Beauty

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว “Novessence Health Living Hub”

โนเวสซอง ช็อป ภายใต้การบริหารงานโดย คุณเอมิลี่ อูซาอี กรรมการผู้จัดการ เป็นบริษัทสัญชาติไทย หัวใจรักโลกที่มีเจ้าของเป็นคนสัญชาติฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัว “Novessence Health Living Hub” ในซอยนภาศัพท์ แยก 2 ถนนสุขุมวิท 36

โนเวสซอง ช็อป เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายเครื่องสำอางบริสุทธิ์จากธรรมชาติ รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิคส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส สำหรับ “Novessence Health Living Hub” จัดเป็นร้านเครื่องสำอางแนวบูติก

นอกจากนี้ โนเวสซองยังมีบริการจัดเวิร์คช็อปสำหรับสอนทำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนเพื่อใช้เองอย่างปลอดภัย ตามความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่มอายุ ทั้งเด็ก วัยรุ่นและผู้ใหญ่ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและข้อมูลอย่างใกล้ชิด

คุณเอมิลี่ อูซาอี กล่าวว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้พยายามคัดสรรและเพียรพยายามแสดงให้ทุกคนได้ประจักษ์ว่าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสำหรับใช้เองนั้นสนุกสนาน ง่าย และดีต่อสุขภาพมากแค่ไหน เราต้องการสร้างทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้ลูกค้าค้นพบ และเข้าใจคุณประโยชน์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้จากธรรมชาติและปราศจากสารพิษ ซึ่งทั้งหมดนี้ คือแรงบันดาลใจและพันธกิจที่เรามีต่อลูกค้าของเรา ตั้งแต่วันที่เราเริ่มก่อตั้ง จนถึงทุกวันนี้

คุณเอมิลี่ อูซาอี

“วันนี้ จิตวิญญาณในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษจากธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพของคุณและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราได้เติบโตขึ้น แข็งแกร่ง ทรงพลังและงดงาม ด้วยเส้นทางเดินที่ชัดเจน แต่ภายในบ้านหลังใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอบอุ่นกว่า ที่จะเปิดต้อนรับคุณทุกคน ที่มีอุดมการณ์ทางความงาม และไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับโลกเหมือนกับเรา เราขอเชิญทุกท่านมาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดบ้านหลังใหม่ของเรา”

คุณเอมิลี่ อูซาอี กับทีมงานร้าน Novessence Health Living Hub

ภายในงานเปิดตัวมีกิจกรรมมากมาย อาทิ Workshop, Yoga, Fitness, Organic Make-up อีกทั้งยังมีคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญมาให้ข้อมูลด้านสุขภาพ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ ได้แก่ เสียงบำบัด Sound Healing Experience, การอ่านชีพจรเบื้องต้น Pulse Reading, การกินอาหารแพลนต์เบส Plant Base Diet talk, การใช้เครื่องสำอางจากธรรมชาติ Cosmetic Workshop, การทำโยคะหน้าเด็ก Facial Yoga Session การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติ Greenwashing

ไปจนถึงการฝึกสมาธิสำหรับผู้เริ่มต้น และการทำWorkshop Lap – ทำสบู่เหลวอาบน้ำสูตรออร์แกนิคสำหรับเด็กด้วยตัวเอง Kids Organic Shower และ Green Make-up Counter การแต่งตาด้วยเครื่องสำอางออร์แกนิค Beautiful Eyes With Organic Make เป็นต้น

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท เนเจอราเอ จำกัด 23/6 สุขุมวิท 36 ซอยนภาศัพท์แยก 2 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 Email : Pat.novessence@gmail.com โทร. 095-3747647

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.