Movie

ช่อง MONO 29 เสิร์ฟ “เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai)” ฟินกันยาว 3 ภาค

ช่อง MONO 29 เอาใจแฟนๆ ของพระเอกหนุ่ม “ทาเครุ ซาโต้” ที่โดดเด่นจากบทบาทซามูไรในภาพยนตร์เรื่อง “เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)” ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” ตั้งแต่วันที่ 26-28 พ.ย.นี้ เวลา 18.15 น.

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีที่ได้รับความนิยมทั่วโลกที่ชื่อว่า “Rurouni Kenshin” หลังจากที่ถูกนำไปสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น จนถูกจัดอันดับแอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่น่าดูที่สุด รวมถึงสร้างเป็นวิดีโอเกม ซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มาถึงฉบับภาพยนตร์ ก็เป็นหนังที่ทำรายได้ถล่มทลายที่ญี่ปุ่นมาแล้ว

วันจันทร์ที่ 26 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “เคนชิน ซามูไร X” เปิดฉากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยเมจิ ช่วง ระบอบศักดินาของญี่ปุ่นล่มสลาย หลังจากสงครามสิ้นสุด อดีตนักฆ่าผู้โด่งดังนามว่า ฮิโตคิริ บัตโตะไซ ทิ้งเรื่องราว ในอดีตมาเป็นหนุ่มพเนจรที่ชื่อ ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) เดินทางร่อนเร่ไปยังเมืองต่างๆ เสนอตัวที่จะใช้ทักษะการต่อสู้ของเขาในการปกป้องผู้คน เพื่อเป็นการไถ่บาป

แม้ว่าจะปฏิญาณกับตนเองว่า จะวางมือจากการคร่าชีวิตผู้อื่นอีก แต่เมื่อ บรรดาผู้คนที่เขารักถูกทำร้ายและทรมาน เคนชินต้องเลือกว่าจะยอม เผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเขา เพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้น

วันอังคารที่ 27 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง (Rurouni Kenshin 2: Kyoto Inferno)” กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อกับการเดิมพันที่สูงขึ้นกว่าเดิมของอดีตซามูไรยอดฝีมือ ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) ที่ละทิ้งการฆ่าฟันมาเป็นซามูไรพเนจร ที่ไม่เพียงต้องปกป้องชีวิตคนรัก คามิยะ คาโอรุ (เอมิ ทาเคอิ) ลูกสาวเจ้าของสำนักดาบจากคนร้ายแล้ว ยังต้องปกป้องประเทศจากแผนการร้ายเพื่อโค่นล้มรัฐบาลของ ชิชิโอ มาโคโตะ (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) อดีตมือสังหารมือหนึ่ง ผู้นำกลุ่ม “จุปปงกาตานะ” ซึ่งมีสิบนักฆ่าที่เชี่ยวชาญอาวุธ และมีวิทยายุทธกันไปคนละแบบ

วันพุธที่ 28 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. “คนจริง โคตรซามูไร (Rurouni kenshin 3: The Legend Ends)” ปิดตำนานแห่งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ที่มีชะตาของทั้งประเทศเป็นเดิมพัน

ฉากจบแห่งศึกเกียวโต การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของซามูไรหนุ่ม ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) ที่จะต้องประจันหน้ากับศัตรูตัวร้ายผู้เป็นถึงนักฆ่าฝีมือฉมังอย่าง ชิชิโอ มาโคโตะ (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) ซึ่งพยายามที่จะโค่นล้มรัฐบาลเมจิ และมีเป้าหมายที่จะยึดครองประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางความวุ่นวายราวกับบ้านเมืองจะลุกเป็นไฟ เคนชินพร้อมแล้วที่จะใช้ดาบคู่ใจของเขา ขีดเส้นชะตาใหม่ให้แก่ประเทศแห่งนี้

ติดตามชมภาพยนตร์แอ็คชั่น ดราม่า ระดับ Top of All Universe เรื่อง ”เคนชิน (Kenshin)” 3 ภาค 3 วันรวด ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 ถึงวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.15 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.