News And Events

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท จัดเดลิเวอรี่กระเช้าของขวัญส่งตรงถึงหน้าบ้าน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “บลิสฟูล แฮมเปอร์ 2019” (Blissful Hampers 2019) ครีเอทกระเช้าของขวัญหลากหลายรูปแบบไว้มากที่สุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

พร้อมบริการเดลิเวอรี่ กระเช้าของขวัญส่งตรงถึงหน้าบ้าน ให้เทศกาลปีนี้สนุก สุขล้นกว่าที่เคย ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

เมื่อใกล้เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ และหนึ่งในของขวัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือ “กระเช้าของขวัญ” กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้จัดงาน “Blissful Hampers 2019” ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Traditional Christmas with a twist” ในบรรยากาศแห่งความสุข สดใส ด้วยเหล่า Gingerbread Man ร่วมกันยกขบวนกระเช้าของขวัญรวมกว่า 1,000 รายการ มาพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดกระเช้าของขวัญที่มีคุณภาพ ครบครัน ในราคาที่เหมาะสมที่สุด

พร้อมให้บริการ เดลิเวอร์รี่ เซอร์วิส เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถคลิกสั่งกระเช้าของขวัญออนไลน์ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น กระเช้าของขวัญก็พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน โดยลูกค้าสามารถเลือกแอพพลิเคชั่นพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ตามความสะดวก ได้แก่

แอพพลิเคชั่น แฮปปี้ เฟรช (Happy Fresh) เพียงสั่งกระเช้าครบ 1,500 บาท ส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

แอพพลิเคชั่น เอ็มการ์ด ช็อป (M Card Shop) หรือช้อปที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เพียงสั่งครบ 12,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงภายในจังหวัดนครราชสีมา และอำเภอหัวหิน พิเศษ! สำหรับสมาชิก MCard จัดส่งฟรี เมื่อซื้อกระเช้ามูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป

และสำหรับลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อกระเช้าด้วยตัวเอง ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังมีบริการส่งกระเช้าผ่าน GrabExpress พร้อมรับส่วนลดค่าส่งทันที 70 บาท เพียงใช้โค้ด GOURMET70 และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก M Card รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้ MPoint เท่ากับยอดซื้อ

นอกจากนี้ Blissful Hampers พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ลดสูงสุด 38% พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุดนาน 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นอกจากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งกระเช้าของขวัญในสไตล์ของตนเอง ไม่ซ้ำใคร ภายในงานพร้อมให้บริการพิเศษที่จุด Gift & Wrap เพียงเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการภายในซูเปอร์มาร์เก็ตก็สามารถนำมาให้พนักงานที่เชี่ยวชาญด้านการห่อของขวัญกว่า 20 ปี ให้คำแนะนำและบริการตกแต่งกระเช้าให้สวย โดดเด่น มีสไตล์ตรงตามความต้องการ พร้อมมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษชิ้นเดียวในโลกแด่คนพิเศษได้ตรงใจที่สุดอีกด้วย

ให้เทศกาลปีนี้ สนุก สุขล้นกว่าที่เคย ด้วยกระเช้าของขวัญที่คัดสรรอย่างดีที่สุด ในงาน “Blissful Hampers 2019” ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

และสามารถเลือกชมแค๊ตตาล๊อกกระเช้าของขวัญหลากหลายรูปแบบออนไลน์ได้ที่ http://www.gourmetmarketthailand.com/hamper2019 รวมถึง ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ http://www.facebook.com/gourmetmarketthailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.