Lifestyle+Travel

“ห้างเซ็นทรัล | เซน-เซ็นทรัล เอ็มบาสซี-ล้ง 1919” ชวนเที่ยวงานวันเด็ก

“วันเด็กแห่งชาติ” ปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 แอดมินมีที่เที่ยวงานวันเด็กสนุกๆ ได้ความรู้และประสบการณ์แปลกใหม่มาแนะนำอีก 3 แห่งคือ ห้างเซ็นทรัล | เซน, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และล้ง 1919 ที่ไหนมีอะไรดียังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน เตรียมเอาใจน้องๆ หนูๆ จัดแคมเปญ “Central | ZEN Baby & Kids Happy Days 2019” (เซ็นทรัล | เซน เบบี้ & คิดส์ แฮปปี้ เดย์ส 2019) จุดประกายฝัน สนุกทุกจินตนาการ ระหว่างวันที่ 3-13 ม.ค. 62 ที่แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และเซน

พบกับกิจกรรมไฮไลต์เด็ดๆ ในวันเสาร์ที่ 12 ม.ค.62 เริ่มจากการแสดงร้องเพลงจาก “น้องอาเซี่ยน Super 10” (เฉพาะสาขาอีสต์วิลล์) สาธิตการทำอาหารโดย “น้องเซน” มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ (เฉพาะสาขาชิดลม) “น้องพอใจ” (เฉพาะสาขาลาดพร้าว) “น้องชาช่า” (เฉพาะที่เซน)

โชว์บังคับ โดรน จาก “น้องมิลค์” แชมป์โดรนระดับโลก World Drone Racing Championships (เฉพาะสาขาปิ่นเกล้า) ในเวลา 13.00 และ 15.00 น.

พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกสนานมากมาย อาทิ เวิร์กช็อป Art & Craft, เวิร์กช็อปบิดลูกโป่ง กิจกรรมเล่านิทาน, เล่นเกมตอบคำถามลุ้นรางวัล, เพ้นต์หน้า, แจกสายไหม และป๊อปคอร์น, พบกับมาสคอต โชว์ จาก Build-A-Bear Workshop (สาขาชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า)

นอกจากนี้จะพาเด็กๆ ไปเปิดโลกจินตนาการ ร่วมเล่นเกมสนุกๆ Interactive Kids Can be Anything (เฉพาะสาขาชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เวสต์เกต, อีสต์วิลล์ และเซน) และเกม VR (เฉพาะสาขาลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และบางนา) เพียงโชว์ใบเสร็จเมื่อ ช้อปฯ 1,200 บาท ขึ้นไป จากแผนกเด็ก และลุ้นเล่นเกมทางออนไลน์ รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ Kids Cinema ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เรื่อง Spider-man : Into the spider-verse รางวัลละ 2 ที่นั่ง (ชมภาพยนตร์ในวันที่ 19 ม.ค.62) และบัตร M Gen Kids รางวัลละ 1 ใบ รวม 33 รางวัล

ร่วมช้อปฯ เพลินๆ สินค้าเด็ก ราคาปกติ ลดสูงสุด 30%, ลดสูงสุด 50% เฉพาะรุ่น / แบรนด์, ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1, ลด / รับเพิ่มสูงสุด 17% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และจากรายการ Central Let’s Celebrate 2019 และ ZEN Make A Wish 2019 ระหว่างวันที่ 3-13 ม.ค. 62 ที่แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และเซน พิเศษ! บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์กช็อป ลด 15% สินค้าราคาปกติ หรือลดสูงสุด 30% ด้วยสติกเกอร์ Central Let’s Celebrate 2019 หรือ ZEN Make A Wish 2019

ต่อกันที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนพาลูกเที่ยวงานวันเด็กอย่างมีสไตล์ ในงาน Central Embassy x Bangkok Art Biennale present ‘KIDS ART CAMP’ 12 – 13 มกราคม 2562

โดยปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้ร่วมกับ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ (Bangkok Art Biennale) ตั้งใจสร้างสรรค์งานวันเด็กแห่งชาติสุดเก๋ จัดงาน Central Embassy x Bangkok Art Biennale present ‘KIDS ART CAMP’ เปิดโลกจินตนาการและปลุกความเป็นศิลปินในตัวน้องๆ ด้วยกิจกรรม คิดส์ อาร์ต แคมป์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงของน้องๆ จากสถาบันสอนศิลปะและการแสดง World Star Academy ตลอดจนสนุกสนานไปกับกิจกรรมพัฒนาทักษะ และพบกับความน่ารักของเหล่ามาสคอต ที่ยกขบวนมาเอาใจเอาใจคุณหนูๆ และครอบครัว ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

โดยเปิดพื้นที่บริเวณชั้น G จัดกิจกรรมศิลปะพิเศษสำหรับเด็ก พร้อมขนทัพกิจกรรมสุดสนุกเอาใจคุณหนู ไม่ว่าจะเป็น Art Camp by BAB artists แคมป์ศิลปะใจกลางเมืองภายในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ได้ศิลปินของ Bangkok Art Biennale อาทิ อาจารย์ศรีวรรณ เจนหัตถการกิจ, จิตต์สิงห์ สมบุญ, คมกฤษ เทพเทียน, ศรชัย พงษ์ษา มาให้คำแนะนำน้องๆ หนูๆ ครีเอทผลงานศิลปะด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด สามารถเลือกแคมป์ได้ตามใจชอบ อาทิ Painting Camp, Sculpture Camp, Drawing Camp, Craft Camp อีกทั้งมีจัดประกวดผลงาน โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลพิเศษจากเหล่าศิลปิน

เสริมทัพความสนุกเพื่อคุณหนูกันต่อ กับ House for Charity ให้เด็กๆ ร่วมแต่งเติมสีสันให้บ้านไม้ 3 หลัง โดยมีอุปกรณ์ตกแต่งพร้อมสีระบายตามสเตชั่นที่จัดเตรียมไว้ หลังจากที่กิจกรรมสิ้นสุดลง บ้านไม้เหล่านี้จะนำไปมอบให้โรงเรียนและมูลนิธิ Million Gift Million Smile เพื่อสาธารณประโยชน์ต่อไป ได้ทั้งความสนุกเสริมสร้างจินตนาการและยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย

พร้อมร่วมปลูกฝังการลดใช้ถุงพลาสติกตั้งแต่เด็กกับ D.I.Y. Drawstring Backpack (จำนวนจำกัด 300 ใบ) กิจกรรมตกแต่งและระบายสีถุงผ้า พร้อมพิมพ์ลายตามใจชอบ เมื่อออกแบบเสร็จก็สามารถเอากลับไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน จะใส่กล่องข้าว หนังสือ หรือเครื่องเขียน แบกไปโรงเรียนก็สวยเท่ไม่ซ้ำใคร

อีกทั้งชมการแสดงจากเหล่าน้องๆ จากสถาบันสอนศิลปินและการแสดง World Star Academy ตลอด 2 วัน เวลา 14.00 น., 16.00 น. และ 18.00 น. และพบกับกิจกรรมการแสดงสุดสนุกทุกชั่วโมง อาทิ การแสดงตัวตลกบิดลูกโป่ง, ขายาวแฟนซี, จั๊กกลิ้ง คอมเมดี้ โชว์ ระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น.และมีการแจกไอศกรีมฟรีจาก Stickhouse (500 คนต่อวัน) ให้กับเด็กๆ อีกด้วย

แถมยังได้มอบความสนุกเต็มอิ่มแบบต่อเนื่องกับ บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา และบ่อบอล ที่นำกลับมาให้เด็กๆ สนุกในทุกอิริยาบถอย่างปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด พิเศษเฉพาะวันที่ 12 และ 13 ม.ค. นี้ สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 14 ปี เล่นฟรี

นอกจากนี้ ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 ของศูนย์การค้าฯ เด็กๆ จะได้เรียนรู้และสนุกไปกับ คิดส์ อาร์ต เวิร์กชอป ทั้งการปั้นดินเป็นรูปต่างๆ และเพ้นท์ตุ๊กตากระดาษเปเปอร์มาเช่ (จำกัด 100 ท่านแรกต่อวัน) ระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น.

เท่านั้นไม่พอ ที่ Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ยังมอบความอิ่มเอมเปรมปรีดิ์ กับปิ่นโตสำหรับคุณหนูๆ รับปิ่นโตกลับบ้านได้เลย ที่มีมาให้เลือกกันถึง 3 เซต ไม่ว่าจะเป็น เซตหมูปิ้ง กับข้าวเหนียวและขนมถ้วยแสนอร่อย, เซตปีกไก่ทอด กับข้าวเหนียวและขนมตาล, เซตหมูสะเต๊ะ กับขนมครกร้อนๆ ในราคาเซตละ 250 บาท พร้อมสนุกฟรีกับเกมส์หยอดเหรียญเพื่อลุ้น ขนมสายไหมแสนอร่อย! ตั้งแต่วันที่ 12 และ 13 ม.ค. 62 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร: 0 2160 5995 Line: @eathaibycentral

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ขอเชิญคุณหนูๆ มาร่วมสร้างเสริมประสบการณ์ทางศิลปะที่ได้ทั้งความรู้และความสนุก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในงาน Central Embassy x Bangkok Art Biennale present ‘KIDS ART CAMP’ วันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค. 62 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ชั้น G และชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/centralembassy และ http://www.centralembassy.com

ล้ง 1919 เชิญสนุกสนานแบบกลิ่นอายไทย-จีน ในวันเด็กแห่งชาติ 12 มกราคม 2562

โดยกิจกรรมต่างๆ ที่ล้ง 1919 จัดเตรียมไว้ร่วมฉลองวันเด็ก สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัว มีหลากหลาย อาทิ กิจกรรมบอดี้เพนท์ด้วยสีธรรมชาติ กิจกรรมเพนท์ที่คั่นหนังสือ ที่ล้วนเสริมการเรียนรู้และจินตนาการสำหรับเด็กๆ

รวมถึง กิจกรรมโบโซ่แจกลูกโป่ง และซุ้มสายไหมแฟนซี สร้างสีสันให้งานวันเด็กอย่างสนุกสนาน ที่พลาดไม่ได้คือ การขอพรเจ้าแม่หม่าโจ้ว ที่เชื่อกันว่าสามารถคุ้มครองเด็กให้เติบโตอย่างแข็งแรง และฉลาดหลักแหลม แล้วชมภาพจิตรกรรมฝาผนังโบราณ ที่สอดแทรกคติสอนใจให้เด็กๆ ได้เรียนรู้อีกด้วย

ความสนุกสนานมากมายเคล้ากลิ่นอายวัฒนธรรมจีน รอคุณหนูและครอบครัว ที่กิจกรรมวันเด็ก ล้ง 1919 ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ล้ง 1919 ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถนนเชียงใหม่ เขตคลองสาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและตารางเวลากิจกรรมได้ ทางเฟซบุ๊ค LHONG1919, อินสตาแกรม lhong1919, ไลน์ @lhong1919 หรือโทร. 091-187-1919

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.