Food & Restaurant

“lebua No.3” ค็อกเทลบาร์สูงสุดในโลก ที่สุดแห่งความทันสมัยและหรูหรา

โรงแรม lebua Hotels & Resorts จัดงานเปิดตัวค็อกเทลบาร์ใหม่ล่าสุด “lebua No.3” ที่ทันสมัยและหรูหรา โดยตั้งอยู่บนชั้น 52 ของ Tower Club ซึ่งเป็นโซนบาร์ล้ำสมัยและมีสไตล์โดดเด่นโซนใหม่ล่าสุด ที่เสิร์ฟตั้งแต่จิน วอดก้า รวมไปถึงไวน์ รสเลิศ

พร้อมชมความงดงามของวิวแม่น้ำเจ้าพระยากับตัวเมืองยามเย็น พร้อมด้วยค็อกเทลหลากหลายเมนูที่มีส่วนผสมเป็นเอกลักษณ์ รังสรรค์ขึ้นโดยทีมคิดค้นสูตรค็อกเทลมากฝีมือกับอาหารเลิศรส และสนุกงานปาร์ตี้ยามค่ำคืน

ดีภัค โอหริ ซีอีโอของ lebua Hotels & Resorts กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการ lebua No.3 โดยสะท้อนความสำเร็จของเราในฐานะแบรนด์ผู้ให้บริการโซนบาร์ท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจที่มีชื่อเสียง และพวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) หรือ IWS (Independent Wine & Spirit) อีกครั้ง โดยในครั้งนี้ IWS ได้นำ EFFEN Vodka และ SIPSMITH London Dry Gin ได้เข้ามาร่วมรังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษให้กับโรงแรมเลอบัวโดยเฉพาะ”

ค็อกเทลบาร์ lebua No.3 มีโซนเอาท์ดอร์ที่หรูหราสำหรับการลิ้มรสอาหารเลิศรสพร้อมสัมผัสประสบการณ์รับประทานคาเวียร์ในรูปแบบ ‘Caviar goes casual’ ในบรรยากาศสบายๆ

ในส่วนงานออกแบบ lebua No. 3 ได้รับการออกแบบให้เปี่ยมด้วยรสนิยมจากฝีมือทีมออกแบบระดับโลกของ DWP โดยสถาปัตยกรรมแรกที่เป็นจุดต้อนรับคือบันไดทรงโค้งที่สว่างไสวและงดงามด้วยไฟประดับ นำทางไปสู่พื้นที่สามส่วนมีธีมแตกต่างกันชัดเจน ทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์

ส่วนบาร์แห่งแรกเน้นโทนสีดำขลับ กับเคาน์เตอร์บาร์ที่โดดเด่น และโซนสำหรับดีเจ ประกอบขึ้นจากหินอ่อนสีดำอย่างมีสไตล์ เมื่อขยับออกมาด้านนอกจะเจอบาร์อีกสองแห่ง เน้นวัสดุทองแดงและกระจกฝ้าสะท้อนแสงวิบวับ สามารถเชื่อมถึงกันผ่านฟลอร์เต้นรำดิจิตัลแบบ P4 Retina Display พร้อมประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบและนำเข้ามาโดยเฉพาะ เพื่อให้เข้ากับธีมสีดำ ทอง และทองแดงเป็นพิเศษ

ปิดท้ายด้วยระบบเสียงดิจิตัลสมรรถนะสูงกับกำแพงสีเขียวสูงกว่า 40 เมตร ช่วยเติมความสดชื่นให้กับบรรยากาศของบาร์โดยรวม พร้อมมอบความรู้สึกพิเศษให้กับคุณมากยิ่งขึ้น ในด้านของดนตรี ทางบาร์ได้เลือกปล่อยเพลงอัลบั้มแรก ที่สร้างสรรค์โดย แอนดรูว์ เมอร์เรย์ (Andrew Murray) โปรดิวเซอร์เพลงคนดังระดับสากล

นอกจากนี้ เมนูค็อกเทลสุดพิเศษ ยังได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดยทีมคิดค้นสูตรค็อกเทลมากฝีมือสำหรับ lebua No.3 โดยเฉพาะ อีกทั้งบริกรที่ทำหน้าที่ให้รายละเอียดของสูตรค็อกเทลที่ยังได้รับการคัดเลือกมาจากเหล่านายแบบบุคลิกดีอีกด้วย

ค็อกเทลบาร์ lebua No.3 เปิดให้บริการทุกเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ reservations@lebua.com หรือโทร. +66 (2)-624-9555

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.