News And Events

“หมาก-ญาญ่า” ควงคู่อวดแรร์ไอเท็มสุดรักในงานเปิดตัวโครงการ “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท”

ออกงานคู่กันทั้งที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับวิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่วันนี้ควงคู่กันมาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท” ลักชัวรี่คอนโด วิวสวนป่าเบญจกิติ ขนาด 450 ไร่ใจกลางอโศกและทะเลสาบ เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

งานนี้ อัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ดีเวล็อปเม้นต์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ตั้งใจสร้าง วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท ให้เป็นคอนโดต้นแบบของการอยู่อาศัยเพื่อชีวิตคนเมือง-ชาวกรุงเทพฯ และชาวต่างชาติได้สัมผัสความเป็นอยู่ที่ดีภายใต้คอนเซปต์ “Own the rare” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

โดยวิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้งหมากและญาญ่า ยังได้นำแรร์ไอเท็มสุดรักสุดหวงมาอวดโฉมเป็นที่แรก ซึ่งญาญ่า นำเบลเซอร์ของคุณพ่อ ที่นำมามิกซ์แอนด์แมชท์กับการแต่งกายได้อย่างลงตัว

“เบลเซอร์ตัวนี้บ่งบอกความเป็นตัวตนของญาญ่าเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนที่ชอบแต่งตัวหลากหลายลุค บางทีก็เอาเสื้อมาคลุม มาผูกเอวบ้าง หรือแค่เอามาพาดไหล่สวยๆ ก็ได้ ที่สำคัญพอใส่แล้วรู้สึกอบอุ่น เหมือนเราได้กลับไปอยู่บ้าน อารมณ์เหมือนการเลือกคอนโด ถ้าทุกอย่างดีพร้อมทั้งนวัตกรรม เทคโนโลยี การก่อสร้าง และสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรแก่ผู้พักอาศัย มีฟังก์ชั่นของพื้นที่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์เราได้ การอยู่คอนโดก็ไม่ทำให้เรารู้สึกแตกต่างจากการอยู่บ้านเลยค่ะ”

ส่วนหนุ่มแบรนด์แอมฯ วิสซ์ดอม หมาก อวดภาพถ่ายฝีมือตัวเอง พร้อมบอกว่า “ผมชอบเที่ยวแบบลุยๆ เพราะด้วยอาชีพนักแสดง เวลาทำงานก็อาจจะไม่ได้สัมผัสธรรมชาติมากเท่าไหร่ รูปถ่ายพวกนี้ก็ช่วยให้ดูแล้วสดชื่นบ้าง แต่ถ้าถามว่าความแรร์ของหมาก มันอาจจะไม่ใช่เรื่องสิ่งของ แต่เป็นเรื่องของสุขภาพมากกว่า เพราะด้วยความที่เราเป็นนักแสดงทำงานพักผ่อนไม่เป็นเวลา แต่ถ้าได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตื่นมาได้เห็นวิวสวนป่าและทะเลสาบที่งดงามแบบนี้ เหมือนได้ชาร์จแบตทุกวัน ก็ช่วยให้สุขภาพกายสุขภาพใจเราดีขึ้นครับ”

สัมผัสบรรยากาศจริง พร้อมชมห้องตัวอย่างโครงการ “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท”ได้ที่ วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท เดอะ แกลอรี่ (WhizdomAsoke-Sukhumvit The Gallery) ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ http://www.whizdom.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1265

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.