Food & Restaurant

สัมผัสลุคใหม่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique” ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทไวนิงส์ (Twinings) ชาสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 300 ปี ปรับโฉมลุคใหม่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique” ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สู่ความเก๋ในแบบ Modern London ที่มีแห่งเดียวในโลก

พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับของชาวอังกฤษอย่างแท้จริง ด้วยเครื่องดื่มพิเศษที่ผ่านการคัดสรร และปรุงด้วยความพิถีพิถันจากนักปรุงชาประจำร้าน (Twinings Tea Master) ทั้งชาร้อนคุณภาพเยี่ยม และเครื่องดื่มเย็นสูตรพิเศษหลากหลายเมนู ด้วยการคัดสรรใบชาคุณภาพเยี่ยมและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมเบเกอรี่และอาหารว่างเลิศรสที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่รักการดื่มชาทุกคน

โดย ทไวนิงส์ (Twinings) ได้จัดงานเปิดตัว “ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique” โฉมใหม่ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ภายในงานมีเซเลบริตี้ที่มีความเป็น London’s Vibe ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้อย่างคับคั่ง รวมถึงนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

มร. ดั๊กลาส สจ๊วต เอลเลียต กรรมการผู้จัดการภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทไวนิงส์ (Twinings) เป็นหนึ่งในชาสุดพรีเมี่ยมชั้นนำของโลกที่มีประวัติยาวนาน และเป็นชาอังกฤษแท้คงรสชาติเยี่ยมละเมียดละไมมากว่า 300 ปี โดยมี แฟลกชิพ สโตร์ ที่แรกตั้งอยู่ที่ 216 สแตรนด์ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งในปัจจุบันร้านนี้ยังคงดำเนินการอยู่ และนับว่าเป็นแฟลกชิพ สโตร์ ที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองนั้นด้วย สำหรับตอนนี้ ทไวนิงส์ กระจายตัวตั้งอยู่ใน 117 ประเทศทั่วโลก และมีชาหลากหลายไว้คอยบริการกว่า 500 ชนิด เปรียบเสมือนมรดกที่ส่งต่อรสชาติและเรื่องราวจากคนในอดีตถึงปัจจุบัน

สำหรับการปรับโฉมลุคใหม่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique” ที่มีแห่งเดียวในโลกขึ้นที่ใจกลางเมืองกรุงเทพนี้ ด้วยการสั่งสมประสบการณ์อันแสนยาวนานในเรื่องชา เราจึงคัดสรรและนำเสนอชาพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดไว้บริการ ให้ลูกค้าได้สัมผัสวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับอังกฤษอย่างแท้จริงมากที่สุด พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องชาประจำ ทไวนิงส์ ที บูทีค -Twinings Tea Boutique ที่คอยให้บริการแนะนำชาคุณภาพสูงในประเภทต่างๆ โดยลูกค้าสามารถทดลองดื่มชาชนิดพิเศษ ที่ได้รับการสรรค์สร้างมาจากชาทั่วโลกนอกจากนี้เรายังมีอาหารว่าง และเบเกอรี่ไว้คอยบริการอีกมากมายด้วย”

อีกหนึ่งความภูมิใจนำเสนอที่ ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique คือ การที่ลูกค้าจะได้มาสัมผัส Afternoon Set ที่หาไม่ได้จากที่อื่น พร้อมรังสรรค์เมนูพิเศษ Signature เมนู หรือ Tea Mocktail ที่มีรสชาติหลากหลาย เพื่อให้เห็นว่าเราสามารถนำชาไปผสมผสานเครื่องดื่มได้หลายรูปแบบ อาทิ BIG BEN ROOIBOS, THE STRAND 1706 WILD BERRY MILK TEA , LONDON EYE EARL GREY และ SUMMER SUNSHINE

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษ ผ่านวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับของชาวอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique” แห่งเดียวในโลก ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: