Movie

เผยโฉม “อีซา กอนซาเลซ” กับบทบาทไซบอร์กสาวสุดแกร่งในคลิปใหม่จาก “Alita: Battle Angel”

ชมความยิ่งใหญ่ของคลิปมาใหม่ และโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทยของ “นางฟ้าตกสวรรค์ นักรบจุติ” จากภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ “Alita: Battle Angel – อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล” ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง Avatar และ Titanic และผู้กำกับ Sin City

ซึ่งในคลิปใหม่นี้นอกจากจะปลุกความสามารถที่ซ่อนเร้นของอลิตาขึ้นมา แฟนๆ ยังจะได้เห็นความแกร่งของไซบอร์กฝั่งตรงข้ามที่ประกอบด้วย นิสเซียน่า ไซบอร์กสาวสวยที่รับบทโดย อีซา กอนซาเลซ และ อาม็อก ที่รับบทโดย แคสเปอร์ แวน ดีน

สำหรับคลิปใหม่นี้ 20th Century Fox ยังบรรจุไว้ในฟุตเทจสุดพิเศษ 30 นาที ที่ฉายให้สื่อมวลชนได้ชมในงาน #Alitaday #อลิตาเดย์ เมื่อวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ อีกด้วย

โดยการจัดงานชมฟุตเทจของภาพยนตร์เรื่อง “Alita: Battle Angel – อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล” ได้มีการจัดขึ้นเหมือนกันทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยก็ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

เนื้อหาในฟุตเทจที่ฉายเมื่อวันก่อน มี เจมส์ คาเมรอน มาพูดเปิด โดยเขาบอกว่าได้โปรเจ็กต์ต้นแบบจากการ์ตูนเรื่อง GUNNM โดย ยูกิโตะ คิชิโระ เพื่อจะมาสร้างภาพยนตร์ Alita: Battle Angel อยู่ในมือนานแล้ว แต่เขาก็มัวยุ่งนิดหน่อยอยู่กับ Avatar ที่คาดว่าจะทำต่อไปอีกทั้งชีวิต (ตอนนี้มีเสียงผู้ชมฮือฮาขึ้นมา เพราะเหล่าคอหนังต่างรอคอยภาคต่อของ Avatar ด้วยใจจดจ่อ)

คาเมรอนยังบอกอีกว่าตัวละครเอก “อลิตา” ในภาพยนตร์ Alita: Battle Angel เป็นการสร้างด้วยเทคนิคพิเศษทั้งหมด โดยผ่านการแสดงอันยอดเยี่ยมของ โรซา ซาลาซาร์ ถัดมาก็เป็นคิวของผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกซ ที่เล่าว่ามาร่วมงานกับ เจมส์ คาเมรอน ได้ยังไง แล้วต่อด้วยตัวอย่างสุดมันส์ที่ดูแล้วอยากให้หนังเข้าฉายเร็วๆ เลยทีเดียว

เจมส์ คาเมรอน และโรเบิร์ต รอดริเกซ

“Alita: Battle Angel” เล่าเรื่องราวของ อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกพบตัวในพื้นที่เล็กๆ ของไอรอนซิตี้โดยไอโด (คริสทอฟ วอลซ์) แพทย์หุ่นยนต์ขี้สงสาร ที่นำหุ่นยนต์ไซบอร์กอลิตาที่ไม่รู้สึกตัวไปยังคลินิคของเขาหลังจากที่เธอถูกทอดทิ้ง

เมื่ออลิตาตื่นขึ้นมาเธอสูญเสียความทรงจำ ไม่รู้ตัวเองเป็นใคร จดจำโลกที่เธออยู่ไม่ได้เลย ทุกสิ่งกลายเป็นความแปลกใหม่สำหรับอลิตา ทุกเรื่องราวเกิดขึ้นกับเธอเหมือนเป็นครั้งแรก เมื่อเธอต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตใหม่และถนนลวงตาของไอรอนซิตี้ ไอโดพยายามปกป้องอลิตาจากอดีตซับซ้อนของเธอ

ขณะเดียวกันเพื่อนคนใหม่ของเธอ ฮิวโก้ (คีแอน จอห์นสัน) ได้อาสาช่วยเธอค้นหาความทรงจำ ความรักได้ก่อตัวขึ้นระหว่างทั้งคู่จนกระทั่งมีอำนาจความชั่วร้ายมาตามล่าอลิตาและมิตรภาพใหม่ของเธอ จากนั้นอลิตาจึงพบว่าเธอมีความสามารถพิเศษด้านการต่อสู้ที่สามารถช่วยเพื่อนๆ และครอบครัวอันเป็นที่รักของเธอได้ อลิตามุ่งมั่นที่จะค้นหาที่มาของตัวเอง จนได้เกิดการผจญภัยที่นำเธอสู่ความอยุติธรรมของโลกแห่งความชั่วร้ายและการทุจริต อีกทั้งยังได้พบว่าเธอคือหญิงสาวเพียงคนเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงโลกที่เธออาศัยอยู่ได้

“Alita: Battle Angel – อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล” กำกับโดย โรเบิร์ต รอดริเกซ รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย เจมส์ คาเมรอน และเลต้า คาโลกริดิส พร้อมได้นักแสดงมาร่วมทีมอีกคับคั่ง อาทิ โรซา ซาลาซาร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, อีซา กอนซาเลซ, คริสตอฟ วอลท์ซ, มาเฮอชาลา อาลี, เอ็ด สไครน์ และแจ็คกี้ เอิร์ล เฮลีย์ เป็นต้น

“Alita: Battle Angel – อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล” กำหนดเข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2562 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AlitaMovieThailand/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.