News And Events

“บีไนซ์” เปิดตัว “เบลล่า ราณี” Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุด

บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ “เบลล่า” ราณี แคมเปน นางเอกสาวสวยยอดนิยมขวัญใจคนไทย สะท้อนคาแรกเตอร์สาวบีไนซ์ ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก สดใส และรักการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

โดยเบลล่าได้ร่วมเผยเคล็ดลับเสน่ห์ผิวสวยสัมผัสได้ในงาน “ปลุกกระแสผิวสวยสัมผัสได้กับเบลล่า” Shining Like Bella with Beautiful and Touchable Skin ท่ามกลางบรรยากาศสุดสนุกโดย “ดีเจเชาเชา” ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ “ดีเจเผือก” พงศธร จงวิลาส ที่มาร่วมสร้างสีสันกับบีไนซ์ เกม โชว์ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจนักแสดงสาวคนโปรดอย่างคับคั่ง ที่แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

ศิริสุภา อาจสัญจร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวว่า “สำหรับในปี 2019 “เบลล่า” ราณี แคมเปน คือ Brand Ambassador ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ บีไนซ์ ใน 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ครีมอาบน้ำเพื่อผิวสวยกระจ่างใส (beauty) ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการให้ผิวกระชับ หอมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และครีมอาบน้ำเพื่อสุขภาพผิว (anti-bacteria) เหมาะสำหรับสาวแอคทีฟ ช่วยปกป้องผิวสวย มั่นใจตลอดวัน

“เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ “เบลล่า” ราณี แคมเปน นางเอกสาวสวย คือความมีเสน่ห์ ที่เป็นตัวแทนของสาวรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก เซ็กซี่ สดใส กระฉับกระเฉง และดูแลตัวเองให้สวยดูดีอยู่เสมอ ซึ่งตรงกับคาแรกเตอร์ของสาวบีไนซ์ที่มีความแอคทีฟ และมั่นใจ โดยบีไนซ์จะมีการโปรโมทแบรนด์และผลิตภัณฑ์ผ่านแคมเปญ ภาพยนต์โฆษณา และกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปี โดยมีเบลล่าเป็นตัวแทนในการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น พร้อมส่งมอบผิวสวยสัมผัสได้แบบเบลล่า”

ด้าน “เบลล่า” ราณี แคมเปน Brand Ambassador คนล่าสุดของบีไนซ์ เผยว่า “เบลดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญคือ การดูแลผิวพรรณ เพราะด้วยอาชีพดารานักแสดงทำให้ต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรก คือ การอาบน้ำ ที่ต้องทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากที่สุด อย่างวันไหนที่อยากได้ความสดชื่นจากกลิ่นดอกไม้ ก็จะใช้บีไนซ์ มีสทีคไวท์ ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใส และหอมกลิ่นดอกแมกโนเลีย แต่ถ้าวันไหนไปออกกำลังกาย จะเลือกบีไนซ์ แอนตี้-แบค เพื่อผิวสุขภาพดี ที่ให้ความรู้สึกแอคทีฟไปในตัว

“นอกจากนี้ในแต่ละวันเบลทำงานค่อนข้างเยอะ จึงให้ความสำคัญในเรื่องการออกกำลังกาย ถ้ามีเวลาว่างระหว่างวัน หรือช่วงเช้าก่อนไปทำงาน ถ้าได้ออกกำลังกายจะรู้สึกว่าได้รีเฟรชตัวเอง ช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เวลาทำงานก็รู้สึกมีพลัง แต่ก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วย บวกกับการคิดดี มีความสุข เพราะเมื่อเรามีความสุขจากข้างในก็จะโชว์ออกมาข้างนอกด้วยค่ะ”

สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ บีไนซ์ ในปี 2019 จะไฮไลท์ไปที่ 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ บีไนซ์ มีสทีคไวท์ ครีมอาบน้ำเพื่อผิวสวยกระชับจากวีท โปรตีนและไมโครคอลลาเจน เติมความหอมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างยาวนาน ด้วยเอสเซนเชียลออยล์ น้ำมันสกัดจากดอกแมกโนเลียธรรมชาติผสมผสานกับ Fruit Essenceอันเป็นเอกลักษณ์ของบีไนซ์ให้ความหอมติดผิวยาวนาน พร้อมนาโนไวท์เทคโนโลยี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

บีไนซ์ แอนตี้-แบค สูตรแอคทีฟ พลัส ครีมอาบน้ำที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวแอคทีฟ รักการออกกำลังกาย เพื่อปกป้องผิวให้สวยสะอาด และปลอดภัยจาก 5 สารตกค้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว ได้แก่ สารทำให้เกิดฟอง (SLS), สารประเภทซักล้าง (SLSE), พาราเบน (Paraben), ไตรโคลซาน (Triclosan) และ ไตรโคลคาร์บาน (Triclocarban) มาพร้อมน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ทันสมัยถูกใจสาวๆ ทุกคน ให้ความรู้สึกหอม สดชื่น มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

มอบเสน่ห์ผิวสวย…สัมผัสได้ เพื่อผู้หญิงทุกคน ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย บีไนซ์ ได้แล้ววันนี้ที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมสนุก ๆ กับ “เบลล่า” ราณี แคมเปน Brand Ambassador ใหม่คนล่าสุดของบีไนซ์ ได้ทาง http://www.facebook.com/BeNiceThailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.