Style

“HOVR Infinite” รองเท้าวิ่งที่ใช้เทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ล่าสุดจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2562

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬาไฮเพอร์ฟอร์มานซ์ ประกาศแผนเพิ่มซีรี่ย์รองเท้ารุ่นใหม่เพื่อตอบรับการขยายตัวของธุรกิจรองเท้ากีฬาในหมวดวิ่ง เริ่มต้นด้วย HOVR Infinite รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเข้าไทยให้แฟนๆ ได้จับจองกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 หลังจากที่ได้เปิดตัวรุ่น HOVR Phantom และ HOVR Sonic Connected ไปแล้วทั่วโลกในปี 2561

สำหรับซีรี่ย์รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวนี้ ถือเป็นการปูทางสู่โลกดิจิตอลด้วยฟังก์ชั่น Connected และมาพร้อมกับการออกแบบเพื่อเน้นการรองรับแรงกระแทกได้สูงสุด เหมาะสำหรับนักวิ่งระยะไกล โดยรองเท้า HOVR Infinite จะช่วยให้นักวิ่งได้สัมผัสกับประสบการณ์วิ่งที่เหนือกว่ากับเทคโนโลยี HOVR ซึ่งเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ ด้วยแพลตฟอร์มกันกระแทกประกอบด้วยแผ่นโฟมที่มีความทนทาน เพื่อมอบพลังส่งและรองรับแรงกระแทกทุกรูปแบบในทุกท่วงท่าของการวิ่ง

Connected หรือการเชื่อมต่อ จะเป็นไฮไลท์สำคัญที่เข้ามามีบทบาทอย่างยิ่งในปีที่จะถึงนี้ โดยรองเท้าวิ่ง HOVR Infinite และรองเท้าวิ่งที่มีเทคโนโลยี HOVR ทุกรุ่น ที่จะเปิดตัวทั่วโลกพร้อมกันในปี 2562 นี้ และสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น MapMyRun ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้เพื่อช่วยให้นักวิ่งสามารถดูรายละเอียดการวิ่งของตัวเอง เช่น ระยะทาง จำนวนก้าว ระยะของการแบ่งเพื่อการเร่งความเร็ว รวมไปถึงมาตรวัดการเดินที่มีความละเอียดมากขึ้นอย่าง การวัดจังหวะและความยาวของแต่ละก้าว

รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวในปี 2562 นี้ ถือเป็นรองเท้าที่ผนวกการวิ่งเข้ากับโลกดิจิตอลได้อย่างลงตัว โดย HOVR Infinite เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี Connected ฝังอยู่ในรองเท้า และสามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอพพลิเคชั่น MayMyRun ได้

โดยนอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่สามารถวิเคราะห์การวิ่งและให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้แบบเฉพาะเจาะจง แบบคู่ต่อคู่ รวมถึงยังช่วยออกแบบการเดินที่เหมาะกับผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำเหมือนมีโค้ชส่วนตัว ซึ่งทำให้นักวิ่งสามารถประเมินการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพและย้อนดูประวัติการวิ่งเพื่อทำนายอัตราความเร็วได้ดียิ่งขึ้น พร้อมวางแผนให้กับการวิ่งในอนาคตได้อีกด้วย

“เทคโนโลยีได้เข้ามามีส่วนในการพัฒนาของอุตสาหกรรมการกีฬาอย่างต่อเนื่อง และระบบดิจิตอลได้เข้ามามีบทบาทที่สำคัญในการเชื่อมต่อผู้เล่นเข้ากับกีฬาในหลายประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิ่ง” มร.ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท ทริปเปิ้ล ผู้ได้รับสิทธิการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียวกล่าว

“ในปี 2562 ที่จะถึงนี้ เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์วิ่งของลูกค้าเราให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อพวกเขาเข้ากับแพลตฟอร์มดิจิตอลที่สามารถเข้าใจความต้องการของพวกเขาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการวิ่งให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การลงทุนให้กับ Connected Fitness ในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองลูกค้าของเรา รวมถึงการเชื่อมต่อกับพวกเขาได้แบบเฉพาะเจาะจงและเป็นกันเองมากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลที่เราสร้างขึ้นเอง”

“หลังจากเปิดตัวเทคโนโลยี HOVR ในรองเท้าวิ่งซีรี่ย์ต่างๆ เมื่อปีที่ผ่านมา เราได้แทร็คการวิ่งผ่านรองเท้าที่มีเทคโนโลยี HOVR Connected ทั้งหมดได้มากกว่า 1 ล้านไมล์ใน MapMyRun โดยในปี 2562 ที่จะถึงนี้ เรามุ่งมั่นที่จะลงทุนเพื่อพัฒนาระบบ Connected ให้สามารถเชื่อมต่อกับประสบการณ์วิ่งบนโลกดิจิตอลให้อย่างไร้รอยต่อที่สุด และสร้างเครือข่ายที่ครอบคลุมให้กับผู้ใช้กว่า 245 ล้านยูสเซอร์ทั่วโลก” มร.ไมเคิล กล่าวเสริม

รองเท้าวิ่งรุ่น HOVR Infinite โดดเด่นด้วยโครงสร้างการรองรับการกระแทกแบบสปริง พร้อมความสูงของแผ่นรองขนาด 29 มิลลิเมตร และบริเวณหน้าเท้ายาว 22 มิลลิเมตร (ระยะห่าง 8 มิลลิเมตร) พร้อมด้วยโฟมที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการกระแทกได้รอบ 360 องศา เพื่อมอบความนุ่มสบายขั้นสูงสุดให้นักวิ่งทุกคนวิ่งได้ยาวและไกลมากยิ่งขึ้น นอกจาก HOVR Infinite ที่จะเปิดตัวในปีหน้าแล้ว ยังมีรองเท้าวิ่งอื่นในซีรี่ย์ HOVR ที่จะเปิดตัวพร้อมกันในเดือนมกราคม 2562 ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Guardian, Velociti 2, Sonic 2 และ Phantom SE

รองเท้าวิ่งรุ่น HOVR Infinite จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 และวางขายในประเทศไทยผ่าน
แบรนด์เฮ้าส์ทั้ง 9 สาขาอย่าง สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมกาบางนา Zpell@ฟิวเจอร์พาร์ค เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จังซีลอน ภูเก็ต รวมถึงสาขาใหม่ ไอคอน สยาม ในราคา 6,190 บาท

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.