Style

“มิว นิษฐา” เปล่งประกายในงานเปิดตัวคอลเล็คชัน Summer 2019 ของสวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้ (SWAROVSKI) แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเล็คชันใหม่สุดเจิดจรัส ที่เปล่งประกายระยิบระยับรับกับช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยในงาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเล็คชัน 2019’ (SWAROVSKI SUMMER 2019) ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่วางจำหน่ายคอลเล็คชันสดใสขี้เล่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้

คอลเล็คชันชวนฝันในหน้าร้อนของปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานของการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆ แถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่งแต้มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความงดงามของสไตล์ริเวียรา โดยออกเดินทางจากเมืองพอร์โตชิโน ไปยังคาปรี และเกาะนักซอส ไปจนถึงเกาะไมโคนอส เพื่อสัมผัสความงดงามแห่งท้องทะเล สัญลักษณ์อันเลื่องชื่อของกรีซ

เครื่องประดับ No Regrets สีสันสดใสจาก ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเล็คชัน 2019’

ความโดดเด่นของคอลเล็คชันนี้คือการดึงเอาประกายความสดใสเหนือจินตนาการลงมาไว้ที่คริสตัลหลากสีสุดระยิบระยับของสวารอฟสกี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในรูปลักษณ์ที่แสดงออกถึงความสนุกสนานอย่างไอศกรีมเจลาโตเปรี้ยวซ่า และค็อกเทลสีสันสดใส

งาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเล็คชัน 2019’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ถูกจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยสวารอฟสกี้ได้เนรมิตความงดงามหอมหวานของฤดูร้อนในฝันที่แสนสดใส สะกดทุกสายตาด้วยไอคอนสุดโดดเด่นอย่าง “รถสามล้อ” ที่เปล่งประกายระยิบระยับจากคริสตัลสุกสว่างของสวารอฟสกี้ ที่เปิดให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีขนมหวาน และโฟโต้บูธ แลนด์มาร์คสุดเจิดจรัสแห่งใหม่ที่เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับความทรงจำแสนหวานไม่รู้จบของหน้าร้อน

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ คู่กับ ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเล็คชัน 2019’ ชวนฝันสุดเจิดจรัส

“มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน” นางเอกเจ้าของรอยยิ้มแสนหวานและเป็นคนไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็น ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวความงดงามอันเจิดจรัสของหน้าร้อน พร้อมปรากฏตัวอย่างเปล่งประกายจากเครื่องประดับที่โดดเด่นที่สุดจากคอลเล็คชัน Swarovski Summer 2019

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแพรว คณิตกุล ร่วมร้องเพลงสร้างสีสันในงาน

โดยมีไฮไลท์อยู่ที่เคล็ดลับการแต่งตัวเสริมด้วยเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์จากสวารอฟสกี้ตามสไตล์ของ มิว – นิษฐา ที่ให้ความเจิดจรัสสซ่อนกลิ่นอายของความขี้เล่น เพื่อทำให้การแต่งตัวในทุกๆ วันของหน้าร้อนกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนานและพิเศษที่สุดตามแบบฉบับความงามของผู้หญิงสวารอฟสกี้อย่างแท้จริง

เครื่องประดับชิ้นเด่นในคอลเล็คชัน Summer 2019 ประกอบด้วยสี่ไลน์เครื่องประดับสุดโดดเด่นอย่าง No Regrets, Ocean, Oz และ Only ที่สร้างมิติใหม่ของความสนุกสนานในดีไซน์ ผสมผสานกับกลิ่นอายของแสงแดดที่กระตุ้นความทรงจำของหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ในรูปแบบของเครื่องประดับที่เปล่งประกายความงดงามของคริสตัลสวารอฟสกี้ ที่ถูกตกแต่งด้วยเทคนิคพาเว่ และ Pointiage® ทั้งยังสวมใส่ได้หลากหลายแบบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว

No Regrets เป็นไฮไลท์ของคอลเล็คชันนี้ จากการเป็นจุดศูนย์รวมความสนุกสนานและความผ่อนคลายในทุกๆ วันที่แสนสดชื่นของหน้าร้อน ด้วยลวดลายและดีไซน์ที่สะท้อนความอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาของวัยหนุ่มสาว มอบความสมบูรณ์แบบให้กับความทรงจำที่แสนโรแมนติกของช่วงหน้าร้อนได้อย่างลงตัว

การผสมผสานอย่างไร้ที่ติของเค้าโครงอันละเอียดประณีตและเฉดสีร่วมสมัยที่มาพร้อมกับความสดใสชวนให้อารมณ์ดีของสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ และสีเขียวมิ้นต์ ไปจนถึงสีเหลืองทอง และสีฟ้าเข้ม คือสิ่งที่สะท้อนถึงความอ่อนหวานและจิตวิญญาณของหน้าร้อนที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของเครื่องประดับในคอลเล็คชันนี้

NO REGRETS ICE CREAM BRACELET, NO REGRETS BROOCH SET
NO REGRETS BANANA PENDANT, NO REGRETS COCKTAIL PIERCED EARRINGS, AND NO REGRETS RING

No Regrets มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของความสดใหม่ในหน้าร้อนที่สร้างความอ่อนหวานที่โดดเด่นให้กับทุกลุค ด้วยการออกแบบในรูปของไอศกรีมโคนซอร์เบต์ บานาน่าสปริท และค็อกเทลสุดระยิบระยับ ที่ให้ความสง่างาม และประกายเจิดจริสที่แสนประณีตขึ้นไปอีกระดับจากรูปลักษณ์ทันสมัยและคริสตัลสีสันสดใสของสวารอฟสกี้

OCEAN BRACELET, OCEAN SEAHORSE PENDANT, OCEAN LOBSTER PIERCED EARRINGS, OCEAN CRAB BROOCH

Ocean เป็นไลน์เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยมมาจากเหล่าสัตว์ใต้ท้องทะเลที่ทำให้ทุกคนนึกถึงเมื่อถึงช่วงฤดูร้อน โดยสวารอฟสกี้ได้หยิบยกเอากุ้งล็อปสเตอร์ ปู และม้าน้ำ เข้ามาเป็นไฮไลท์สุดโดดเด่นให้กับเครื่องประดับในไลน์นี้

OCEAN NECKLACE, OCEAN EARRINGS, OCEAN STUD, OCEAN BRACELET, OCEAN NECKLACE

จากกำไลที่ประกอบด้วยชาร์มรูปสัตว์ใต้ท้องทะเลที่แสนน่ารักซึ่งช่วยดึงเอาความโชคดีมาให้แก่นักเดินทางผู้สวมใส่ ไปจนถึงเสน่ห์แห่งประกายระยิบระยับบนสร้อยคอ และกำไลที่เมื่อใส่รวมกันแล้วจะเพิ่มความเจิดจรัสและความสนุกสนานให้กับการแต่งกายได้อย่างสวยงาม

OCEAN VIEW EARRINGS, OCEAN VIEW NECKLACE AND OCEAN VIEW SET

Ocean View เป็นกลุ่มเครื่องประดับชิ้นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชือกของเรือใบในหน้าร้อนที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ถือเป็นตัวแทนความโดดเด่นของหน้าร้อนที่มอบประกายระยิบระยับของน้ำทะเลให้กับแฟชั่นในทุกๆ วันของหน้าร้อน

เครื่องประดับในตระกูลนี้มาพร้อมกับความโดดเด่นที่สร้างความตื่นตา และประกายเจิดจรัสแก่ใบหน้าด้วยต่างหูระย้า ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้สีชมพูและสีฟ้าพาสเทล

ONLY EARRINGS, ONLY NECKLACE

Oz กลุ่มเครื่องประดับที่ถือเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับวันที่แสนสดใสและงานปาร์ตี้ประจำหน้าร้อนนี้สำหรับสาวๆ ที่ให้ความเปล่งประกายและอ่อนช้อยสวยงามในรูปแบบของเครื่องประดับที่ผสมผสานคริสตัลสีเขียวมรกตของสวารฟสกี้ ให้เข้ากับโทนสีทองได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความพิเศษของต่างหูสุดเจิดจรัสที่สามารถปรับแบบได้หลากหลายและแปลกใหม่ได้ถึงหกรูปแบบ

OZ BRACELET, OZ EARRINGS, OZ RING, OZ NECKLACE

นอกจากนี้ยังมีต่างหูห่วง สัญลักษณ์สุดไอคอนนิกของคอลเล็คชันในหน้าร้อนนี้ ซึ่งสวารอฟสกี้ได้เพิ่มความโดดเด่นขึ้นไปอีกขั้นด้วยต่างหูห่วงรูปดาวที่ให้ความงดงามแสนอ่อนหวานในไลน์ที่ชื่อว่า Only

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.