Lifestyle+Travel

ไปเช็กอินความสุขกับขบวนซานต้าที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม

ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ก่อนที่จะเริ่มต้นปีใหม่ไปด้วยกันนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม เดสทิเนชั่นชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ เปิดฉากมอบประสบการณ์พิเศษที่น่าประทับใจยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการจัดงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’

โดยเนรมิตบรรยากาศการเฉลิมฉลองให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ของ Santa Claus แวดล้อมด้วยเหล่ามินิซานต้านับร้อย ที่ยกขบวนกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ พร้อมพบกันอีกครั้งกับ ไจแอนท์ซานต้า ซึ่งปีนี้มาด้วยกันถึงสองตัว มีขนาดสูงกว่า 10 เมตร และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มารอทักทายทุกคน

ตื่นตากับ ต้นคริสต์มาสขนาดมหึมา สูงกว่า 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น สูงที่สุดในประเทศไทย และ Snow Maker หิมะโปรยปราย ท่ามกลางการตกแต่งด้วยบอลลูนและไฟคริสมาสต์กว่า 1 ล้านดวง ตลอดแนวสี่แยกเพลินจิตจนถึงสี่แยกชิดลม

รวมทั้งกิจกรรมไฮไลท์ให้ร่วมสนุกกันได้ทุกวัย อาทิ บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมาและบ่อบอล, เล่นเกมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ รวม 2019 รางวัล, แต่งตัวชุดซานต้าเข้าไปถ่ายรูปใน Snow Globe ขนาดใหญ่กว่า 3 เมตร, ตกแต่งลูกบอลประดับต้นคริสต์มาสและอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ม.ค. 62

นอกจากนี้ยังมีประติมากรรมดอกไม้สุดครีเอทีฟ โดย Azuma Makoto (AMKK) ศิลปินชาวญี่ปุ่น นักจัดดอกไม้ชื่อดังระดับโลก ครั้งแรกกับการรังสรรค์ผลงานในชื่อ ‘Paradise Ball’ ภายใต้ซีรีส์ ‘Flowerscape’ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ SIWILAI CITY CLUB และบริเวณ window display ที่ SIWILAI Store โดยเฉพาะ อีกทั้งร่วมลิ้มรสความอร่อยกับคริสต์มาสดินเนอร์สุดพิเศษ 24-25 ธ.ค. 61 พร้อมร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีกับเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้สุดฮิป ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 61 ที่ SIWILAI CITY CLUB

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวถึงความพิเศษของงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ ในครั้งนี้ว่า “จากความตั้งใจของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล ชิดลม ที่อยากมอบประสบการณ์พิเศษให้กับทุกคนในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เพื่อเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้มาเพลิดเพลิน สังสรรค์ เฉลิมฉลองด้วยกันทั้งกับเพื่อน ครอบครัว และคนที่คุณรัก ภายใต้การสร้างสรรค์บรรยากาศ ความแปลกใหม่ และกิจกรรม เพื่อส่งมอบความสุขแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าทุกท่านในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้”

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ที่ชวนทุกคนมาร่วมสนุกด้วยกันได้แบบจัดเต็ม ทั้งเล่น ช้อปฯ ชิม ชิลล์ และถ่ายรูป ทั้งในตอนกลางวันและยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่

  • A Sleigh of Santas
  • Santa’s Wonderland ชั้น G
  • Santa’s Grotto ชั้น 2
  • The Christmas Village ชั้น 5
  • Countdown to the New Year @ SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5
  • An Open Christmas @ OPEN HOUSE ชั้น 6
  • Eathai Holidays ชั้น LG

ไม่เพียงเท่านั้น บรรยากาศแห่งความสุขยังมีต่อเนื่องมาที่ The Holiday Tunnel ทางเชื่อมชั้น 2 จากศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สู่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตื่นตากับอุโมงค์แห่งความสุขที่ตกแต่งในธีมคริสต์มาส และเหล่าซานต้า รอให้ทุกคนกดชัตเตอร์กันแบบรัวๆ

เมื่อมาถึง ห้างเซ็นทรัลชิดลม จะพบกับความพิเศษ Rooftop Santa บนตึกห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยที่ลานมรกต จะพบซานต้าบอลลูนไซส์ยักษ์อีกหนึ่งตัวมาทักทายกับทุกคน ใกล้ๆ กันนั้นจะพบกับ Bangkok’s Tallest Xmas Tree ตื่นตากับต้นคริสต์มาส ขนาดมหึมา สูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น นับว่าสูงที่สุดในประเทศไทย ประดับไฟสวยงามตระการตา พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ Let it Snow! หิมะโปรยปราย กลางกรุงฯ ณ ลานมรกต และบริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 พร้อมชวนให้เก็บภาพแล้วแชร์บนโซเชียลมีเดีย ระหว่างเวลา 12.00 – 20.00 น.

นอกจากนี้ยังเติมสีสันด้วย “The Let’s Celebrate Troupe” ขบวนพาเหรดแห่งความสุข และ “Christmas Chorus” การร้องบทเพลงคริสต์มาสแครอลประสานเสียงจากศิลปินตัวน้อย หรือร่วมถ่ายภาพกับลุงซานต้าที่จะแวะเวียนมาทักทายทุกคน ตลอดจนกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องห้ามพลาด! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ม.ค. 62

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับหลากหลายกิจกรรมความสนุก สุดประทับใจ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยกัน ในงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 61 ถึง 17 ม.ค. 62 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/centralembassy และ http://www.centralembassy.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.