Style

PELLEVAH เปิดตัว Flagship Store แห่งใหม่ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

“PELLEVAH” (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ซึ่งตกแต่งอย่างงดงาม สะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา

แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ของแบรนด์ PELLEVAH ใช้การตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์น สร้างมิติแห่งความทันสมัย เรียบหรู ใช้สไตล์การแต่งร้านแบบโปร่ง สบาย ประกอบกับการใช้แสงอย่างชาญฉลาด ช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณได้เดินเลือกชมสินค้าได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย โดยที่นี่นับเป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งที่ 2 ของแบรนด์ PELLEVAH เพื่อสานต่อความสำเร็จจากสาขาแรก ที่เปิดขึ้นที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับจากผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง Exotic เป็นอย่างดี

คุณมาคัส ซีกริซ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์เปเลวา กล่าวว่า “การเปิด Flagship Store สาขาใหม่นี้ เป็นการขยายการบริการให้รองรับกับกลุ่มลูกค้า ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไป-มาได้อย่างสะดวกสบาย และที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นี้ยังถือเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ของบรรดาเหล่าผู้มีรสนิยม และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวผู้มีระดับ ซึ่งนั่นตรงกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์เปเลวา ที่ลูกค้าของเราเป็นหนุ่ม – สาวยุคใหม่ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มีความมั่นใจ ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมดีและชื่นชอบความหรูหรา”

โดยภายในงานนอกจากจะเป็นการเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่แล้ว ยังได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษของทางแบรนด์ให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ถึง 4 คอลเล็คชั่นด้วยกัน

เริ่มที่กระเป๋าคอลเล็คชั่น ASHI x PELLEVAH ที่แบรนด์จับมือกับ Ashi Studio แบรนด์แฟชั่นกูตูร์ชื่อดังระดับโลก ผลิตขึ้นมา 2 รุ่น คือ รุ่น AUDREY (ออเดรย์) เป็นกระเป๋าไซส์มินิ ทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้น้ำเค็มพันธุ์โพโรซุส ที่มีราคาแพงที่สุด และคุณภาพดีที่สุดและใช้เทคนิคการผลิตทำให้น้ำหนักเบามาก สะพายได้อย่างสบาย ใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือ สะพายข้าง หรือสะพายแบบครอสบอดี้ จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส และมีให้เลือกถึง 6 สี

ส่วนกระเป๋ารุ่น ZAHA (ซาฮา) ซึ่งใช้หนังชนิดเดียวกันกับรุ่นออเดรย์ แต่มีรูปทรงกระเป๋าที่ใหญ่กว่า ทรงเหลี่ยมสไตล์หรูหรามีด้ามจับและการตกแต่งด้านข้างและมุมก้นกระเป๋าด้วยทองเหลืองชุบทอง14K อันเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Matt Crème, Matt Light Brown

คอลเล็คชั่นกระเป๋ารุ่น VACANZA (แวแคนซา) ผลิตขึ้นแบบสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะบุคคล ซึ่งต้องทำการสั่งล่วงหน้าเท่านั้น เป็นงานผลิตแบบแฮนด์เมดทุกขั้นตอนด้วยช่างเพียงคนเดียว ด้วยระยะเวลากว่า 60 ชั่วโมง โดยทำจากส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) และแต่ละใบต้องทำการคัดเลือกหนังจระเข้มากถึง 6 ผืน โดยทุกผืนต้องเป็นหนังคุณภาพสูง ปราศจากร่องรอย และยังต้องมีขนาดลวดลายใกล้เคียงและสีที่สม่ำเสมอกัน

กระเป๋าคอลเล็คชั่น PELLEVAH x Nakrob ที่ได้ศิลปินนักออกแบบไฟแรง “นักรบ มูลมานัส” มาร่วมดีไซน์กระเป๋า GONDOLA รุ่นพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค Neoclassic ในมหานครปารีส ที่ใช้องค์ประกอบสีทอง เพื่อแสดงถึงความรุ่งเรืองเฟื่องฟูของจักรวรรดิ ซึ่งตัดกับโทนสีขาวเรียบหรูของกระเป๋าที่เป็นตัวแทนแห่งความภูมิฐาน สง่างาม ตกแต่งด้วยลวดลายและศิลปะไทยร่วมสมัย

ก่อนปิดท้ายกันด้วย Make up Luggage กระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ สุดเรียบหรูที่ผลิตขึ้นสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามได้ใช้ในการเดินทางอย่างมีสไตล์ โครงกระเป๋าทำจากโลหะ ตัวหนังทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) ซึ่งเป็นจระเข้น้ำจืด ภายในประกอบด้วยกระเป๋าใบเล็ก สำหรับแยกใส่ของ จำนวน 5 ใบ จัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ

ภายในงานมีลูกค้าระดับวีไอพีและเซเลบริตีชั้นนำของประเทศไทยที่เป็นแฟนๆ ของแบรนด์ PELLEVAH มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณอารีย์ นาคชัยยะ, คุณเมทัล สุขขาว, คุณพลอยชมพู นิธิไพศาลกุล, คุณรินระดา ธุระพันธ์ (โยชิ), คุณกวิยณัฏฐ์ แฮร์มันน์ (ณฉัตร), คุณเขริกา โชติวิจิตร, คุณสิตมน ผลดี ฯลฯ

คุณอารีย์ นาคชัยยะ เจ้าของร้านสมบูรณ์โภชนา ลูกค้าประจำของแบรนด์ได้เล่าถึงเสน่ห์ของหนัง Exotic ให้ฟังว่า “แต่ก่อนก็ถือพวกระเป๋าหนังวัว หนังธรรมดาทั่วไป แต่ว่ารู้สึกมันหนัก พอได้มาลองหนัง Exotic ก็พบว่ามันเบากว่า ถือสบาย และมี Texture ที่สวย ลวดลายซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทุกใบมีเสน่ห์ในตัวเองหมด แถมยังช่วยให้เราสนุกสนานกับการแต่งตัวได้มากขึ้น และยิ่งได้มารู้จักกับเปเลวา ได้มารู้ว่าแบรนด์ไทยของเราก็ฝีมือดีไม่น้อยหน้าใคร มีดีไซน์ที่โดดเด่น แถมยังราคาน่ารักจับต้องได้ ตอนนี้เลยหันมาสนับสนุนแบรนด์ของบ้านเราแทนของนอกแล้วค่ะ”

คุณอารีย์ นาคชัยยะ และคุณพีช – สิตมน ผลดี 

ด้านคุณพีช – สิตมน ผลดี เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Little Fox ภรรยาสาวคนสวยของ ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี เล่าถึงการเลือกซื้อกระเป๋าในสไตล์ของเธอให้ฟังว่า “สำหรับพีชจะเลือกจากดีไซน์ เน้นรูปทรงที่ถูกใจ จะชอบใบที่ไซส์เล็กๆ หน่อย เพราะถ้าแบบใหญ่ๆ จะไม่ค่อยเหมาะกับรูปร่างตัวเรา เลือกแบบเหมาะกับบุคลิกและสไตล์ที่ชอบ โดยไม่ตามแฟชั่น และชอบมาซื้อที่ร้านไม่ค่อยซื้อออนไลน์ เพราะเราถ้าเห็นแต่ในรูป มันยังไม่เคยลองถือ ลองหิ้ว ว่าขนาดมันเท่าไร สูงยาว เหมาะกับรูปร่างเราหรือไม่ สีสันหรือ Texture เป็นยังไง ควรจะต้องไปลองสัมผัสดูของจริงก่อนตัดสินใจค่ะ”

พบกับประสบการณ์แห่งความหรูหราเหนือระดับแบบนี้ได้ที่ร้าน PELLEVAH โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ หรือ ติดตามข่าวสารและอัพเดทคอลเลกชั่นใหม่ๆ จาก PELLEVAH ได้ที่ http://www.pellevah.com, http://www.facebook.com/pellevah, Instagram : pellevah, Wechat : pellevahofficial, Line : @pellevah หรือทาง Whatsapp : +66 89 455 1515

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.