Lifestyle+Travel

อโนมา กรุ๊ป เปิดตัว “THE EXCAPITAL HOTEL” โรงแรมสไตล์ลอฟท์แห่งแรกย่านบีทีเอสกรุงธนบุรี

เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับ “THE EXCAPITAL HOTEL” ที่พักใหม่สไตล์ลอฟท์ โดย บริษัท อโนมา กรุ๊ป ที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนสัมปะยะ ภายในซอยกรุงธนบุรี 6

ผู้บริหาร THE EXCAPITAL HOTEL

คุณระพีพรรณ บุญธนาสิน ผู้บริหาร “THE EXCAPITAL HOTEL” เปิดเผยว่า โรงแรมแห่งนี้เป็นธุรกิจใหม่ของ บริษัท อโนมา กรุ๊ป ซึ่งเกิดจากแนวคิดที่ต้องการพัฒนาอาคารที่อยู่ในชุมชนดั้งเดิมที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตในวิถีแบบท้องถิ่น เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาพักได้สัมผัสกับประสบการณ์จริง ในโลเคชั่นที่สะดวกกับการเดินทาง ใกล้ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น Icon Siam, asiatique the riverfront

“ที่มาของธุรกิจ คือ บริษัท อโนมา กรุ๊ป มุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการให้บริการ โดยเรามีธุรกิจก่อนหน้าคือ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โครงการจัดสรรที่เชียงใหม่และลำพูน มินิแฟทอรี่ และที่เพิ่มเปิดอีกแหล่งหนึ่งคือ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยทางสมอง (stroke) ธุรกิจโรงแรมจึงเป็นธุรกิจที่เราสนใจ

“สำหรับคอนเซ็ปต์ที่เราเลือกสร้าง the ex capital นั้นเพื่อพัฒนาชุมชม “สัมปะยะ” ซึ่งเป็นชุมชนเก่าแก่ ในย่านวงเวียนใหญ่ ที่เป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราช และการนำเรื่องราวของการที่กรุงธนบุรีเคยเป็นเมืองหลวงอยู่ 15 ปี ทำให้ย่านนี้มีกลิ่นไอของความเป็นเมืองเก่า มีประวัติศาสตร์ที่น่าศึกษาและน่าสนใจ

“ในส่วนของชุมชน เราเลือกที่จะสร้างงานให้แก่คนในชุมชน โดยการเลือกพนักงานจากคนในท้องถิ่น อาหารก็จากร้านค้าในท้องถิ่น เรามีคู่ค้าที่เป็นมอไซน์วิน ร้านส้มตำเจ้าอร่อยและสะอาด ร้านอาหารตามสั่งอีกหลายๆ ร้าน

“นอกจากนี้ในเรื่องของการให้บริการ เรามีห้องพักหลายขนาดและหลายรูปแบบ เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้า เราให้บริการกาแฟสด ร้อน / เย็น รวมถึงเบเกอรี่รสอร่อยและหน้าตาดีในราคาย่อมเยาว์ และช่วงค่ำก็ยังสามารถดื่มด่ำกับค็อกเทลในบรรยากาศของการตกแต่งสไตล์ลอฟท์แบบชิวๆ เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ผ่อนคลาย” คุณระพีพรรณกล่าว

จุดเด่นของ “THE EXCAPITAL HOTEL” คือเป็นโรงแรมสไตล์ LOFT สุดหรูหรา ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS กรุงธนบุรี เพียง 400 เมตร, ใกล้กับ I CON SIAM เพียง 1.3 กม.

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากวัดโพธิ์ 5 กม., วัดอรุณ 3.1 กม., ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง 4.3 กม., สนามบินดอนเมือง 25 กม. และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 27.1 กม.

การเดินทางไปยังโรงแรม สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS สถานีกรุงธนบุรี) ส่วนทางรถยนต์ สามารถเข้าออกได้ทั้งด้านถนนเจริญนครและถนนกรุงธนบุรี โดยมีจุดสังเกตง่ายๆ คือตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนอนุบาลเชาว์ดี

“THE EXCAPITAL HOTEL” มีลานระเบียงกว้างขวางและการตกแต่งทั้งภายใน-ภายนอกที่สวยงาม น่าสนใจ มีความหรูหราแตกต่างในสไตล์ LOFT มีห้องพักทั้งหมด 58 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภท 6 แบบ ดังนี้

  • SUPERIOR ROOM :  Superior double bed                                   38           ห้อง
  • SUPER SUPERIOR ROOM :  Super superior king bed                            8              ห้อง

:  Super superior twin bed                            3              ห้อง

  • DELUXE ROOM                                 :  deluxe king bed                                            7              ห้อง

:  deluxe twin bed                                            1              ห้อง

  • DUPLEX ROOM :  duplex                                                              1              ห้อง

ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
พร้อมด้วยบริการอาหารเช้า

ทางโรงแรมมีโปรโมชั่นเปิดตัวสุดพิเศษ ห้องสุดหรู ราคาเพียง 1,200 / ต่อคืน พร้อมอาหารเช้า ก่อน 3 กันยายน 2562

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ http://www.theexcapitalhotel.com / Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/The-excapital-HOTEL-648770175594191/?modal=admin_todo_tour และ Line@ : รับส่วนลดโดยตรง http://nav.cx/1AxBhiO

รวมทั้งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในช่องทาง Line@ หรือโทร. 02-100-6345, 083-215-6269

รายละเอียดเพิ่มเติมของห้องพักแต่ละประเภท

SUPERIOR ROOM
Superior double bed
ขนาดเตียงนอน 5×6.5 ตารางฟุต การตกแต่งสไตล์ LOFT ที่แตกต่างและทันสมัย ขนาดห้องมาตรฐาน

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

SUPER SUPERIOR
Super superior king bed
ขนาดเตียงนอน 6×6.5×10 ตารางฟุต การตกแต่งสไตล์ LOFT ที่แตกต่างและทันสมัย ขนาดห้องมาตรฐาน

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) / connecting room (super superior twin bed)

SUPER SUPERIOR ROOM
Super superior twin bed
ขนาดเตียงนอน 3×3.5×10 ตารางฟุต (จำนวน 2 เตียง) การตกแต่งสไตล์ LOFT ที่แตกต่างและทันสมัย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) / connecting room (super superior king bed)

DELUXE ROOM
Deluxe king bed
ขนาดเตียงนอน 6×6.5×10 ตารางฟุต การตกแต่งสไตล์ LOFT ที่แตกต่างและทันสมัย ขนาดห้องใหญ่กว่ามาตรฐาน มีโซฟาขนาดใหญ่ ไว้ให้ลูกค้าพักผ่อนตามอัธยาศัย (ที่แตกต่างจากห้องอื่นๆ)

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

DELUXE ROOM
Deluxe twin bed
ขนาดเตียงนอน 5×3.5×10 ตารางฟุต (จำนวน 2 เตียง) การตกแต่งสไตล์ LOFT ที่แตกต่างและทันสมัย ขนาดห้องใหญ่กว่ามาตรฐาน

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

DUPLEX ROOM
Duplex room
ขนาดเตียงนอน 5×3.5×10 ตารางฟุต (จำนวน 1 เตียง) การตกแต่งสไตล์ LOFT ที่แตกต่างและทันสมัย ขนาดห้องใหญ่กว่ามาตรฐานทั้งหมดมี 2 ชั้น มีโซนโซฟานาดใหญ่ส่วนตัวและโซนนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาศัย เหมาะสำหรับทุกวัยต้องชื่นชอบ

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์จอแบน ขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) / (อยู่ในช่วงต่อเติม ปรับปรุงแก้ไข)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.