณหนูๆ อย่างเต็มที่ โดยจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ GMM Live House Central World ชั้น 8

เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com และ FacebookFanpage :Peppapigshowthailand หรือ 9NA concerts and events organizer

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.