News And Events

“เป๊ก” บุกไร่ชารางวัลจักรพรรดิ พิสูจน์สุดยอดชาพรีเมียม “โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ”

“เป๊ก ผลิตโชค” พรีเซนเตอร์ โออิชิ กรีนที ควงบอสแป๋ม เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บุกไร่ชามัตสึดะ ณ เมืองโอมาเอะซากิ ประเทศญี่ปุ่น แหล่งปลูกชาพรีเมียมมานานกว่า 100 ปี ระดับรางวัลจักรพรรดิญี่ปุ่น The Emperor’s Cup เพื่อพิสูจน์สุดยอดชาพรีเมียม เปิดตำนานชาข้าวคั่วสูตรเฉพาะจากญี่ปุ่นแบรนด์ใหม่ “โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ”

เป๊กเล่าว่า “เป๊กเดินทางไปญี่ปุ่นหลายครั้งแล้วครับ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางมาถึงไร่ชา รู้สึกประทับใจในกรรมวิธีอันพิถีพิถันของการปลูกชาของคนญี่ปุ่น ได้ลงไปเรียนรู้วิธีการเก็บใบชา และยังได้พบกับคุณสึโยมิ มัตสึดะ เจ้าของไร่ชาที่สั่งสมประสบการณ์ที่ตกทอดมา 5 ชั่วอายุคน มาแนะนำความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การปลูก การเก็บเกี่ยว

“โดยใบชาทั้งหมดจะถูกเก็บด้วยมือ เลือกเก็บเฉพาะยอดอ่อนใบชา 3 ใบเท่านั้น หลังจากนั้นนำไปนึ่งด้วยไอน้ำ เพื่อคงคุณภาพชาและหยุดการเปลี่ยนสีของใบชา แล้วจึงนำมานวดในทันที เพื่อให้ใบชาเกิดกระบวนการทางเคมี ใบชาจะมีกลิ่นหอมเป็นพิเศษ ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดนี้ต้องทำภายใน 4 ชม. เพื่อคงความสดของชาให้มากที่สุด ซึ่งบอสแป๋มและโออิชิอยากให้ทุกคนได้ดื่มด่ำรสสัมผัสแห่งสุดยอดชาพรีเมียมเพื่อสุขภาพแบบเป๊ก จึงนำยอดอ่อนใบชาจากไร่ชามัตสึดะมาผสมผสานกับความหอมกรุ่นของข้าวคั่วญี่ปุ่นชั้นดี สูตรเฉพาะตั้งแต่ปี 1930 จนได้ชาข้าวคั่วสีทองที่กรุ่นกลิ่นหอมละมุน กลั่นออกมาเป็นรสชาติชาข้าวญี่ปุ่นพรีเมี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม จนกลายเป็น โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ พร้อมเสิร์ฟเอฟซีโออิชิทั่วประเทศไทยแล้ว”

ดื่มด่ำสุดยอดชาพรีเมียมเพื่อสุขภาพที่ทำจากยอดอ่อนใบชาแท้นำเข้า 100% จากไร่ชาระดับรางวัลจักรพรรดิญี่ปุ่น โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ ชาข้าวคั่วญี่ปุ่นพรีเมี่ยม ทั้งสูตรไม่มีน้ำตาล และ สูตรดีไลท์ (หวานน้อย) มาพร้อมกับ โออิชิ โกลด์ คาบูเซฉะ ชาที่ถูกปกคลุม 1 สัปดาห์ก่อนเก็บเกี่ยว เพื่อรักษารสชาติและคงคุณประโยชน์จากสารคาเทชินที่ช่วยเพิ่มการต้านอนุมูลอิสระ

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.oishidrink.com หรือ http://www.facebook.com/OishiDrinkStation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.