News And Events

“กัน-โตโน่” ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของซิซซ์เล่อร์ (Sizzler)

บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “Teriyaki Set” อย่างเป็นทางการ เพื่อส่งต่อความอร่อยสไตล์เจแปน ผ่านเมนูอาหาร และเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด “เทอริยากิเซต (Teriyaki set) ซูเปอร์คุ้ม”

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายบัญญัติ อธิยุตกุล ผู้จัดการทั่วไป และ นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ให้การต้อนรับ พร้อมไฮไลท์การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 2 นักร้องหนุ่มหล่อ “กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” และ “โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”

นายบัญญัติ อธิยุตกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพในทุกมิติมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์ความสุขในการรับประทานอาหารให้กับลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การบริการ รูปแบบอาหาร การตกแต่งอาหาร การตกแต่งร้าน รวมถึงการมีโปรโมชั่นใหม่ๆ หรือที่สำคัญที่สุดคือการนำเสนอเมนูใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกที่ถูกใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ของซิซซ์เล่อร์มาโดยตลอด

“ล่าสุดเราขอนำเสนออีกหนึ่งความอร่อย ได้แก่ เซตเมนู “เทอริยากิเซต (Teriyaki set) ซูเปอร์คุ้ม” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ญี่ปุ่น กับชุดเมนูสเต็กเทอริยากิ ไม่ว่าจะเป็น ชุดสเต็กไก่เทอริยากิ (Chicken Teriyaki set), ชุดสเต็กปลาซาบะเทอริยากิ (Saba Teriyaki set) และชุดสเต็กหมูเทอริยากิ (Pork Teriyaki set) เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น ยำสาหร่าย และซุปมิโสะ มาพร้อมกับเครื่องดื่มให้จับคู่ความอร่อยได้หลากหลาย ถึง 8 เมนู พร้อมสลัดบาร์ที่ตักได้เต็มที่ ในราคาสุดคุ้ม เพียง 299, 319 และ 359 บาท เท่านั้น ซึ่งเริ่มเสิร์ฟความอร่อยแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา” นายบัญญัติกล่าว

ด้านนางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวว่า ในโอกาสที่ซิซซ์เล่อร์เปิดตัวเซตเมนู “เทอริยากิเซต (Teriyaki set) ซูเปอร์คุ้ม” ในครั้งนี้ บริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอความพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษ “Teriyaki Set” เพื่อสื่อถึงความอร่อย และความสุขในการรับประทานเซตเมนูใหม่ดังกล่าว โดยมี 2 หนุ่มเพื่อนซี้สุดฮ็อตของเมืองไทย ได้แก่ “กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” และ “โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

“ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ มาพร้อมความพิเศษกับเพลง “เพราะเทอ” ที่แต่งขึ้นใหม่และขับร้องโดย กัน – นภัทร และโตโน่ – ภาคิน ซึ่งทั้งคู่เปรียบเสมือนตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นเพื่อนที่คุ้นเคย มารับประทานอาหารร่วมกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะ “เทอริยากิเซต (Teriyaki set) ซูเปอร์คุ้ม” ที่ทั้งอร่อย หลากหลาย และคุ้มค่า ซึ่งอยากจะเชิญชวนลูกค้าทุกท่านได้มาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย ความสุข และสนุกสนานในการรับประทานอาหาร เหมือนกับที่ทั้งกันและโตโน่ได้สัมผัสเช่นกันค่ะ” นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ เซตเมนูใหม่ล่าสุดในตระกูล “เทอริยากิเซต (Teriyaki set) ซูเปอร์คุ้ม” ประกอบไปด้วย เมนูชุด สเต็กไก่เทอริยากิ (Chicken Teriyaki set), ชุดสเต็กปลาซาบะเทอริยากิ (Saba Teriyaki set) และชุดสเต็กหมูเทอริยากิ (Pork Teriyaki set) เป็นการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี ทาด้วยซอสเทอริยากิสูตรพิเศษฉาบจนฉ่ำเข้าเนื้อ แล้วนำไปย่างในอุณหภูมิที่พอเหมาะในแบบฉบับของซิซซ์เล่อร์ เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น ยำสาหร่าย และซุปมิโสะ

และยังมี 8 เมนูเครื่องดื่มให้ได้จับคู่ความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่ซากุระ (Sakura Strawberry Blossom), ชานมไต้หวันไข่มุกสีทอง (Taiwanese Milk Tea with Golden Pearl), ชานมไต้หวันรสบานาน่าคาราเมลไข่มุกสีทอง (Taiwanese Milk Tea Banana & Caramel with Golden Pearl), เลมอนโซดา (Lemon Soda), ยูซุเวลเว็ท(Yuzu Velvet), สตรอเบอร์รี่เวลเว็ท (Strawberry Velvet), กระเจี๊ยบมะนาว (Roselle Lemonade) และไชนีสพลัมโซดา (Chinese Plum Soda) นอกจากนี้ยังมีเมนูของทานเล่นอย่าง ไก่กรอบกระเทียมและหมูแดดเดียว เสิร์ฟพร้อม มิโสะซุปและสลัดบาร์ตักได้ไม่อั้นอีกด้วย

แฟนๆ ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) สามารถลิ้มลองความอร่อยกับหลากหลายเมนูเทอริยากิกันได้ที่ ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 31 มกราคม ศกหน้า และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sizzler.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจ http://www.facebook.com/SizzlerThai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.