Style

หมอนรองคอ 10 ลายสัตว์สุดชิคจากเรสเทียร์ ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญ

เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย ขอมอบความสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนตลอดการเดินทาง เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นพิเศษ ที่ตอบโจทย์เหล่าหนุ่มสาวเทรนดี้นักเดินทาง ด้วยผลิตภัณฑ์ คอลเล็คชั่น Scarf Pillow

หมอนรองคอ 10 ดีไซน์เก๋ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแร็คเตอร์ของเหล่าสัตว์โลก ถ่ายทอดผ่านลวดลายและโทนสีสุดอาร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Redefine the art of travel” เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ผู้ชื่นชอบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเดินทางให้แก่ตัวเอง โดยวางจำหน่ายที่ เรสเทียร์ ช็อป เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4 และ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

เรสเทียร์ ได้รังสรรค์ของขวัญสุดพิเศษ Restier Scarf Pillow หมอนรองคอดีไซน์เท่ ทั้ง 10 แบบ โดดเด่นด้วยการออกแบบคล้ายผ้าพันคอ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ พร้อมมอบสัมผัสที่สุดของความนุ่มสบายแห่งการพักผ่อน ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้านักเดินทางได้ผ่อนคลายในทุกทริป ประกอบด้วย

Savannah Leopard (ซาวันนา เลพพาร์ด) นำจุดเด่นของเสือดาวเป็นสัตว์ที่มีความลึกลับมาสร้างสรรรค์เข้ากับลายดอกไม้ของป่าซาวันนาให้เป็นเรื่องราวชวนน่าค้นหา และน่าจับตามอง แถมยังเป็นลายสุดโปรดของ “แบมแบม” GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เรสเทียร์ อีกด้วย

African Giraffe (แอฟริกัน ยีราฟ) สะท้อนความโดดเด่นของลายยีราฟมาดีไซน์ในลวดลายสไตล์ชนเผ่า ผสมผสานมู้ดแอนด์โทนของป่าแอฟริกาใต้

Bengal Tiger (เบงกอล ไทเกอร์) ถ่ายทอดบุคลิกของเสือโคร่งลายพาดกลอน ที่กำลังนั่งเอาเท้าไขว้กันอย่างสบายใจ สะท้อนช่วงเวลาพักผ่อนอันผ่อนคลายของเสือ

Butterfly Sparkle (บัตเทอร์ฟลาย สปาร์คเคิล) แรงบันดาลใจมาจากการเจริญเติบโตของผีเสื้อตั้งแต่ฟักตัวออกจากดักแด้ กลายเป็นผีเสื้อที่สวยงาม สื่อถึงว่ากว่าจะประสบความสำเร็จต้องผ่านวันเวลาที่ใช้ความอดทน และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์

Flying Squirrels (ฟลายอิ้ง สเควอรัลส์) ความน่ารักของกระรอกบินสุดน่ารัก ผสมผสานระหว่างความเป็นทรอปิคอลมิกซ์กับสร้อยทองสไตล์ฮิปฮอป

Khan Kluay Elephant (ก้านกล้วย อีเลเฟนท์) ถ่ายทอดความน่าเอ็นดูของช้างตัวน้อยที่อยู่รวมกันเป็นโขลง สะท้อนถึงความสามัคคี การช่วยเหลือ และปกป้องซึ่งกันและกัน

Mandarin Duck (แมนดาริน ดั๊ค) สีสันราวอัญมณีหลากสีของเป็ดแมนดาริน ที่สะท้อนความเชื่อของชาวจีนในเรื่องความรักที่สดใส และการอยู่เป็นคู่ ประกอบกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าที่ให้ความรู้สึกสนุก แปลกตามากขึ้น

Panthera Leopard (แพนเทอร่า เลพพาร์ด) เสน่ห์ของลายเสือดาวที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค

Tribal Rabbit (ไทรบอล แรบบิท) เส้นสายที่ลายเรขาคณิตที่ไขว้กันไปมา และสีสันต่างๆ ที่ทำให้เกิดลวดลายแปลกตา แฝงเรื่องราวผ่านลายเส้นที่มีความเป็นชาติพันธุ์กราฟิกสไตล์

Velvet Monkey (เวลเว็ท มังกี้) สีสันอันร้อนแรง ผสมผสานความทันสมัยของลวดลายกราฟิกทรงเหลี่ยม เข้ากันกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าอย่างลงตัว

สามารถชมสินค้าเพื่อเป็นของขวัญแด่คนพิเศษของคุณได้ที่ Restier Shop สาขา Central Embassy (ชั้น 4) โทร. 0 2160 5705 และสาขาโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (โซนปาริชาติ คอร์ท) โทร. 0 2253 6165 หรือทางเว็บไซด์ http://www.restier.com, เฟซบุ๊ค http://www.facebook/RestierThailand, อินสตาแกรม Restier Thailand และ Line@ (@restierthailand)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.