Style

แซมโซไนท์ ร่วมกับ The Design Laboratory เปิดตัวกระเป๋าเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แซมโซไนท์ (Samsonite) ร่วมกับ The Design Laboratory แห่ง Central Saint Martins (dl*) สตูดิโอแห่งมหาวิทยาลัยชื่อดังด้านศิลปะและการออกแบบในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ รังสรรค์กระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นพิเศษ รุ่น Samsonite x dl* ซึ่งเป็นกระเป๋าเดินทางที่สื่อถึงศิลปะ แฟชั่น และดีไซน์ ผสมผสานความเป็นเลิศของแซมโซไนท์ในด้านการออกแบบกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นพิเศษรุ่นนี้โดดเด่นทั้งภายนอกและภายในที่สื่อถึงความสร้างสรรค์ในการออกแบบ มีการใช้วัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนัง โลหะ หรือองค์ประกอบอื่นๆ เช่น ผ้าไลน์นิ่งพิมพ์ด้วยลายแผนที่ลอนดอน และป้ายปั๊มลายโลโก้

ความร่วมมือระหว่างแซมโซไนท์และ dl* นี้ สื่อถึงการผสมผสานดีไซน์ในแบบทันสมัย ทำให้กระเป๋าเดินทางใบนี้มีความน่าสนใจ สายที่ซ้อนกันแสดงให้เห็นถึงฝีมืออันประณีต และเพื่อถ่ายทอดกลิ่นอายแฟชั่นสไตล์อาว็องการ์ดจึงมีการใช้ เส้นสายสีที่ตัดกันเพื่อความโดดเด่น รวมไปถึงการเดินด้ายบนสายและหมุดตกแต่งนั้นก็แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียด

สำหรับด้านนอกของกระเป๋า ผิวสัมผัสเป็นแบบขัดเพื่อให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และยังช่วยซ่อนรอยขีดข่วน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ได้แก่ ล้อคู่ที่ตกแต่งด้วยฝาพิมพ์ลาย การตกแต่งด้วยโลหะด้านล่างของกระเป๋าเพื่อความสะดวกในการใช้งานและสไตล์ที่หรูหรายิ่งขึ้น ด้ามจับที่หุ้มด้วยหนังตกแต่งด้วยโลโก้แซมโซไนท์ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง ป้ายโลหะปั๊มโลโก้ช่วยเติมความมีระดับและแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของความร่วมมือในการดีไซน์ครั้งนี้

ส่วนด้านในนั้นได้ออกแบบเป็นลายแผนที่ลอนดอนในสไตล์ที่เรียบหรูและแสดงให้เห็นถึงที่ตั้งของ Central Saint Martins กระเป๋าเดินทาง Samsonite x dl* at Central Saint Martins ยังมาพร้อมกับกระเป๋าใบเล็กที่สามารถแยกออกมาได้และติดกับตัวกระเป๋าได้อีกด้วย แล้วยังมีแผ่นจัดกระเป๋าและช่องต่างๆ เพื่อให้จัดกระเป๋าได้สะดวกยิ่งขึ้น

“การร่วมมือกับแซมโซไนท์เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงถึงทักษะด้านการดีไซน์และนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านความร่วมมือข้ามสายงาน และในการทำงานกับแซมโซไนท์ เราได้รังสรรค์ผลงานการออกแบบที่โดดเด่นและล้ำสมัย ผสมผสานความใส่ใจด้านคุณภาพ นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ ออกมาเป็นกระเป๋าเดินทางที่ประณีตทุกรายละเอียด” Boris Thuery ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่ง The Design Laboratory ของ Central Saint Martins กล่าว

กระเป๋าเดินทางดีไซน์เฉียบคอลเลกชั่น Samsonite x dl* at Central Saint Martins เป็นการผสานกำลังของผู้นำของศิลปะ 2 สาขา เกิดเป็นกระเป๋าเดินทางที่สวยสะดุดตาเหมาะสำหรับนักเดินทางที่หลงใหลในแฟชั่น มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ NAVY/GREY และ GREY/YELLOW ขนาด 20” ราคา 17,000 และขนาด 26” ราคา 20,000 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เพียง 60 ใบในเมืองไทย เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ช็อปแซมโซไนท์สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด, ไอคอนสยาม, จุดขายแซมโซไนท์ห้างสรรพสินค้า พารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ช่องทางออนไลน์ที่ http://www.samsonite.co.th

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.