Style

สวารอฟสกี้ และ ลูคาริส ร่วมรังสรรค์คอลเล็คชั่นแก้วไวน์คริสตัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สวารอฟสกี้ ผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก ร่วมกับ ลูคาริส แก้วไวน์คริสตัลคุณภาพระดับเวลิด์คลาสแบรนด์แรกของเอเชีย รังสรรค์คอลเล็คชั่นแก้วไวน์ประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้สุดพิเศษ สำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษในทุกโอกาส

The Sparkle Collection เป็นการร่วมมือกันของ 2 แบรนด์ผู้นำด้านคริสตัลระดับโลก เพื่อออกแบบคอลเล็คชั่นแก้วไวน์คริสตัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 8,888 ชุดทั่วเอเชียเท่านั้น โดยเลข 8 ตามหลักความเชื่อของชาวจีนนั้น เป็นเลขมงคลที่จะช่วยนำพาความมั่งคั่ง ความสุข และความอุดมสมบูรณ์แบบไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่ผู้ที่ได้รับของขวัญอันล้ำค่าชิ้นนี้

แก้วคริสตัลแต่ละใบนั้น ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) ที่จะมอบประกายแวววาวอันโดดเด่น เป็นตัวสะท้อนภาพลักษณ์และสื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่ง และความสำเร็จ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

โดยคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ประกอบไปด้วย

THE TRAVELLING SET (ราคา 2,990 บาท)
ชุดกระเป๋าบรรจุแก้วไวน์แบบพกพาที่ถูกออกแบบด้วยดีไซด์ที่หรูหราทันสมัย ประกอบไปด้วยแก้วไวน์คริสตัลรุ่น Hong Kong Hip จำนวน 2 ใบ ที่บรรจุมาในกล่องหนังที่ดูเรียบหรูหรา ฐานแก้วประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) จำนวน 16 เม็ด เหมาะสำหรับใช้ทั้งดื่มไวน์ขาวหรือไวน์แดง

เป็นคอลเล็คชั่นสำหรับคนพิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกเดินทางท่องเที่ยวและให้เต็มที่กับการใช้ชีวิตมากที่สุด ด้วยการออกแบบที่ละเมียดละไมและทันสมัย จึงเหมาะกับงานเลี้ยงที่มีการผสมผสานระหว่างไวน์รสเลิศและแฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

THE ALL-PURPOSE SET (ราคา 1,690 บาท)


คอลเล็คชั่นที่เหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส ประกอบไปด้วยแก้วไวน์คริสตัลรุ่น Hong Kong Hip จำนวน 2 ใบ ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) จำนวน 16 เม็ดบริเวณฐานแก้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้กับคนสำคัญของคุณ เพราะไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษไปพร้อมกับคนที่คุณรัก

THE SPARKLING SET (ราคา 890 บาท)


คอลเล็คชั่นแก้วไวน์คริสตัลรุ่น Desire ที่ลูคาริสร่วมมือกับ Hong Kong Sommelier Association ออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงาม เสริมลูกเล่นและความเจิดจรัสด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) ในรูปทรงหัวใจและโบว์ไทด์ประดับบริเวณฐานแก้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ sparkling wine

นอกจากนั้นแล้วแก้วไวน์สุดพิเศษนี้ยังสามารถเสริมสร้างบรรยากาศและทำให้งานสังสรรค์ของคุณเป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย การันตีคุณภาพด้วยรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจาก iF Design Award 2018 และ China Good Design Award 2017

ชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 3 ชุด มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างดิเอ็มโพเรียม สยามพารากอน ชิค รีพับบิค โรบินสัน และทางเว็บไซต์ Central Online สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lucariscrystal.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.