Lifestyle+Travel

ปัญญ์ปุริ แนะนำเซ็ตของขวัญ Gift Time 2019

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) เวลเนสแบรนด์ที่นำเสนอการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม ขอต้อนรับเข้าสู่เทศกาลส่งความสุขที่ทุกคนรอคอย กับเซ็ตของขวัญหลากหลายสำหรับทุกคน บรรจุในกล่องของขวัญลายเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นเสมือนคำขอบคุณมอบแด่ลูกค้าที่ให้กับการสนับสนุนแบรนด์มาโดยตลอด

ภายใต้วิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ว่า Empower Your Wellness Journey ปัญญ์ปุริพร้อมที่จะเพิ่มพลังงานชีวิต และเติมเต็มให้ทุกคนมีความสุขแบบพอดีในทุกมิติ และด้วยวิสัยทัศน์หลักของแบรนด์ได้ถูกนำมาตีความเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบกล่องการเดินทางสู่การมีสุขภาพดี และมีความสุขแบบพอดีในทุกมิติ

สำหรับของขวัญลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟในปีนี้รังสรรค์ขึ้นภายใต้ธีม Voyage to Wellness โดยปีนี้ได้รับการตีความผ่านมุมมองร่วมสมัย โดยนักวาดภาพประกอบสัญชาติไทยมากฝีมือรุ่นใหม่ ‘ณัฐพงศ์ ดาววิจิตร’ หรือ ‘นัดดาว’ ที่หยิบยกจุดเด่นของแบรนด์ และส่วนผสมหหลักในรูปทรงที่หลากหลายมาตีความเป็นลวดลายบนกล่องของขวัญปีนี้ได้อย่างสวยงาม และสะดุดตามีทั้งหมด 3 สีใน 3 ขนาด

ปัญญ์ปุริ ขอแนะนำเซ็ตของขวัญที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และเครื่องหอมสำหรับตกแต่งบ้าน อันมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ชวนให้ปลดปล่อยอารมณ์สู่ห้วงแห่งความทรงจำและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับเพื่อน ครอบครัว คนที่คุณรัก หรือซื้อให้เป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเอง ดังนี้

เซ็ทของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย

Soothing Bath Essential Duo เซ็ตของขวัญที่ประกอบไปด้วยการรวบรวมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มซิตรัสที่ช่วยให้ความสดชื่นเป็นหลัก ในราคา 1,940 บาท กับผลิตภัณฑ์ดูโอ้ Indochine Soothing Body Wash 200ml. และ Indochine Soothing Body Cream 200ml.

ในเซ็ตดูโอ้ทำความสะอาดผิวกายและดูแลผิวนี้ ยังมีให้เลือกในกลิ่น ไซแอมมีส วอเตอร์ กับ Uplifting Bath Essential Duo ซึ่งประกอบด้วย Siamese Water Body Cream Wash 200ml. และ Siamese Water Body Lotion 200ml. ในราคา 1,940 บาท

เซ็ทของขวัญสำหรับคุณผู้หญิง

Jasmine & Mint Top-to-Toe Ritual เซ็ตของขวัญที่รวมผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นที่ขายดีที่สุดของ “ไซแอมมีส วอเตอร์” เพื่อการดูแลทั้งผิวกายและเส้นผมอย่างล้ำลึก ในราคา 3,240 บาท ประกอบด้วย

– Siamese Water Uplifting Body Cream Wash 200ml. ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยน

– Siamese Water Uplifting Body Cream 200ml. บอดี้ครีมที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– Siamese Water Uplifting Hair Cleanser 200ml. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมอันอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

– Siamese Water Uplifting Hair Conditioner 200ml. ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม กลิ่นมะลิ และกระดังงา

นอกจากนี้ยังมีให้เลือกในกลิ่นหอมหวานสดชื่นจากตะไคร้และส้มแมนดาริน จากคอลเล็คชั่นอินโดจีน ในเซ็ต Lemongrass & Mandarin Top-to-Toe Ritual ในราคา 3,240 บาท

เซ็ทของขวัญสำหรับตัวคุณเอง

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูโอ้จากคอลเล็คชั่น LOTUS DEFENSE™ ที่นำคุณค่าจากสารสกัดจากดอกบัวหลวง Nelumbo Nucifera มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก และเปี่ยมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยเซ็ตผลิตภัณฑ์สกินแคร์ในราคา 5,350 บาทนี้ประกอบด้วย

LOTUS DEFENSE™ Brightening Serum (30 ml ราคา 2,950 บาท) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ที่มีความเป็นธรรมชาติและออร์แกนิคสูงถึง 99.7% ด้วยพลังจากสารสกัดดอกบัว และเมล็ดดอกบัว

LOTUS DEFENSE™ Face Treatment Oil (30 ml ราคา 2,400 บาท) น้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ส่วนผสมมีความเป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 100% เน้นเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว แก้ปัญหาผิวแห้ง

เซ็ตเครื่องหอมตกแต่งบ้าน

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องหอมตกแต่งบ้านจากปัญญ์ปุริ มีให้เลือกหลากหลากรูปแบบ ทั้งแบบเทียนหอมในราคา 2,300-2,450 บาท ดิฟฟิวเซอร์แบบก้านไม้หอมขนาด 100 มล. ในราคา 2,300-2,500 บาท และในขนาด 450 มล.ในราคา 5,600 บาท และ อิเล็คทริคดิฟฟิวเซอร์ ในราคา 3,950 บาท ที่ใช้ควบคู่กับเอสเซนเชียลออยล์ น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% จากธรรมชาติ ที่ปัญญ์ปุริบรรจงคัดสรรแต่สิ่งที่ดีจากธรรมชาติมาสร้างสรรค์บรรยากาศภายในบ้านของคุณให้รื่นรมย์ และผ่อนคลาย

สัมผัสความพิเศษจากธรรมชาติกับเซ็ตของขวัญที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายได้แล้วที่ ปัญญ์ปุริ สโตร์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซด์ http://www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter, Line@, Instagram และWeibo ในชื่อ @panpuriofficial.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.