Business

ทีซีซี กรุ๊ป เปิดตัว ‘เกตเวย์ แอท บางซื่อ’ สุดยิ่งใหญ่

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ รีเทล ในเครือของแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น (ทีซีซี กรุ๊ป) ผู้บริหารศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ทุ่มงบลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท พัฒนาศูนย์การค้าในเครือแห่งล่าสุด ‘เกตเวย์ แอท บางซื่อ (Gateway at Bangsue)’ บนทำเล ‘บางซื่อ’ พื้นที่ยุทธศาสตร์ทางการค้าและศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ หรือที่เรียกว่า New CBD : New Central Business District ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในปัจจุบัน

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด ‘Simple, Complete, Fun and Friendly’ จึงกลายเป็นนิยามของศูนย์การค้าฯคือ “Fulfill Your Everyday Life – เติมเต็มทุกความต้องการในแบบคุณ” โดยเน้นการสร้างความหลากหลายของสินค้าเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างครบครัน ประกอบด้วย

โซน Urban Market ที่วางคอนเซ็ปต์และบรรยากาศให้มีกลิ่นอายความเป็นมาร์เก็ตที่ยกระดับมาตรฐานการบริการ ไม่ว่าจะเป็น Supermarket ที่มีสินค้าทั้งของสดของแห้งพร้อมเครื่องครัวเครื่องใช้ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรสิ่งดีๆให้กับครอบครัว หรือร้านอาหารคาวหวานที่หลากหลายและมีชื่อเสียงจากทั่วกรุงเทพฯ ทั้งใน Take Home & Food Court ยังมีสินค้าและบริการเกี่ยวกับชีวิตประจำวันอีกมาก

โซน Fashion ที่มีการรวบรวมสินค้าทั้งแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า ชุดกีฬา รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง ที่รวมแบรนด์ชั้นนำมากมายให้เลือกช้อปแบบง่ายๆตามสไตล์คุณ และ Urbano ที่รวมเทรนด์แฟชั่นไว้อย่างครบครัน เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกไปกับการแต่งตัวในโลกแฟชั่น

โซน Lifestyle Living ซึ่งรวมสินค้าและบริการต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ร้านเครื่องเขียน บริการทางการเงินและไอทีไว้อย่างครบครัน

โซน Lifestyle Dining เป็นแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังไว้มากมาย เพื่อให้นักชิมทุกท่านได้ลิ้มลองและอิ่มอร่อยกับทุกเมนูในทุกๆ มื้อ

โซน Play & Learn แหล่งรวมความสนุก ความรู้ และส่งเสริมทางความคิด ไอเดียสร้างสรรค์ ให้กับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสอนพิเศษ, ติวเตอร์, และ Kids Zone สำหรับวัยเด็กและวัยเรียน พร้อม Indoor Playground ขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นมากมาย ให้เด็กเล็กเด็กโตได้ปล่อยพลังกันได้เต็มที่

โซน Office พื้นที่สำนักงานเช่าสำหรับวัยทำงาน

โซน Entertainment บริการโรงภาพยนตร์จำนวน 6 โรง ทั้งหมด 1,450 ที่นั่ง และบริการด้านเกมส์ รวมถึงฟิสเนสสำหรับคนรักสุขภาพที่เปิดให้บริการ 24 ชม.

โดยมีไฮไลท์ร้านค้าสำคัญ อาทิ บิ๊กซี ฟู้ด เพลส (Big C Foodplace), เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (Major Cineplex), โฮมโปร เอส (Home Pro S), เดอะ เพาเวอร์ ไลฟ์ (The Power Life), ฮาร์เบอร์ แลนด์ (Harbor Land), เจ็ทส์ ฟิตเนส (Jetts Fitness), ฟัน เฟสตา (Fun Festa), ยูนิโคล่ (Uniqlo), เอช แอนด์ เอ็ม (H&M), เอทูแซท (AIIZ), บิวเทรี่ยม ( Beautrium), สปอร์ตเวิลด์ (Sports World), วัตสัน (Watsons)

บาร์บีคิว พลาซ่า (BBQ Plaza), เคเอฟซี (KFC), ออร์ก้า (Orca), ซานตา เฟ่ (Santa Fe), ชาบูชิ (ShabuShi), สุคิยะ (Sukiya), ไทม์ แอนด์ เทลส์ ตำรับวิเศษไก่ย่าง (Time&Tales), อูมัย บาย โตไก (Umi by Tohkai), ตำมั่ว (TumMour), ยามาซากิ (Yamazaki), สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (Starbucks Coffee), ธนาคารกสิกรไทย (Kasikorn Bank), ธนาคารธนชาติ (Thanachart Bank) และอีกมากมายที่จะเติมเต็มทุกความต้องการในแบบของคุณได้อย่างเต็มอิ่ม

ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางหรือ Link Gate Hub ด้านคมนาคม ถือเป็นหัวใจหลักที่จะสร้างความนิยมให้แก่ ‘เกตเวย์ แอท บางซื่อ (Gateway at Bangsue)’ โดยมีทั้งทางด่วน 2 เส้น ประกอบด้วย ทางด่วนประชาชื่น และทางด่วนศรีรัช รถเมล์สาธารณะ 4 สาย เรือสาธารณะ 3 ท่า รถไฟสถานีบางซื่อ รถไฟฟ้า MRT ถึง 2 สถานี ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเตาปูน และในอนาคตกับรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสีน้ำเงินสถานีบางโพ ที่จะทำให้การเดินทางสะดวกสบาย ดึงดูดกลุ่มคนให้เข้ามาพื้นที่ได้มากขึ้น นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าฯ ยังจัดเตรียม Shuttle Bus ให้บริการรับส่งจาก MRT สถานีเตาปูน – เกตเวย์ แอท บางซื่อ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

โดยในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ถือเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Family Fun สนุกยกบ้าน จะไลฟ์สไตล์ไหนก็ไปด้วยกันได้ทั้งบ้าน” พบโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงที่มาถ่ายทอดความเป็น Family Fun – สนุกยกบ้าน ทั้ง 5 สาย คือ เวียร์ ตัวแทนของสายเฮลตี้ ใหม่-ดาวิกา ตัวแทนของสายแฟชั่น แมทธิวและลีเดีย ตัวแทนของสายครอบครัวคนรุ่นใหม่ และน้องชายทั้ง 2 คน เต-ตะวัน และนิว-ฐิติภูมิ ตัวแทนของสายกินและสายเล่น พร้อมทั้งมินิคอนเสิร์ตจาก เจ เจตริน ตลอดจนโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ช้อปฟรี!ยกบ้าน จากร้านค้าที่ร่วมกิจกรรมเปิดศูนย์การค้าฯมากมาย มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

ทั้งนี้ หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ยังระดมจัดกิจกรรมอัดแน่นความบันเทิงต่อเนื่องจนถึงเทศกาลปีใหม่ ประกอบด้วย

1 – 2 ธันวาคมนี้ พบกับไลฟ์แอ็คชั่นโชว์สุดมันส์จาก พาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ซ เบรฟ โชว์ (Power Ranger Dino Force Brave Show) จะได้ตื่นตาตื่นใจกับไลฟ์แอคชั่นโชว์สุดมันส์แบบจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง พร้อมฉากเวทีชุดใหม่ล่าสุดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมพบปะมาสค์ไรเดอร์ วี1 ครั้งแรกในประเทศไทย

3 – 9 ธันวาคม พบกับงาน Sugar Paradise พบกับเมืองขนมของหวานจากร้านค้ามากมาย พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปิน Girl Group สุดฮอต ‘BNK48’ และ Tweety ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปยอดฮิตจากเกาหลี

10 – 16 ธันวาคม กับ เทศกาลคนโก้ งานสุดฮิปที่สุดในย่านนี้ ที่จะชวนเหล่าจิ๊กโก๋ จิ๊กกี๋ ออกมาสนุก ช้อปสุดชิล เดินเที่ยวเล่นจำลองบรรยากาศกรุงเทพเมืองฟ้าอมร ชมกิจกรรมการแสดง การละเล่นต่างๆ มากมาย และมินิคอนเสิร์ตจาก สิงโต นำโชค และ ตู้ ดิเรก

14 – 31 ธันวาคม กับกิจกรรม Beer Fest บริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ ที่มาพร้อมกับศิลปินมากมาย อาทิ ลิปตา, สแตมป์ อภิวัชร์, เบน ชลาทิศ, ป๊อป ปองกูล

17 – 23 ธันวาคม กับเทศกาล Gift Fest งานมหกรรมรวบรวมสินค้าไอเดียสุดชิค

21 – 25 ธันวาคม ส่งท้ายปลายปีด้วยเทศกาล Christmas Celebration ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข สนุกไปกับเหล่าซานต้าที่มาพร้อมขบวนพาเหรดสุดอลังการ และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก แกงส้ม ธนทัต, ฮั่น อิสริยะ, ไอซ์ ศรัณยู, นิว นภัสสร พร้อมจิ๋ว ปิยนุช และ วงฟลัวร์

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/GatewayatBangsue

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.